101 khác biệt khi làm việc tại BĐS Hà Nội

BĐS Hà Nội là một trong những công ty môi giới BĐS giá rẻ hàng đầu tại miền Bắc. Để có một vị thế như vậy, BĐS Hà Nội đã xây dựng cho mình được văn hóa làm việc riêng, rất đặc biệt so với những công ty BĐS khác trên thị trường hiện nay. Hãy cùng điểm qua những điều đặc biệt nhất khi làm việc tại BĐS Hà Nội ngay thôi!

1. Thời gian làm việc chỉ 6,5 tiếng/ngày (được nghỉ chiều Thứ 7 và ngày Chủ nhật). Thời gian làm việc thoải mái, tạo nên tinh thần làm việc hứng khởi, không bị gò bó.

2. Nhân viên kinh doanh BĐS được hướng dẫn trực tiếp từ Tổng Giám đốc các kỹ năng tư vấn, xử lý các tình huống thường gặp. Dù là sinh viên mới ra trường, người chưa có kinh nghiệm hay đã từng làm việc trong lĩnh vực bất động sản, tất cả đều được Giám đốc trực tiếp đào tạo, hướng dẫn để trở thành chuyên gia tư vấn bất động sản chuyên nghiệp.

100% NHÂN VIÊN KD BĐS HÀ NỘI BÁN ĐƯỢC ÍT NHẤT 01 CĂN HỘ NGAY TRONG TUẦN LÀM VIỆC ĐẦU TIÊN!!!

3. Sở hữu bộ phận Marketing chuyên nghiệp. Bộ phận Marketing sẽ tìm data khách hàng và chuyển giao cho nhân viên kinh doanh BĐS. Nhân viên BĐS tại BĐS Hà Nội không phải đi phát tờ rơi, treo tờ phướn, trực dự án, … Để chủ động hơn trong công việc, nhân viên kinh doanh BĐS chỉ cần ngồi tại văn phòng tìm kiếm nguồn khách hàng qua mạng internet.

4. BĐS Hà Nội có rất nhiều chương trình khuyến mãi và tri ân khách hàng theo tháng hoặc theo các sự kiện lớn tương ứng. Mọi khách hàng đến với chúng tôi sẽ luôn được phục vụ với thái độ chuyên nghiệp nhất dù đã hoàn tất giao dịch tại BĐS Hà Nội.

5. BĐS Hà Nội có website chuyên nghiệp thực hiện các chiến dịch quảng cáo, truyền thông, pr thương hiệu. BĐS Hà Nội là sàn bất động sản duy nhất thiết kế website riêng cho từng nhân viên kd bất động sản. Mỗi nhân viên được Công ty thiết kế riêng 01 website, là công cụ hữu ích để nhân viên phát triển tìm kiếm khách hàng trên các trang rao vặt, diễn đàn, mạng internet, …

6. BĐS Hà Nội chủ động đi tắt đón đầu theo xu hướng công nghệ 4.0, sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản, giúp bạn tìm kiếm, quản lý căn hộ phù hợp để tư vấn cho khách hàng một cách nhanh chóng.

7. Nhân viên kinh doanh bất động sản được Bộ phận Marketing hỗ trợ kinh nghiệm, kỹ năng tìm kiếm thông tin khách hàng.

8. BĐS Hà Nội có Bộ phận Khai thác bđs: Nhiệm vụ tìm kiếm căn hộ phù hợp dành cho khách hàng. Với hơn 1.000 căn hộ khách hàng gửi bán thường xuyên, nhân viên kd bất động sản dễ dàng tìm căn hộ trong kho phần mềm phù hợp với các tiêu chí của khách hàng. Trường hợp chưa có căn phù hợp, nhân viên kd bđs chỉ cần gửi phiếu yêu cầu, trong vòng 24h, Bộ phận Khai thác sẽ khẩn trương tìm kiếm căn hộ phù hợp nhất, đáp ứng được các tiêu chí của khách hàng.

9. Chế độ thưởng tương xứng: BĐS Hà Nội có rất nhiều chế độ thưởng như: chế độ thưởng dành cho nhân viên mới; chế độ thưởng thâm niên công tác; chế độ thưởng nóng, thưởng nguội, thưởng đột xuất; chế độ thưởng các ngày Lễ, Tết, ….

10. 100% nhân viên được đóng BHXH ngay sau khi ký hợp đồng chính thức (kết thúc thời gian thử việc).

….

101. Chế độ nghỉ mát, du lịch nước ngoài dành cho cán bộ nhân viên vào những dịp nghỉ lễ lớn trong năm.

Còn vô vàn những khác biệt hấp dẫn mà chỉ có BĐS Hà Nội với môi trường làm việc chuyên nghiệp mới có thể mang đến cho bạn. Cùng trở thành thành viên trong đại gia đình BĐS Hà Nội để trực tiếp trải nghiệm và thành công trên bước đường sự nghiệp.

Hãy để lại lời nhắn, BĐS Hà Nội sẽ trả lời bạn!

Bình luận

Vui lòng điền chính xác thông tin SỐ ĐIỆN THOẠI của bạn. BĐS Hà Nội sẽ liên hệ với bạn theo SỐ ĐIỆN THOẠI bạn đăng ký!


*