Mẫu nội thất đẹp

Bản vẽ thiết kế nhà ống 2 3 tầng 4x12m mặt bằng khoa học giá rẻ

Mẫu vật thiết kế nhà ống đẹp Nhà 3 tầng 4x12m sau đây chúng tôi thiết kế theo phong cách Coocoon mái bằng bê tông kiên cố, đơn giản. Mời các bạn tham khảo bản vẽ mặt bằng nhà ống 50m2 do công ty Thiết Kế Nhà Đẹp mới thiết kế cho chị Hiếu, mẫu nhà đẹp giá rẻ có gara.

Nhà ống hay còn gọi là nhà lô phố là loại hình nhà ở có chiều cao phổ biến và thường thấy nhất ở Việt Nam, đặc biệt là ở các thành phố lớn và các khu đô thị đã được quy hoạch hiện nay. Với mật độ dân cư đông đúc, đất nền được phân lô theo đặc điểm quy hoạch dự án hoặc tự phát. Về diện tích mặt bằng, phổ biến nhất là nhà ống nhiều tầng có mặt tiền rộng 3m, 4m, 5m – Và mỗi nhóm mặt tiền lại có số đo sàn cụ thể khác nhau. Nhà chị Hiếu thuộc kiểu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m với số đo cụ thể là: 4x12m. Công ty Thiết kế nhà đẹp Việt đã cân nhắc và xem xét các yếu tố cũng như yêu cầu, sở thích của chị Hiếu và gia đình để đưa ra mẫu thiết kế này.

Hình ảnh mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 4x12m chị Hiếu

Mẫu nhà ống 3 tầng 4x12m được thiết kế dành cho nhà chỉ có 2 vợ chồng và con trai nên không cần bố trí nhiều phòng ngủ, cách bố trí cơ bản là bố trí không gian có giếng trời ở cầu thang và phía sau. Phương án thiết kế kiến ​​trúc nhà cấp 4 hiện đại 1 tầng mặt tiền có gara ô tô 4 chỗ cho vợ chồng anh chị vừa đủ. Mời các bạn cùng khám phá hình ảnh mẫu nhà ống đẹp diện tích 48m2 đến 50m2 do kiến ​​trúc sư công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi thiết kế vào tháng 3 năm 2018

Mau den ong 3 tang 4x12m
Mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống 3 tầng 4x12m Hot ở chị Hiếu

TÀI LIỆU THAM KHẢO: Mô hình 4 × 11. thiết kế nhà ống 4 tầng thiết kế đón gió trời xanh.

Tư vấn thiết kế nhà ống 3 tầng 4x12m cho bà mẹ một con

Trước khi thiết kế nhà ống 3 tầng 4x12m, ban đầu chị chỉ định xây nhà 2 tầng 4x12m vì chị có số tiền khoảng 850 triệu đến 900 triệu và muốn kiến ​​trúc sư của công ty kiến ​​trúc nhà đẹp chúng tôi tư vấn xây dựng. cho chị tôi 2 phòng ngủ 1 phòng thờ. Chị muốn có phòng ngủ ở tầng trệt cho vợ chồng chị và trên lầu là phòng ngủ cho con trai và không gian giặt giũ.

Thiết kế 3x12 mét vuông
Thiết kế nhà phố 4x12m 3 tầng, góc nhìn khác

Tuy nhiên, sau khi tiến hành khảo sát, chị cũng muốn có một gara ô tô 4 chỗ, vừa đủ để một chiếc Toyota Avalon đời 2013 và một phòng khách, bếp nhưng diện tích đất của vợ chồng chị là chiều ngang 4m và chiều dài là 14,3m, nhưng theo vào giấy phép. xây dựng phải xây lùi 1,2m. Vì vậy kiến ​​trúc sư của NHÀ ĐẸP MỚI khuyên rằng diện tích 4x12m không đủ thêm 1 phòng ngủ phía dưới nên buộc phải chuyển lên tầng trên, nếu tầng 2 có 2 phòng ngủ thì giúp gia đình để gần gũi hơn, dễ dàng chăm sóc và dõi theo từng bước đi. con trai đi.

Ý tưởng thiết kế nhà 3 tầng 4x12m xu hướng mới

Ngai vàng ngôi nhà đẹp Hiện đại 1 trệt 2 lầu diện tích 48m2 với phong cách Cocoon House mới thịnh hành ở các thành phố ở Việt Nam khoảng 2 năm trở lại đây. Khác với những mẫu nhà phố mái bằng hay kiến ​​trúc nhà 3 tầng kiểu Pháp bán cổ điển, chi phí xây dựng mẫu nhà ống 3 tầng 4x12m này ít tốn kém hơn rất nhiều do sử dụng vật liệu nhẹ tiên tiến công nghệ mới.

Mẫu thiết kế nhà 4x12m
Phối cảnh mẫu thiết kế nhà 3 tầng đơn giản phong cách Cocoon House về đêm

Mặt tiền nhà ống 3 tầng rộng 4m thiết kế theo kiểu mẹ bồng con ở tầng 2 và tầng 3, phía ngoài có trang trí hiên nhà mái dốc sử dụng gạch trắng có lỗ thông gió. Bên ngoài ban công tầng 2 cũng ra 1,2m sử dụng cửa kính trắng 4 cánh giúp phòng ngủ bên ngoài thoáng mát có thể ra ban công đón gió mát.

