Mẫu nội thất đẹp

Bản vẽ thiết kế nhà phố 3 tầng mái thái mặt tiền vừa ở & kinh doanh

Bản vẽ thiết kế nhà phố 3 tầng này đã xây xong. Của chú Vinh Nam Định kiến trúc nhà ống mái thái. Anh chị tham khảo nhằm xây mới hay cải tạo nhà cũ thành mới. Thậm chí sửa chữa nâng thêm tầng cũng được

Hình ảnh thiết kế nhà phố 3 tầng mái thái rộng 6×25

Mẫu thiết kế nhà mặt tiền 6m 3 tầng đẹp là mẫu nhà mái thái . KTS chúng tôi giới thiệu đến bà con hôm nay cập nhật bản vẽ. Là mẫu nhà 3 tầng kết hợp kinh doanh rất đẹp và rộng rãi tiện nghi của gia đình chú Vinh. Chú Vinh sở hữu lô đất phố ngay vị trí đắc địa của khu dân cư. Nơi thành phố mới Nam Định đông người qua lại. Để có thể kiếm thu nhập cho gia đình. Và có 1 không gian sinh hoạt thoải mái xây dựng  hạnh phúc. Anh đã nhờ kts lên phương án thiết kế nhà ống 3 tầng theo phong cách tân cổ điển. Kiểu nhà phố mái thái 1 trệt 2 lầu kết hợp kinh doanh ở tầng trệt

Bạn Đang Xem: Bản vẽ thiết kế nhà phố 3 tầng mái thái mặt tiền vừa ở & kinh doanh

Thiết kế nhà 3 tầng mặt tiền 6m mái thái
Kiến trúc thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh 3 tầng mái thái mặt tiền gần 6m chú Vinh ở Hải Hậu Nam Định

Thông tin mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp mái thái ở Nam Định

Sau khi khảo sát thực địa và tư vấn bối cảnh xung quanh. Kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng công ty thiết kế nhà đẹp ở Nam Định đã thống nhất. Với anh về mẫu nhà ống tân cổ điển mái thái cũng như quy mô và kinh phí. Mẫu nhà 3 tầng đẹp thực sự là mô hình hiện thực hóa ý tưởng của anh Vinh. Đã được kts dùng kinh nghiệm và phần mềm autocad phác họa 1 cách rõ nét và chi tiết. Mọi hạng mục đều có bản vẽ thể hiện số đo kích thước theo tỉ lệ quy ước quốc tế. Ảnh phối cảnh tổng thể mặt tiền được phối ảnh 3D nhìn sống động và đẹp mắt. Hình như ảnh thật, ảnh mặt cắt đứng và mặt bằng được chú thích rõ ràng. Giúp kỹ sư và đội ngũ thi công có thể dễ dàng đọc bản vẽ và thi công chính xác.

Các thông số bản thiết kế nhà 3 tầng vừa ở vừa kinh doanh

 • Dự án thiết kế kiến trúc nhà phố kinh doanh
 • Chủ đầu tư: Chú Vinh
 • Địa chỉ: Hải Hậu – Nam Định
 • Diện tích đất mặt tiền 5,7m phía sau nở hậu 6m dài 25m
 • Tổng diện tích đất: 148m2
 • Tổng diện tích sàn xây dựng: 340m2
 • Kinh phí đầu tư: 1,5 tỷ
 • Phụ trách hồ sơ chính: Kỹ sư xây dựng Chí
 • Đơn vị: Công ty thiết kế kiến trúc NHÀ ĐẸP MỚI chi nhánh Hà Nội
 • Năm thiết kế thi công xây nhà và đơn giá 2021
Mặt tiền thiết kế nhà 6m 3 tầng kinh doanh
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 6m chú Vinh tầng trệt kinh doanh

Cách thiết kế nhà ống mái thái 1 trệt 2 lầu thông thoáng

Nhìn vào bản vẽ nhà phố 3 tầng, một người chưa từng học qua ngôn ngữ thiết kế nhà. Cũng có thể phần nào hình dung ra sự bố trí và sắp xếp các phòng chức năng dưới đây. Và điều đó giúp gia chủ có thể biết trước được bố cục tổng thể của mẫu nhà của mình. Chứ không đợi đến khi ngôi nhà thành hình mới biết. Mẫu nhà ống mái thái 3 tầng 1 mặt tiền 6m trước sau được thiết kế thông thoáng đẹp mắt. Với 2 đầu đều có thể mở cửa và có thêm ban công giúp cho nội thất được đối lưu mát mẻ. Xem thêm các mẫu nhà đẹp 2022 thiết kế mới đây

kiến trúc biệt thự phố 4 tầng
Hai phương án thiết kế biệt thự phố đẹp 4 tầng mặt tiền 9m cô Ái tân cổ điển và hiện đại có tầng hầm năm 2020

