Mẫu nội thất đẹp

Bản vẽ nhà cấp 4 4×16 chi tiết thiết kế hoàn chỉnh đẹp 250 triệu

Bản vẽ nhà cấp 4 4 × 16 Mẫu thiết kế có 2 phòng ngủ với diện tích xây dựng bao gồm cả sảnh 70m2 trong đó có một không gian khá đầy đủ gồm phòng khách, bếp và nhà vệ sinh đầy đủ chúng tôi sẽ đăng tải lên để các bạn cùng chia sẻ. xây nhà giá rẻ chi phí khoảng 250 triệu, phong cách nhà ống hiện đại ngang 4m đơn giản nhưng thoáng mát hiện đại 2018

Mẫu nhà cấp 4 mặt tiền 4m. băng qua
Hình ảnh mặt tiền nhà ống rộng 4m màu trắng anh Minh Cần Thơ

Miễn phí bản vẽ nhà ống cấp 4 70m2 diện tích 4x16m

Mẫu nhà đẹp 4 × 16 được thiết kế theo kiến ​​trúc nhà cấp 4 nhỏ đẹp dành cho vợ chồng mới cưới có tài chính eo hẹp và sở hữu lô đất rộng khoảng 5m có thể chừa một ngõ ngách. hông để thông gió. Ngai vàng ngôi nhà đẹp Nhà cấp 4 diện tích 70m2 cũng rất thích hợp cho những gia đình công nhân hay người có thu nhập thấp xây nhà giá rẻ để thoát khỏi cảnh ở trọ tại các thành phố lớn hiện nay.

4x16 đẹp
Một góc nhìn khác về những mẫu nhà cấp 4 mái tôn giá rẻ có giá khoảng 250 triệu đến 300 triệu đồng

So với mẫu nhà 4 × 19 có gác lửng đầu tiên mẫu nhà cấp 4 hiện đại Rộng 4m dài 16m thiết kế 2 phòng ngủ bằng nhau giữa nhà rộng 12m2 bếp sau cùng và 1 phòng vệ sinh, có góc để máy giặt và có sân phơi nắng nhỏ 2,8m2 thông thoáng. Các bạn có thể tham khảo chi tiết bản vẽ nhà ống cấp 4 4 × 16 đơn giản này trong bản vẽ chi tiết bên dưới bài viết.

Hình ảnh nhà cấp 4 hiện đại rộng 4m dài 20m

Mẫu nhà cấp 4 đơn giản 70m2 2 phòng ngủ do kỹ sư của chúng tôi thiết kế giúp gia đình anh Minh sinh năm 1990 Canh Ngọ ở xã Thới Thạnh, thị trấn Thới Lai, tỉnh Cần Thơ. Ngôi nhà được thiết kế theo hướng Nam Cung Diên Niên trên mảnh đất ruộng ở quê được bố mẹ cho rộng 8m dài 22m nhưng mặt bằng tầng 1 là 4 × 20 chừa sân trước 2 bên và phía sau thông thoáng. .

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 4x16
Góc view 3 căn nhà ống cấp 4 ngang 4m dài 16m anh Minh Thới Lai

Vợ chồng anh Minh là con lớn trong gia đình có 4 anh chị em, vì mới cưới và sắp có em bé nên muốn xây nhà giá rẻ bù lại khoảng 250 triệu đến 300 triệu. Vợ chồng là công chức cấp xã nên sau khi nhận tiền phụng dưỡng của bố mẹ và vay vốn ngân hàng, anh chị muốn ra ở tự lập, có không gian sống riêng nhưng nhiều khi phải sống chung với bố mẹ, bạn bè. em út cũng bất tiện.

Bản vẽ nhà cấp 4 4 × 16 trệt 2 lầu 2 phòng ngủ theo phong thủy.

Mẫu nhà 4 × 19 đơn giản hiện đại thiết kế theo phong thủy ngũ hành là Lộ Bàng Thổ, đất ven đường theo hướng ly hợp với mệnh Khảm Thủy. Tuy là mẫu nhà ống cấp 4 nhỏ đẹp nhưng theo bố anh Minh cần bố trí không gian hợp lý, khoa học, đảm bảo tiêu chuẩn theo phong thủy và kiến ​​trúc nhà đẹp.

Mặt bằng tầng 4 4x16
Cách thiết kế nhà cấp 4 đơn giản cho không gian vẽ

Kiểu dáng nhà trệt 2 phòng ngủ 4 × 16 Có phòng khách rộng 16m2 bên hông có chỗ để xe máy kết hợp tủ gỗ kê sát tường phía sau phòng khách, có hành lang rộng 1,2m dẫn ra sau bếp. Nội thất bên trong mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp 70m2 1 gian duy nhất sử dụng nhiều ô kính. Kích thước cửa chính được thiết kế 2370 x 2820 bằng cửa nhôm kính Xingfa rất được nhiều gia đình ưa chuộng hiện nay với độ bền màu không bị cong vênh.