= >>> Đừng bỏ lỡ mẫu Thiết kế nhà ống 40m2 3 tầng Một mẫu nhà ống mặt tiền 4m hiện đại cực đẹp khác của công ty chúng tôi

Cách thiết kế nhà đẹp 4x12m 3 tầng 50m2 chị Hiếu

Kiến trúc nhà ống lệch tầng 4m hiện đại thiết kế cầu thang sát tường lấy sáng và gió từ mái, bên ngoài mặt tiền nhà phố đẹp 3 tầng mặt tiền 4m sử dụng 2 lớp cửa 1 cửa cuốn và 1 cửa kính cường lực màu trắng sáng bên trong. Không gian tầng 1 nhà phố hiện đại được thiết kế gara ô tô, tiếp đến là phòng khách một bên và phòng vệ sinh dưới chân cầu thang lệch. Phía sau của mẫu nhà đẹp 48m2 là không gian bếp ăn và giếng trời thông tầng và tiểu cảnh cây xanh trong nhà.

Mat bang thiet ke nha ong 4x12m
Bản vẽ mặt bằng nhà ống 3 tầng 4x12m 1 trệt 4 lầu
Mat Bang Nha Pho 4x12m
Không gian tầng 2 nhà chị Hiếu

Bản vẽ mặt bằng nhà ống 4x12m tầng

Không gian tầng 2 của mẫu nhà 3 tầng rộng 4x12m do chị Hiếu thiết kế có 2 phòng ngủ được phân chia trước sau, có phòng vệ sinh từ cầu thang và sảnh, ngoài ban công hướng ra. mặt tiền mẫu thiết kế nhà đẹp. 4x12m thêm 1,2m nửa cho không gian rộng hơn. Không gian tầng 3 được thiết kế 1 phòng ngủ dự phòng ở tầng trệt khi có khách và phòng thờ kết hợp, cạnh cầu thang bố trí 1 phòng giặt, 1 vệ sinh, sân phơi phía sau nhà.

Mat Bang Nha 50m2
Chi tiết mặt bằng tầng 3
Bạn đã từng đến ngôi nhà của ong 4x12m chưa
Bản vẽ mái thái nhà phố mặt tiền 4m phong cách Cocoon House

Bên ngoài không gian tầng 3 có ban công và giàn sử dụng sắt hộp kính cường lực, Phần mái của mẫu bản vẽ thiết kế nhà phố 4x12m phía sau được lợp bằng tôn và nhựa ở khu vực giếng trời, đặt bồn nước và chừa lỗ cho thông gió. sàn đến mái nhà. Mặt ngoài thiết kế mái chéo hình chữ A bằng bê tông cốt thép có chóp nhọn.

Các bản vẽ thiết kế nhà ống 4x12m 2 tầng khác

Mời các bạn cùng tham khảo mẫu thiết kế nhà 2 tầng 4x12m đẹp sau đây của công ty thiết kế xây dựng chúng tôi được xây dựng vào năm 2015 do KTS Quốc Phan Thiết khi anh làm đồng thiết kế.

Nhanh tay rinh ngay nhà 4tr tiền đẹp nhất 2016
Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 4x12m đẹp kiến ​​trúc Châu Âu hiện đại 650 triệu đồng

Đây là mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 4m được thiết kế xây dựng trên mảnh đất ngang 4, dài 15m. Chi phí hoàn thiện lúc đó là 650 triệu, nhưng hiện nay do giá cả tăng cao nên công ty xây dựng mới nhận khoảng 700 triệu. Nhà thầu trọn gói thiết kế và thi công trọn gói, xin cho phép tôi

Kinh phí xây nhà 3 tầng hiện đại diện tích 4x12m

Tổng diện tích sàn xây dựng của mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 4x12m là 168m2 đã bao gồm phần móng và phần mái, chi phí hoàn thiện là 850 triệu tương ứng với gói xây dựng là 5,1 triệu / m2 và hoàn thiện nội thất tương đương với khá. trình độ tốt. Trong đó diện tích mặt bằng tầng 1 gồm sảnh 50m2, tầng 1 53m2, tum thứ 3 trên cùng 48m2. Hiện nay giá thành và giá vật tư tăng nhẹ như cát và đặc biệt là sắt thép nên giá xây nhà 3 tầng hiện đại cũng tăng lên một chút không đáng kể.

Hot money 4 triệu 2018
Hình ảnh nhà ống 4x12m chị Hiếu

Hy vọng mẫu nhà ống 3 tầng 4x12m 1 trệt 2 lầu 50m2 của gia đình chị Hiếu giúp các bạn tham khảo thêm, kiểu nhà phố hiện đại Cocoon House rất phù hợp với những lô đất mặt tiền 4m 5m 6m và có một chút khác biệt. Với phần mái nhọn hơi lệch khá được các gia chủ trẻ tuổi ưa chuộng, về cơ bản đây là cách thiết kế nhà 3 tầng 4 × 12 có giếng trời đơn giản, thoáng mát, tiết kiệm chi phí. . xem thêm

Trương Khắc Bân
Bài viết mới nhất của Trương Khắc Bân (nhìn thấy tất cả)

Nguồn: https://chungcucugiare.com
Danh mục: Mẫu nội thất đẹp

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button