Giải pháp thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp trên đất hình thang xéo

Những mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại chiều ngang khoảng 5m đến 6m. Thường có bối cảnh hai bên tường giáp nhà hàng xóm. Nên không thể bố trí cửa sổ sang hai bên nếu xây hết đất. Hai bên hông nhà không còn khoảng trống thì cũng không thể xây nhà theo kiến trúc mái thái. Bởi do tính đặc thù của mẫu nhà 3 tầng mái thái là mái dốc. Nghiêng về 2 bên nên cần có không gian thoát nước mưa. Hai bên hông ít nhất phải dành lại một khoảng nhỏ được 30-50 phân để nước mưa. Có thể thoát xuống tránh đổ sang nhà hàng xóm gây mất tình làng nghĩa xóm. Tình nghĩa xóm làng cần được thắt chặt và giữ gìn mối quan hệ tốt đẹp để tối lửa tắt đèn có nhau.

Mặt tiền trang trí nhà đẹp 3 tầng mái thái 6m kinh doanh
Mẫu nhà đẹp 1 trệt 2 lầu rộng 6m vừa ở kết hợp kinh doanh mái thái hiện đại chú Vinh

Cách thiết kế xây nhà mặt tiền vừa ở vừa kinh doanh 3 tầng mái gọn

Ông bà ta cũng có câu: Bán anh em xa mua láng giềng gần. Chúng ta cũng không vì 1 lợi ích nhỏ hay 1 sự vô tâm mà làm sứt mẻ tình cảm xóm làng. Ý thức được điều đó, khi thiết kế mẫu nhà phố đẹp 3 tầng xu hướng 2021 tới. KTS đã tư vấn cho gia chủ và chừa 2 bên hông để có thể lấy không gian thông gió. Trổ thêm cửa sổ và giúp nước mưa thoát xuống rồi đổ ra cổng chính. Không gây ô nhiễm môi  trường. Không đổ ra đường gây ngập úng ảnh hưởng đến sinh hoạt chung.

Tư vấn thiết kế nhà 2 mặt tiền trước sau thông thoáng

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng anh Vinh Nam Định chừa sân trước rộng hơn 7m phía sau 2m cho thoáng. Bên hông trái chừa lối đi hình chữ L nhỏ lấy sáng cho phòng kinh doanh. Đây là kiểu nhà ống kết hợp bán hàng có 2 mặt tiền trước và sau. Được kts tối ưu tốt cả khâu thiết kế kế kiến trúc lẫn nội thất. Nhằm đem lại cho gia chủ 1 mẫu nhà vừa ở vừa kinh doanh. Nhưng ngoại thất vẫn khang trang xinh đẹp. Nội thất thì rộng rãi tiện nghi, kết cấu thì cứng cáp vững chãi và giá cả hợp lý cạnh tranh. Nhìn vào bản vẽ thiết kế file cad nhà phố 3 tầng mái thái đẹp chúng ta thấy được phần nào sự kiên cố trong thiết kế.

Lưu ý khi xử lý kỹ thuật cho những mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp

Bản vẽ xây nhà 3 tầng ở Hải Hậu Nam Định có phần chân móng cọc khoan nhồi. Được thiết kế vững chãi đủ bền vững để chống đỡ 3 tầng nổi và hệ mái ngói bên trên. Đặc điểm thổ nhưỡng là đất cát pha thịt nên phần chân móng được vững chắc hơn. Không tốn công tốn cũng như tốn kém của như đất phù sa bồi đắp. Như ở vùng sông nước miền Tây phải ép Cừ Tràm. Phần sàn nhà phố 3 tầng hiện đại kết hợp kinh doanh bán hàng. Được KS Chí ” đẹp trai ”  vẽ rất kỹ có đổ đất xịt nước và đầm bằng máy. Với các giải pháp chống Nồm Mọt Mối kỹ càng. Sau đó trải thêm các tấm nhựa hay có thể xử lý 1 lớp xì than.. Đảm bảo cho nền móng nhà được vững chãi trọn đời. Nhiều ngôi nhà làm móng nền không kỹ sau thời gian sử dụng. Dẫn đến sụt lún gây nên tình trạng nứt tường và xé tường.