Bản vẽ nhà cấp 4 miễn phí
Phương án bố trí cọc và gia cố dầm trên đất yếu tại Cần Thơ
Bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn 4x16
Bản vẽ thi công mái tôn

Mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp 70m2 có phòng bếp 14,2m2 bên hông có cửa kích thước 810 x 2350 thoát ra sảnh phụ thông thoáng. Khu vực phía sau mẫu nhà đẹp diện tích 4 × 16 có thể kê bàn ​​ăn trang trí trần thạch cao chống nóng và đèn chùm cho không gian sống thoáng mát, có view ra cửa sổ trên cả các mặt. Bản vẽ móng nhà cấp 4 Anh Minh có nền đất yếu nên dùng móng đơn để gia cố đà kiềng, chiều cao nhà 45 cm so với mặt bằng tầng trệt để tạo sự thông thoáng cho kiến ​​trúc.

Dự trù kinh phí xây nhà cấp 4 rộng 4m sâu 20m.

Mẫu nhà 4 × 20 đẹp phong cách kiến ​​trúc nhà ống hiện đại Nhỏ xinh có tổng chi phí là 250m2 và dự tính thu về khoảng 50 triệu nữa. Từ trần thạch cao trở lên thiết kế chiều cao 1,4m kéo duy nhất tạo nên kiến ​​trúc mái thái hiện đại hơn. Ngoài phần móng cao 45cm thì chiều cao của mẫu nhà trệt 2 phòng ngủ 4 × 16 giá rẻ cao 3,4m nằm trong lòng sảnh, mặt tiền nhà đẹp cấp 4 mặt tiền 3,2m. , có 2 trụ vuông hai bên. làm hiên trước để ngồi nghỉ ngơi. Kinh phí xây nhà cấp 4 giá rẻ năm 2018 cụ thể như sau

 • Nhân công: 50 triệu đồng
 • Vật liệu sắt thép, đá, xi măng, gạch: 134 triệu đồng
 • Cửa, két nước, sơn tường, ốp đá: 70 triệu đồng
 • Tổng chi phí hoàn thiện nhà: 250 triệu, chưa tính thêm chi phí khoảng 50 triệu.
Bản vẽ nhà cấp 4 4x16
Sơ đồ hệ thống bể tự hoại và mặt cắt AA
Bản vẽ mặt tiền nhà cấp 4 4x16
Chi tiết mặt tiền mẫu nhà cấp 4 4 × 16
Hồ sơ cad nhà cấp 4 4x17
Bản vẽ thi công đà kiềng gia cố móng nhà cấp 4

Bản vẽ chi tiết nhà cấp 4 4×16 đơn giản các bạn xây ở quê có thể nhờ thợ tại địa phương và nhớ lưu link này trên facebook để tiện nghiên cứu bản vẽ và chúng tôi đưa lên mạng. Chi tiết đầy đủ về cửa, móng, cao độ, bản vẽ mái, mặt cắt ngang dọc, bản vẽ điện, cấp thoát nước .. miễn phí và khá đầy đủ. cần thuê để vẽ lại tốn tiền.

Bản vẽ autocad thiết kế nhà cấp 4 miễn phí dành cho người nghèo hoặc cặp vợ chồng có 1 đến 2 con xây nhà kiên cố. Trên thực tế, hiếm có công ty thiết kế nhà đẹp nào lên bản vẽ chi tiết đầy đủ như thế này vì theo quan điểm của họ là không nên để lộ hoặc để lộ hết ý tưởng xây nhà, bố trí không gian. bằng bản quyền và các giải pháp chức năng khi các kỹ sư hoặc kiến ​​trúc sư của công ty khác đến hỏi ý kiến ​​họ để nghiên cứu và thực hiện theo cách của họ. Về phía công ty kiến ​​trúc xây dựng chúng tôi lên bản vẽ chi tiết đầy đủ mặt cắt mặt tiền nhà cấp 4 đơn giản hoàn chỉnh, chứng tỏ rất đáng tin cậy và hồ sơ đã hoàn thiện.

Xây nhà cấp 4 giá rẻ ở nông thôn.
Hình ảnh thực tế thi công phần thô nhà cấp 4 anh Minh Cần Thơ

Hình ảnh mẫu nhà cấp 4 đẹp 4 × 20 2 phòng ngủ diện tích 70m2 vừa được hoàn thiện trong dịp Tết giúp vợ chồng anh Minh có không gian sống thoải mái. Theo tiết lộ của anh, căn nhà được đưa vào sử dụng tổng kinh phí là 300 triệu đồng. Tuy là nhà cấp 4 đơn sơ nhưng anh vẫn rất vui vì có sân trước sau rộng, không gian riêng nhỏ xinh và đặc biệt là sinh hoạt bên cạnh bố mẹ anh cũng rất tiện lợi.

