Mẫu nội thất đẹp

Bản vẽ tầng lửng trong nhà ống thiết kế ra sao cho phù hợp ?

Bản vẽ thiết kế tầng lửng trong nhà ống mái thái thiết kế theo hình chữ l 5×23,5 một bên chừa hành lang thoáng trong đó diện tích xây dựng 5×18 tức 90m2 kiến trúc thiết kế nhà ống cấp 4 gác lửng rộng 5m có tầng lửng đẹp mô hình nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ đáp ứng cao nhu cầu xây nhà cấp 4 ở Vũng Tàu của anh Tuấn

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái thái hình chữ l 5×20 anh Tuấn Vũng Tàu

Thông tin yêu cầu thiết kế tầng lửng trong nhà ống 5x20m mái thái

Gia đình tôi có mảnh đất ngang 5m dài 23,5m cần tư vấn thiết kế nhà cấp 4 mái thái có gác lửng gồm 3 phòng ngủ 1 phòng thờ cho vợ chồng tôi và 2 con trai gái mong kiến trúc sư công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới tư vấn về cách bố trí theo phong thủy nhà ở theo tuổi của tôi Nhâm Tý 1972.

Bạn Đang Xem: Bản vẽ tầng lửng trong nhà ống thiết kế ra sao cho phù hợp ?

Hướng đất của nhà theo tôi biết nó nằm hướng chính Đông ra biển. Kinh phí đầu tư dự trù khoảng 650 triệu đến 700 triệu không biết có đủ không mong kts tư vấn giúp. ( anh Tuấn Vũng Tàu )

Mẫu nhà ống có tầng lửng 5×20 mái thái hiện đại mặt tiền chiều ngang 5m anh Tuấn Vũng Tàu

Đây là thông tin khi gọi điện chia sẻ xây nhà cấp 4 có gác lửng ở Vũng Tàu của vợ chồng anh Tuấn ở phường 1 Sau khi tiến hành làm việc và tư vấn xem đất đai khảo sát và nắm bắt nhu cầu xây nhà ống 2 tầng có gác lửng 5×20 chừa lại sân trước khoảng 4m đến 5m chừa lối đi 1,3m bên hông để xe máy phía sau và có cửa lối vào bố trí phòng ăn cho thoáng mát.

Bản vẽ thiết kế tầng lửng trong nhà ống có phòng thờ

Mẫu thiết kế nhà gác lửng 5×20 thiết kế theo hướng Đông Nam tức chếch đi 6,5 độ theo hướng mặt tiền nhà đẹp 5m mà vẫn giữ nguyên hiện trạng khu đất 1 mặt tiền để chấn hướng xấu hóa giải phong thủy cho chủ nhà anh Tuấn.

Xem Thêm : Bản vẽ thiết kế biệt thự đẹp 1 tầng sân vườn cấp 4 mái Nhật nông thôn

Bởi vì nếu xây nhà theo hướng Chấn sẽ hợp với hướng Khảm ( Thủy ) và theo lý thuyết mà nói thì hướng chính Đông cũng hợp vì cung Thiên Y hợp với anh nhưng không hợp với con trai đầu của anh vì cung Thiên Y tốt cho sức khỏe nhưng nó thuộc sao Cự Môn Dương Mộc cung Chấn hợp với mệnh Mộc mà Mộc thì khắc Thủy không hợp nên sau khi tư vấn thiết kế nhà gác lửng hiện đại mái thái chếch về hướng Tốn cung Sinh Khí đẹp hơn an toàn

Mặt bằng kích thước nhà ống có tầng lửng hiện đại cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ anh Tuấn

Mặt bằng tầng trệt mẫu nhà ống gác lửng đẹp tầng trệt thiết kế rộng lọt lòng 20,5m2 tiếp theo không gian chiều cao cầu thang nhà có tầng lửng thiết kế cao 19 bậc áp sát tường và vách ngăn.

