Uncategorized

12 Cung Trong Tướng Học (P1)

Về vận may từ đời Tống trở đi, sách tướng số có lẽ chịu ảnh hưởng của khoa học mạng kỹ thuật số nên cục diện chia ra. 12 dấu hiệu trong sinh lý học.

12 cung trong sinh lý học Mạng lưới cung cấp

Vị trí của nó là ở khu vực Ấn Độ Dương. Ý nghĩa chính của nó là khát vọng tiềm ẩn có thể thực hiện được mong muốn đó. Tuy nhiên, trong biểu đồ nói chung, một thứ tự là không đủ để quyết định, vì vậy nó phải dựa vào các đơn vị lân cận. Vì vậy, việc tổng hợp các luận giải về người Mảng và các xóm của nó giúp chúng ta biết được một số yếu tố sau:

Nếu Ấn đường sáng sủa thì người đó có học thức, thông minh.

Đồng hành với Ấn đường sáng sủa là đôi mắt sáng, đen trắng dễ làm giàu.

Vẫn có Ấn tinh sáng sủa, vùng trán cũng tốt trong sự kết hợp thuận lợi dễ giàu mà toàn hảo. Ngược lại, nếu Ấn và trán thấp, thấp thì khó tránh khỏi cảnh nghèo khó. Trán vừa có vằn, vừa không có hình thù gì, vừa hẹp vừa khô, lông mày khô vàng là tướng khắc vợ, phải sống xa nơi chôn rau cắt rốn.

12-cung-trong-tuong-hoc

Bạn Đang Xem: 12 Cung Trong Tướng Học (P1)

12 cung trong chiêm tinh học Cung tài lộc

Vị trí của Quan Lộc ở ngay chính giữa trán. Bộ này có biệt danh là Chính Trung. Ý nghĩa chính của dấu hiệu Quan Lộc là cho phép đoán biết địa vị, nghề nghiệp của cá nhân trong xã hội. Ngày xưa trong xã hội quân chủ coi trọng chức tước thì chỉ người làm quan mới thực sự có địa vị trong xã hội thì mới được hưởng đặc quyền. Quan Luật là lợi ích do địa vị xã hội mang lại. Hầu hết các quan lại thời xưa đều có Chính Trung sáng sủa, đầy đặn và rộng.

12 Cung điện trong Chiêm tinh học – Cung điện của Vận may

Tất cả các đơn vị của Mùi được coi là thuộc về dấu hiệu Tai-bai. Ý nghĩa chung của các dấu hiệu của sự giàu có, tiền bạc, và sự giàu có. Theo quan niệm xưa, Mùi tượng trưng cho Thổ tinh, Thổ là đất, là cội nguồn nên Mùi mới được coi là Thái âm. Tuy nhiên, điều này chỉ áp dụng cho nam giới. Đối với nữ, Mùi là Phù tinh, nhìn dấu hiệu tướng mũi của phụ nữ ngoài một số ý nghĩa khác còn có thể đoán được tướng vượng phu ích tử.

Đây chỉ là về phương diện tài lộc, nếu Mùi thuộc loại Tím đồng cung, Huyền-đà-Tý hợp với Trung Chính ngay thẳng, sáng sủa, thoát tục thì có thể đoán được là mãi mãi. giàu có và sẽ không bao giờ. nghèo. Ngược lại, nếu mũi thuộc dạng chim ưng, ngắn và mỏng hoặc nhỏ, nhọn và lỗ mũi hếch (ngưỡng cửa trời) thì tài lộc lận đận, của cải không bao giờ giữ được.

==> Cùng chiêm ngưỡng cách bài trí hợp phong thủy từ nhiều mẫu thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển rất hợp lý mà bạn nên xem!

12 Cung điện trong vật lý học – Cung điện của những cánh đồng

một. Lý thuyết đầu tiên: Các sách tướng số xưa như Sử Quang Hải, Ma Y Tướng Pháp, Thần Tướng Toàn Biên, Thủy Kinh Tập và gần đây là Tạo Trấn Hải của tác giả Mang Tướng Giảng cho rằng vị trí của Cung Điền Trạch là cặp của. Mắt. Kẻ mắt mờ, khô và không có nhiều huyết sắc, nếu không muốn có ruộng, thừa kế gia sản thì cả năm cũng tiêu tan, trắng tay về già. Nếu lấy đôi Mắt đen, tròng đen, tròng trắng trong sáng (ví dụ như Mắt phượng), Lông mày cao thì dễ có số thừa kế hoặc dễ mua ruộng vườn. Mắt to và lộ ra ngoài, dễ bị phá tài.