bản vẽ móng nhà 3 tầng
Bản vẽ mặt bằng định vị cọc nhà 3 tầng 6m
bản vẽ móng nhà 3 tầng 6x20
Bản vẽ thiết kế nhà 6×15 3 tầng cho phần mặt bằng móng

Lưu ý khi thi công móng nhà phố 3 tầng cho đất yếu

Nếu không xử lý kết cấu và kỹ thuật móng nhà đẹp thật kỹ. Có thể nghiêm trọng hơn là sụt lún thì nứt móng mà nặng có thể nghiêng hay sập tường. Chính vì vậy mà khi thi công mẫu nhà 3 tầng kết hợp kinh doanh ở Nam Định mái ngói. Cần phải cắm một kỹ sư của công ty giám sát kỹ càng và nghiệm thu từng hạng mục. Cũng như tiến độ xây dựng, bảo đảm an toàn vững chãi mới cho qua công đoạn tiếp theo.

Bản vẽ cad nhà phố 3 tầng 6x20
Một bản vẽ thi công nhà phố 3 tầng khác của anh Vinh

Bản vẽ thiết kế móng cọc khoan nhồi cho đất yếu nhà 3 tầng

Bản vẽ thiết kế móng cọc khoan nhồi nhà phố 3 tầng
Bản vẽ thi công móng ép cọc khoan nhồi nhà chú Vinh xã Hải Triều Hải Hậu Nam Định

Phần sàn nhà ống 3 tầng đẹp được đổ bê tông cốt thép cao ráo. Gia cố đà kiềng giúp không gian nội thất nhà phố đẹp 3 tầng không bị ẩm thấp. Không bị nước mưa tràn vào gây ảnh hưởng đến sinh hoạt chung và hư hại đồ dùng nội thất. Nhất là đối với thực trạng thoát nước chung hiện nay. Mọi chỗ trong khu dân cư hầu như đã được bê tông hóa, nước mưa khó thoát hơn. Cống rãnh sau nhiều năm thường bị nghẹt do rác thải sinh hoạt mắc lại. Nền nhà được nâng cao giúp khắc phục phần nào hậu quả. Do mưa lũ ảnh hưởng đến môi trường chung.

Bản vẽ thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp vừa ở vừa kinh doanh bán hàng

Khi chiêm ngưỡng bức ảnh phối cảnh nhà phố 3 tầng 5m đến 6m đẹp anh Vinh. Chúng ta thấy được vẻ đẹp vừa cổ điển vừa hiện đại, vừa mới mẻ lại vừa thân quen. Vẻ đẹp đó đến từ sự kết hợp của kiến trúc cột giả, mái vòm. Có ban công vòng cung của tây phương hình bán nguyệt. Ý tưởng kết hợp với mái thái lịch lãm quen thuộc mang phong cách á đông truyền thống. Điều đó mang lại cho mặt tiền nhà phố 3 tầng mái thái quyến rụ. Có sức gây ấn tượng mạnh và cuốn hút mọi ánh nhìn.

Xem Thêm : Bản vẽ thiết kế nhà phố 3 tầng mái thái mặt tiền vừa ở & kinh doanh

Bản vẽ xây <a href=

Bản vẽ thiết kế tầng mái nhà 3 tầng 6x15m trên đất 6x25m

Phía trước tầng trệt nhà ống 3 tầng kết hợp kinh doanh của chú Vinh Hải Triều. Còn được thiết kế gian bán hàng rộng rãi có cửa kéo bằng sắt an toàn. Giải pháp này giúp cho bà con có thể vừa ở nhà vừa bán hàng tạp hóa. Hoặc mở đại lý bán hàng góp phần ổn định kinh tế gia đình. Mặt tiền nhà phố 3 tầng đẹp ở 2 lầu trên được thiết kế đẹp mắt. Với ban công hình bán nguyệt và mái hiên hình vòng cung. Mang nét đặc trưng của kiến trúc tân cổ điển kiểu Pháp.

