Mẫu nội thất đẹp

18 mẫu nhà gác lửng mái thái có sân vườn đẹp nhất Việt Nam

Mẫu nhà gác lửng mái thái đẹp 3 phòng ngủ phù hợp với mảnh đất từ ​​9m trở lên. Trong đó diện tích thiết kế xây dựng là 7,5x11m chưa bao gồm sảnh phụ. Xây nhà 1 tầng mái ngói hiện đại. Chi phí vật tư sử dụng khá trở lên mới có thể xây được mẫu nhà 1 trệt 1 lửng như biệt thự mini 85m này.

Hình ảnh mẫu nhà biệt thự mini 85m2 mái thái có gác lửng đẹp

Biệt thự mini 85m2 bạn đã nghe chưa? Như thế nào để gọi là biệt thự có gác lửng? Trong bài viết này, tôi sẽ giúp bạn hiểu được các kinh mạch khi học cụm từ này. Biệt thự trước hết phải có sân vườn, thậm chí là tiểu cảnh nhỏ. Đã gọi là biệt thự thì phải xây tường dày 20cm. Đảm bảo kết cấu chịu lực và tuổi thọ công trình phải trên 70 năm trở lên. Mẫu nhà mái thái có gác lửng hay còn gọi là biệt thự vườn mini. Mặc dù diện tích xây dựng chỉ 85m2 / sàn.

Bạn Đang Xem: 18 mẫu nhà gác lửng mái thái có sân vườn đẹp nhất Việt Nam

Biệt thự mini 85m2 mái thái
Mẫu nhà gác lửng mái thái 3 phòng ngủ 1 phòng ngang 7,5x11m mặt tiền vuông 2020

Mẫu nhà gác lửng hiện đại 3 phòng ngủ thứ 2 được thiết kế trên quỹ đất vuông vắn 13x14m. Mặt bằng thiết kế theo kiến ​​trúc nhà gác lửng đẹp hình vuông mái ngói. Mặt tiền rộng 7,5m, dài 11m, ngang 11m, xây dựng vào ở ngay. Theo đặc điểm của đất và tài chính thì khoảng 1,2 tỷ đổi lại. Nếu mảnh đất của anh trai bạn rộng 9m, sâu 20m sau 20m trở lên lại càng đẹp. Chủ yếu là kích thước 7,5mx 11m xây dựng. Nó cũng áp dụng cho đất dài hay rộng, lùi hay tiến. Ở bên phải và bên trái, nó phụ thuộc vào vùng đất. Thứ hai, lưu ý nếu phong thủy là hướng Đông thì bạn chỉ cần đổi sảnh phụ sang bên tay phải và ngược lại.

 • Hình ảnh mặt tiền mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp anh Thái Anh Tùng
 • Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái 4 phòng ngủ chị Dung
 • 15 mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lửng mái ngói hiện đại 2020 sân vườn

Thông tin mẫu nhà gác lửng mái thái 85m2 hiện đại mái ngói

Kiểu nhà 1 lầu 3 phòng ngủ 1 phòng thờ sân thượng rộng. Kiến trúc nhà mái thái có gác lửng đẹp với tổng diện tích sàn xây dựng là 220m2. Thay vì xây nhà theo phong cách tân cổ điển, anh Cần (anh trai anh Thân) lại thích kiểu nhà hiện đại hơn. Một bộ phận không thích cầu kỳ với càng tiết kiệm chi phí càng tốt. Thông tin như sau

 • Dự án thiết kế xây nhà gác lửng 3 phòng ngủ
 • Kiểu biệt thự mini 85m2 mái thái hiện đại
 • DT đất vuông vắn 182m2
 • Diện tích sàn xây dựng: Trệt 85m2 lửng + sân thượng 60m2
 • Bản quyền kiến ​​trúc: NHÀ ĐẸP MỚI
 • Chủ đầu tư: Anh Cần
 • Thời gian thiết kế: 20 ngày
 • Thời gian thi công: 3,5 tháng
 • Năm thực hiện: 2021
Nhà gác lửng vuông đẹp
Hình ảnh mẫu nhà gác lửng hiện đại 3 phòng ngủ mái vuông có sân thượng anh Cần

Trong trường hợp bạn có nhu cầu xây nhà vườn theo phong cách Châu Âu. Tân cổ điển và hiện đại 1 2 tầng, xem tại danh mục mẫu nhà cấp 4 đẹp 2020. Nhân viên công ty vừa cập nhật ngày hôm qua

Mô tả mặt bằng tầng lửng 3 phòng ngủ mái thái

Mẫu nhà 1 trệt 1 lửng 3 phòng ngủ được thiết kế vuông vắn sẽ phù hợp hơn với phong thủy phương tây. Còn hướng Đông và Tây nếu là hướng Nam hoặc Đông Nam thì đổi sang bên phải. Như đã nói ở đoạn đầu trên, tuy nhiên vẫn thuộc thế đất và phong thủy là hướng chính Bắc. Hay hướng Tây Bắc của bạn cần giải quyết thiết kế nhà 1 tầng có gác lửng đẹp. Tối ưu theo phong thủy là vừa đón được gió mát từ hướng Nam hoặc tiểu cảnh sân vườn.