12-cung-trong-tuong-hoc1

Xem Thêm : Ý Nghĩa Ngày Lễ Cúng Ông Công Ông Táo, Những Điều Cấm Kỵ Nên Biết

b. Lý thuyết thứ hai: Một số tác giả hiện nay, chẳng hạn như Tô Lăng Thiên trong sách Nhân dân, Cư sĩ trong sách quan lại thuộc loại cho rằng vị trí thực của dấu hiệu Điền Trạch cách biên trên của Mắt một khoảng. ghép vào đường viền dưới của cặp mắt. mắt nâu. Sự tốt và xấu của dấu hiệu Diên Trạch thay đổi cùng chiều với sự tốt và xấu của khu vực nói trên. Những người có Thiên cung rộng rãi, sáng sủa có nhiều triển vọng kế thừa di sản của tổ tiên để lại. Ngược lại, cung Điền Trạch thì hẹp, nếu người đó có ruộng thì là công của chính mình, nhưng không có nhiều triển vọng trở thành địa chủ nhờ vào sự chúc phúc hay ban tặng của người khác. Riêng Kiến Nông Cư Sĩ còn cho biết thêm, sự tích của cung Điền Trạch cũng nói lên một phần tính cách của con người. Nếu khu vực này cao và rộng, chứng tỏ người đó có tư tưởng bảo thủ, không thích những thay đổi sâu rộng trong lối sống, phong tục tập quán. Diện tích này hẹp, ngược lại là người tính tình nóng nảy, thích tranh luận, không thích gò bó trong những khuôn sáo truyền thống. Vì vậy, đại đa số những người như vậy là cấp tiến, không theo quy luật.

12 Cung điện trong Chiêm tinh – Cung của Tình anh em

Vị trí thực sự của dấu hiệu huynh đệ là Lông mày. Ý nghĩa chính của dấu hiệu này là mối quan hệ về tài lộc giữa anh em với nhau. Ngoài ra, theo các sách cổ như Mã Y, Thủy Kinh,… Còn đoán được số anh em. Thanh chân mày nghĩa là sợi không to, không nhỏ, đúng khoảng cách (xem phần Chân mày) và dài hơn mắt, anh chị em hòa thuận. Lông mày đẹp mượt mà, tình anh em đậm đà đĩnh đạc, Lông mày như trăng non, trong anh em có người nổi tiếng thiên hạ. Ngược lại, nếu Lông mày thô, dài quá ngắn là dấu hiệu anh em xa cách. Thô và mịn Lông mày xen kẽ hoặc đuôi Lông mày phải trái cao thấp, dài ngắn khác nhau là người có tướng không ưa. Lông mày ở hai đầu Lông mày giao nhau và Đầu nhọn có màu vàng, thưa và ngắn là số anh em hay tự chết xa quê hương. Lông mày mọc ngược và mọc ngoằn ngoèo là số anh chị em xung khắc nhau.

Đối với ý kiến ​​cho rằng dựa vào Lông mày có thể biết được số anh chị em (ngày xưa theo quan điểm “Một nam viết phải, mười nữ viết vào”, chỉ con trai là đáng kể) thì sách Ma

12 Dấu hiệu trong chiêm tinh học – Tử cung là

12-chiêng-trong-tuong-hoc2

Vị trí của tử cung là khu vực ngay dưới mắt được gọi là Litang. Cấu trúc và màu sắc cho biết khái quát về mối quan hệ giữa đương sự và con cái, có phần lỏng lẻo hay hoàn toàn, số phận của những người có khả năng sinh con hoặc tử vong.

Về vận số của con cái, nếu Lệ đường đầy đặn, tươi tắn thì con cái sẽ được thừa hưởng phúc khí, có cơ hội làm rạng danh tổ tiên. Ngược lại với Lê dương là màu trầm, thô ráp là biểu hiện của những đứa con hư, hổ cha sinh chó. Nếu Lệ Đường thâm, Tề Sắc có sẹo hoặc bị dị tật bẩm sinh, hoặc có con, về già sẽ cô đơn.

Nguồn: https://chungcucugiare.com
Danh mục: Uncategorized

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button