Bản vẽ thi công mái nhà phố 3 tầng 6x20
Bản vẽ kết cấu mái nhà 3 tầng kiểu pháp lợp ngói

Mô tả thêm cho mẫu thiết kế nhà phố ba tầng 90m2

Cửa trên 2 tầng lầu được thiết kế rộng giúp sinh hoạt thêm tiện lợi. Có thể đón được nhiều gió cũng như nhận được nhiều ánh sáng vào bên trong nội thất. Mặt tiền nhà phố 3 tầng mái thái được phối màu trẻ trung tươi sáng. Mang 1 sắc thái năng động hứa hẹn mang đến 1 mẫu nhà nhiều vượng khí. Góp phần phát triển sự nghiệp kinh doanh cho gia chủ. Bên phải mặt tiền nhà đẹp kết hợp kinh doanh 90m2. Tư vấn thiết kế thêm lam chắn gió kẻ sọc ngang có tác dụng lấy gió tự nhiên. Từ hướng ngoài mặt tiền vừa kết hợp làm vườn cho dàn hoa dây leo sinh động tươi mát khiến cho không gian mặt tiền thêm phần duyên dáng.

Hình ảnh thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp kết hợp bán hàng phía sau

Khu đất đặc trưng của chú Vinh nằm giữa ở khu phố liền kề hai con đường trước và sau. Đối nghịch có hình thang xéo góc. Phương án thiết kế nhà 2 mặt tiền trước và sau kết hợp kinh doanh bán hàng 6X25 tổng thể. Phía sau nhà cũng có kiểu mặt tiền đẹp mà thoáng thiết kế lam chắn khung sắt tĩnh điện. Ban công ngắm cảnh hóng gió mát trên mái giật cấp kiểu nhà ống 3 tầng kiểu pháp. Phong cách tân cổ điển cho hài hòa theo tiêu chí rẻ – thoáng mát – xanh và bền đẹp hiện nay

Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền trước và sau
Phối cảnh mặt sau nhà phố đẹp ba tầng rộng 6m chú Vinh kiến trúc 2 mặt tiền trước và sau

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng 2020 được phối màu trắng làm màu nền chủ đạo. Được phối thêm những màu đối lập có sức tương phản cao nhằm gây sự ấn tượng với ánh nhìn. Hai bên cửa chính được trang trí nhẹ nhàng bằng khung viền cửa sổ giả. Nhưng cũng tạo sự sinh động độc đáo hơn cho hai tầng lầu. Trên đầu cột còn được treo đèn điện giả cổ như những mẫu nhà cổ điển kiểu châu âu. Giúp mặt tiền nhà trở nên lung linh huyền ảo vào ban đêm. Hai bên cửa kéo của gian bán hàng được thiết kế 2 bồn hoa cân đối. Nên có thể trồng thêm tiểu cảnh giúp làm dịu không gian. Cân bằng yếu tố âm dương phong thủy giúp cho công việc kinh doanh. Được thuận buồm xuôi gió và mua may bán đắt.

Mặt bằng thiết kế công năng sử dụng nhà phố 3 tầng đẹp

Gia đình chú Vinh bên đạo Thiên Chúa nên tố phong thủy trong kinh doanh cũng không quan trọng. Mà chủ yếu tối ưu không gian và thiết kế mặt tiền nhà phố 6m 3 tầng đẹp. Tuy nhiên mặt bằng công năng chúng tôi thiết kế vẫn hợp lý không phạm. Góp phần thúc đẩy công việc buôn bán hưng thịnh hoặc lụn bại. Cũng cùng kinh doanh 1 mặt hàng nhưng có cửa tiệm thì đông khách mua. Còn 1 cửa hàng cách đó không xa lại vắng vẻ đìu hiu.

Tư vấn thiết kế phong thủy nhà 3 tầng kinh doanh

Yếu tố phong thủy nhà ống vừa ở vừa bán hàng. Còn giúp việc buôn bán được lâu dài bền vững nếu không có phong thủy tốt. Thì mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh sẽ chỉ kinh doanh có thể được thời gian đầu. Rồi dần dần xuống dốc và phải sang lại mặt bằng cho người khác vì làm ăn thất bát.

Mặt bằng nhà phố 3 tầng vừa ở vừa kinh doanh
Mặt bằng thiết kế nhà 2 mặt tiền trước và sau kinh doanh bán hàng

Bản vẽ nhà phố 3 tầng cho chúng ta thấy được công năng sắp xếp và bố trí các phòng chức năng. Ngoài cùng là phòng trưng bày hàng hóa được xây 1 tầng lợp tôn có trần thạch cao chống nóng. Khuôn viên nhà chính được thiết kế theo hình chữ L.