Hình ảnh nhà cấp 4 mặt tiền 4m. băng qua
View 1 số hình ảnh thực tế nhà anh Minh ở Thới Lai Cần Thơ

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 4 × 16 diện tích xây dựng 70m2 với chi phí sàn khoảng 250 triệu đến 300 triệu như trên là rất hợp lý. Lưu ý quý vị và các bạn cần phân biệt giữa cách tính tầng và nhân công cũng như quan sát kỹ hình ảnh chiều ngang, kiểu kiến ​​trúc .. rồi nhân với mét vuông xây nhà cấp 4, giá xây thô. là hết khoảng 2, 8 triệu / m2, nhưng đơn giá hoàn thiện theo mặt bằng chung, bạn lấy tổng diện tích sàn nhân với đơn giá 4 triệu / m2 là biết ngay nhà mình xây là bao nhiêu. Ví dụ mẫu nhà cấp 4 đẹp 4 × 20 trên diện tích sàn 4 × 16m xây dựng 70m2 x 4 triệu = 280 triệu hoàn thiện sơn, cửa, hệ thống điện nước, thạch cao ..

Mẹo xây nhà 4 × 20 đẹp hiện nay và cách nhận biết

Đầu năm có rất nhiều trang web sao chép bản quyền hình ảnh đẹp của nhiều công ty khác như biệt thự nhà vườn cấp 4 mái thái hay mái thái. mô hình nhà vườn 2 tầng từ 100m2 đến 150m2 rồi giật tít chỉ từ 100 triệu 200 triệu đến 300 triệu như vậy là không đúng, đó chỉ là đánh vào cảm tính, mục đích chỉ là thông tin để kiếm like chứ không phải là công ty thiết kế xây dựng thực sự. , trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ làm việc chi tiết với Bộ Thông tin và Văn phòng Sở hữu trí tuệ Millennium.

Nhà ống cấp 4 hiện đại
Hình ảnh mẫu nhà cấp 4 đẹp hoàn thiện và đưa vào sử dụng của vợ chồng anh Minh Thới Thạnh, bên cạnh một bên là căn nhà cũ của bố mẹ anh.

Cập nhật mới nhất là đầu năm, thị trường vật liệu xây nhà đang tăng nhẹ và sôi động bởi năm 2018 này có rất nhiều người tuổi Mùi làm nhà như Ất Mùi, Giáp Tuất, Ất Sửu .. Với bản vẽ nhà cấp 4. mái tôn nông thôn 4 × 16 diện tích 70m2 mái tôn 2 phòng ngủ đã có bản vẽ thì các bạn chỉ cần làm với chúng tôi 3 bước sau đây

 • Tìm nhà thầu uy tín trong nước mà bạn biết để hỏi giá xây dựng
 • Hãy đến đại lý vật liệu gần nhất nơi bạn ở và hỏi giá cát đá một khối và các vật liệu khác như sắt, xi măng .. là bao nhiêu.
 • Hãy hỏi mức độ vật liệu tốt để sử dụng và đại lý sẽ giải thích cho bạn
 • Nếu nằm trong khu quy hoạch, nhớ hỏi chính quyền địa phương nơi bạn ở để xin phép
Bản vẽ của 4. hệ thống điện chiếu sáng nhà cấp 4
Mặt bằng hệ thống điện chiếu sáng
Bản vẽ nhà ống nhỏ đẹp
Bản vẽ chi tiết các trục 1-6 hình chiếu ngang
Bản vẽ mặt bằng cấp thoát nước nhà cấp 4
Cấp thoát nước mặt bằng

Với bản vẽ chi tiết nhà cấp 4 4 × 16 hoàn chỉnh kiểu nhà ống hiện đại đơn giản cho người thu nhập thấp trên đây và một số mẹo hay khi xây nhà trệt 2 phòng ngủ giá rẻ hi vọng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, kể cả phong thủy. Riêng nếu bạn ở thành phố có mảnh đất rộng 4m mà cần làm thêm gác lửng làm phòng ngủ giả tiết kiệm khoảng 350 triệu đến 400 triệu thì hãy xem thêm mẫu này.

Trương Khắc Bân
Bài viết mới nhất của Trương Khắc Bân (nhìn thấy tất cả)

Nguồn: https://chungcucugiare.com
Danh mục: Mẫu nội thất đẹp

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button