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ mái thái
Mặt bằng tầng lửng 3 phòng ngủ 85m2 thiết kế cả trệt và lửng
 • Ngoài ra, mời bạn xem hồ sơ bản vẽ nhà cấp 4 tương ứng với các trái đất khác

Làm rõ thêm về 7,5m. mặt tiền nhà gác lửng mái thái rộng đẹp

Xem Thêm : Lé mắt các phòng ngủ đẹp của Hotgirl con gái tuổi Teen HOT

Mẫu nhà mái thái 1 tầng có gác lửng thiết kế phòng khách rất rộng. Đây là điểm mấu chốt tạo nên sự khác biệt cho ngôi nhà gác lửng 3 phòng ngủ. Không gian phòng khách của ngôi nhà rộng 7,5m được kết nối bằng vách ngăn gỗ. Bên hông có sảnh phụ và thiết kế gần cầu thang có sảnh đệm. Với thiết kế này rất thoáng và nhiều ánh sáng nhờ cửa 2 cánh bên hông. Gửi thêm anh chị em bản phối cảnh góc đẹp nhà anh Cấn

Hình ảnh nhà gác lửng đẹp nhất
Biệt thự mini đẹp 85m2 có gác lửng 3 phòng ngủ mái thái hiện đại view sân vườn đẹp 3

Ngoài ra, bạn cần tìm những kiểu mặt tiền nhà cấp 4 chữ L có vị trí đất như

 • Nhà cấp 4 gác lửng 5 × 20
 • Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng mái thái 4 phòng ngủ
 • Nhà vườn 1 trệt 1 lửng 5 phòng ngủ ở quê
 • Những mẫu nhà ống có gác lửng ngang 6m 7m như hình này
Nhà cấp 4 có gác lửng mái thái đẹp
Nhà mái thái có gác lửng đẹp mặt tiền 8m có hành lang thông thoáng hình chữ L bên phải.

Anh chị em xem thêm đây để tham khảo những mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại. Mẫu kiến ​​trúc nhà 1 trệt 1 lửng mái thái 5m 6m trên đây mà chúng tôi vừa trình bày gợi ý.

Cách làm nhà gác lửng hiện đại mái thái đẹp theo kiểu nhà vườn biệt thự

Mẫu biệt thự đẹp có gác lửng được thiết kế bậc tam cấp hai bên. Chiều cao của nhà gác lửng 4,0m tính tròn tầng trệt. Chiều cao tầng lửng của mẫu nhà vườn cao 3,6m. Phối cảnh biệt thự mini 1 trệt 1 lửng vuông vắn khác như sau

Chiều cao tầng lửng
Cách làm nhà gác lửng 3 phòng ngủ mái thái đẹp mặt tiền 7,5m thoáng mát có sân thượng ngắm cảnh về đêm.

Kiến trúc nhà gác lửng mái thái có tông màu chủ đạo là Tông màu trắng tinh khôi. Mặt trước sau và hai bên đều thông thoáng với lối đi. Tối ưu thêm bồn hoa bên trái cho biệt thự vườn. Vui lòng tham khảo mẫu nhà đẹp biệt thự phong cách tân cổ điển khác.

Cách xây nhà gác lửng mái thái hiện đại giá tốt

Khi NHÀ ĐẸP MỚI cập nhật mẫu nhà cấp 4 gác lửng mái thái 85m2 đẹp 3 phòng ngủ này. Tình hình dịch bệnh Covid-19 đã được kiểm soát và được đánh giá là tạm thời ổn định. Từ đầu Tết năm 2021 đến nay, chỉ có thợ thi công là không giảm giá. Còn lại các nhóm vật liệu sắt thép, cát đá, gạch ốp lát .. đều giảm nhẹ. Tùy theo khu vực địa phương mà giá xây nhà 3 phòng ngủ 1 trệt 1 lửng mái thái cũng có giá cạnh tranh. Việc lựa chọn thời điểm này để thiết kế và xây dựng gác lửng kiểu biệt thự cũng rất cần thiết. Nhưng khi tình hình kinh tế ổn định thì giá xây biệt thự mini 1 tầng có gác lửng lợp ngói sẽ tăng trở lại.

Nha Trang mang thai
Bản vẽ nhà gác lửng 3 phòng ngủ mái thái hiện đại kiểu biệt thự vườn mini đẹp phối cảnh ban đêm anh Cần

Mẫu nhà gác lửng hiện đại mái ngói đẹp có thời gian thi công khoảng 3,5 đến 4 tháng. Áp dụng cho mỗi ngày một nhóm công nhân khoảng 7 đến 9 nhân viên. Nếu bạn chưa có bản vẽ nhà cấp 4 gác lửng mái thái 3 phòng ngủ thì hãy liên hệ với công ty mình nhé. Hồ sơ bao gồm cả nội thất và bản vẽ giấy phép, kiến ​​trúc, kết cấu .. Khoảng 160 bản vẽ chi tiết xây dựng nhà.