Mô tả thêm về tầng lửng trong nhà ống cấp 5x20m anh Tuấn

Ở trung tâm nhà gác lửng hiện đại thiết kế không gian phòng bếp và bàn ăn 26m2 có tủ bar. Phía sau cùng mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái có gác lửng 5×18 thiết kế có 1 phòng ngủ con trai lớn anh Tuấn rộng 15,4m2 còn phía sau cùng thiết kế có 1 phòng vệ sinh chung và sân phơi thông tầng phía sau nhà.

Tầng lửng trong nhà ống cấp 4 thiết kế có 2 phòng ngủ master cho vợ chồng anh Tuấn rộng 22m2 có vệ sinh khép kín và 1 phòng ngủ cho con gái út rộng 12m2 dùng chung 1 phòng vệ sinh cho cả tầng. Ngoài ra tầng gác lửng làm phòng ngủ còn có 1 phòng thờ view ra hướng mặt tiền nhà ống hiện đại có tầng lửng mái thái cung Sinh khí có khung thép có lối ra ban công ngắm cảnh và khoảng thông tầng phía sau và trước cho thoáng.

Tổng quan về mẫu thiết kế nhà ống có tầng lửng 3 phòng ngủ mái thái

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ 5×18 là một trong những mẫu nhà gác lửng đẹp với kiến trúc thiết kế thông thoáng có thông tầng và thông gió tự nhiên xung quanh.

Xem Thêm : Bản vẽ thiết kế biệt thự đẹp 1 tầng sân vườn cấp 4 mái Nhật nông thôn

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng mái thái đẹp hơn so với các mẫu nhà ống 2 tầng có gác lửng rộng ngang 5m mái bằng khác , công năng sử dụng cũng khá hoàn hảo cho mục đích sinh hoạt từ 4 đến 5 thành viên. Kết cấu nhà ống có gác lửng đúc thật bằng bê tông cốt thép dày 12 phân. Chiều cao cầu thang nhà gác lửng 19 bậc cao 3,6m chưa tính trần đảm bảo về hình khối kiến trúc tỷ lệ cân xứng đẹp và hài hòa

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 5×20 3 phòng ngủ 1 phòng thờ anh Tuấn Vũng Tàu

Ngoại thất mẫu nhà gác lửng hiện đại mái thái hình chữ L 3 phòng ngủ 1 phòng thờ 5×18 thiết kế với tông màu sơn trắng theo phong thủy mệnh Khảm Thủy. Chiều cao tầng lửng trong nhà ống 5x20m hiện đại có tầng lửng thiết kế cao 3,4m mái lợp ngói kiểu giật cấp

Phía trước mặt tiền nhà tầng lửng trang trí đường kẻ ngang song song, xung quanh mái đổ viền và sê nô thu nước chống ẩm cho trần nhà nên chi phí xây nhà cấp 4 có gác lửng mái thái lợp ngói cao hơn so với những mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản thông thường vì sàn bê tông cốt thép không phải sử dụng tấm lót sàn 3d thái lan.

Còn nếu quý vị kinh phí khoảng 500 triệu thôi thì có thể tham khảo bài viết tư vấn xây nhà sàn đúc giả bằng lưới mắt cáo hay tấm Cemboard Thái Lan kiểu mẫu nhà đúc giả

So với mảnh đất ngang 5m 1 mặt tiền dài sâu từ 20m hay dài hơn thì cách tốt nhất xây theo kiểu thiết kế bản vẽ tầng lửng trong nhà ống mái thái 5×18 mô hình nhà hình chữ l 5×20 chừa 1 bên hông 1,4m là thoáng mát mái ngói mát mẻ chống ồn là giải pháp hữu hiệu tối ưu nhất tuy kinh phí hơi cao do lợp ngói phải 700 triệu mới xây đủ vì sàn bê tông cốt thép.

Trương Khắc Bản
Latest posts by Trương Khắc Bản (see all)

Nguồn: https://chungcucugiare.com
Danh mục: Mẫu nội thất đẹp

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button