Mặt tiền các mẫu nhà gác lửng đẹp 3 phòng ngủ diện tích khác

Xem Thêm : 5 Kiểu nhà vườn cấp 4 đẹp ở nông thôn ngang 7m 8m 10m 2022

Vừa rồi công ty cổ phần xây dựng NHÀ MỚI ĐẸP đã cập nhật 2 mẫu nhà gác lửng 950 triệu. Gọi là về vì nếu có đầy đủ nội thất chìa khóa trao tay thì tầm 1 tỷ. Mời các bạn cùng tham khảo những hình ảnh mặt tiền mẫu nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại như ý của anh Hùng. Ngôi nhà của anh Tùng được thiết kế theo hình chữ L, có hành lang bên trái và bên phải. Tương sinh với phong thủy và cả trái đất như trong hình.

Hồ sơ thiết kế nhà 1 trệt 1 lửng bản vẽ hoàn công

Dưới đây là các mẫu nhà mặt tiền hình chữ L chiều ngang từ 7m đến 8m cho quý khách lựa chọn

Nhà mái thái có gác lửng 3 phòng ngủ 2020
Mặt tiền mẫu nhà gác lửng đẹp anh Hùng rộng 7,5m mái thái.
Nhà cấp 4 có gác lửng hình chữ L mái thái.
Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ mái thái 7m hiện đại hình chữ L do chị Nhàn thiết kế và xây dựng cách đây khá lâu

Bộ ba hồ sơ bản vẽ nhà cấp 4 mái thái chữ L phù hợp với mảnh đất có chiều ngang từ 7m trở lên. Hồ sơ có khoảng 90 bản vẽ thợ thi công nếu cần liên hệ mình nhé. Ngoài ra, đừng tham khảo thêm những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp do các kiến ​​trúc sư tạo nên. Brand New BEAUTY VIỆT NAM thực hiện gần 10 năm. Bởi không dưới 50 hồ sơ thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu mái bằng. Hay các kiểu mái thái hiện đại lớn nhỏ đơn giản, giá rẻ.

Những mẫu nhà gác lửng mái thái đẹp ở nông thôn

Mẫu nhà 1 tầng đẹp ở nông thôn đất rộng thì kinh phí xây dựng khoảng 1 tỷ đến 1,5 tỷ là nhiều. Hầu hết các chủ đầu tư đều mong muốn xây dựng một ngôi biệt thự vườn mái thái lợp ngói theo phong cách Thuận Việt. Nhưng thiết kế phối cảnh mang hơi hướng phương Tây hoặc Châu Âu. Mục đích là không bị lạc hậu. Hồ sơ hoạt động gần đây bao gồm

Nhà 1.5 đám tang người đẹp 2019
Hình ảnh mẫu nhà 1.5 tầng mái thái kiến ​​trúc biệt thự sân vườn cấp 4 1 phòng ngủ thờ anh Trung mái ngói ở quê 200m2
mau-thiet-ke-nha-cap-4-co-gac-lung-dep-176m2
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp diện tích 8x22m mái thái đan anh Hà

Tôi nghĩ: Cả đời mình dành dụm để xây nhà thì nên tìm hiểu kỹ. Để từ đó lựa chọn và tìm kiến ​​trúc sư thiết kế cho một phương pháp khoa học. Vì vậy cần thêm một chút thời gian để tìm hiểu và được tư vấn kỹ càng. Tìm một công ty xây dựng uy tín hàng đầu mà bạn có thể tin tưởng. Đó cũng là một điều rất cần thận trọng. Yêu thích kiến ​​trúc sư và kiểm tra thêm Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp nhất. Có chi phí vừa phải, thiết kế khoa học không phạm phong thủy. Với nhiều ý tưởng kiến ​​trúc mẫu nhà gác lửng mái thái đẹp có sân vườn hài hòa với thiên nhiên. Chúc anh chị em thành công.!

 • Về
 • Bài viết mới nhất
Trương Khắc Bân
Bài viết mới nhất của Trương Khắc Bân (nhìn thấy tất cả)
 • Mẫu biệt thự vườn 2 tầng hiện đại đẹp anh Long – Ngày 30 tháng 3 năm 2022
 • Mẫu nhà Biệt thự đẹp có sân vườn biệt thự cấp 4 250m2 phong cách Châu Âu Anh Linh Cần Thơ – Ngày 30 tháng 3 năm 2022
 • Các mẫu biệt thự nhà vườn trệt ở nông thôn miền tây nam bộ 2021 phần 1 – Ngày 30 tháng 3 năm 2022

Nguồn: https://chungcucugiare.com
Danh mục: Mẫu nội thất đẹp

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button