Tư vấn cách bố trí nhà 3 tầng vừa ở vừa kinh doanh chú Vinh

Không gian phòng khách cũng được tận dụng làm nơi bán hàng. Giúp mở rộng việc làm ăn buôn bán. Phòng ăn và khu bếp nấu được ngăn cách bằng cầu thang lên lầu. Nhà vệ sinh được thiết kế phía sân sau kín đáo sạch sẽ. Không gian lầu 1 của mẫu nhà phố mái thái được bố trí phòng khách và 2 phòng ngủ. Cả 3 mặt đều có ban công thông thoáng giúp sinh hoạt thêm thú vị tiện nghi. Xem thêm nhà phố 6m mái thái kinh doanh anh Chinh khác. Có mặt tiền tầng trệt sử dụng cửa cuốn như hình

nha pho 3 tang mai thai
Mẫu nhà phố mặt tiền 6m 3 tầng đẹp năm 2020 thiết kế cho anh Chinh

Bản vẽ kích thước thiết kế nhà mái thái 3 tầng đẹp mặt phố 6m

Không gian lầu 2 mẫu nhà mái thái 3 tầng 6×25 được bố trí thêm 2 phòng ngủ nữa. Phía sau có sân thượng thích hợp với sân phơi. Cách thiết kế thông thoáng mát mẻ làm không gian giải trí thư giãn ngoài trời. Phía mặt tiền nhà phố 3 tầng đẹp 6m trước. Còn có ban công thơ mộng hình vòng cung đẹp mắt.

Bản vẽ nhà 6m 1 trệt 2 lầu mái thái
Không gian thiết kế bản vẽ tầng 2 nhà phố 1 trệt 2 lầu chú Vinh

Mô tả thêm về thiết kế nhà ba tầng 6m kinh doanh anh Vinh

Xem Thêm : Mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại có sân vườn đẹp nhất nông thôn

Tầng áp mái được đổ bê tông vững chãi làm nơi đặt bồn nước phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt chung của cả gia đình. Mái nhà phía trên được lợp ngói cao cấp. Giúp cho ngôi nhà vừa đẹp vừa sang lại mát mẻ dễ chịu. Trong những ngày hè nắng nóng oi bức. Hai phần đầu nhà và cuối nhà THIẾT KẾ để giảm tải cho tường nhà và dễ thi công hơn.

Bản vẽ thiết kế nhà ống mái thái ba tầng 6x20
Bản vẽ thiết kế kích thước không gian tầng 3 nhà ống 3 tầng mặt tiền 6m kiểu pháp

Nhận xét về mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp chú Vinh

Nắm bắt được điểm mấu chốt và giải pháp xây nhà mái thái 3 tầng kiểu pháp châu âu. Kiểu tân cổ điển kiến trúc sư đã thiết kế kiến trúc nhà phố kinh doanh. Dựa trên kinh nghiệm lâu năm theo những điểm phong thủy tốt. Khắc chế những điểm phong thủy xấu và tuyệt đối không thiết kế phạm phong thủy. Luôn tôn trọng và phát huy những giá trị phong thủy tốt đẹp. Mà ông cha đã để lại cho con cái trong túi khôn muôn đời. Những kinh nghiệm đó nhiều khi phải tự tìm tòi. Tích lũy qua trường học cuộc sống chứ không tìm thấy ở đâu trong sách vở.

Hình ảnh nhà phố mặt tiền 6m kinh doanh 3 tầng
Mẫu thiết kế nhà mặt tiền 3 tầng đẹp kết hợp kinh doanh mái thái hiện đại

Phía sau của mẫu nhà phố kiểu pháp đẹp 6m có tầng trệt kết hợp kinh doanh cũng được thiết kế đẹp. Kiến trúc thông thoáng như mặt phía trước. Cũng có cửa chính cửa sổ và ban công thơ mộng giúp các thành viên trong nhà. Có không gian thư giãn ngoài trời lý tưởng. Kiểu thiết kế này còn giúp nội thất luôn thông thoáng mát mẻ. Nhờ không khí trong nhà được đối lưu thường xuyên. Mang lại 1 môi trường sống lý tưởng có lợi cho sức khỏe con người. Kiến trúc nhà kiểu pháp hiện đại 3 tầng mái thái 6×25. Được chừa 2 bên hông nên ngôi nhà được trổ cửa ở cả 4 mặt. Giúp cho nội thất luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. tiết kiệm được khoản chi phí tiền điện đáng kể mỗi tháng.

Thông điệp thiết kế xây nhà phố 3 tầng tân cổ điển và hiện đại

Có một điều thật thú vị của mẫu nhà phố kiểu pháp 6m đẹp 3 tầng mái thái 6x25m này. Là chú Vinh hiện đang ở Sài Gòn sau khi trình bày nhu cầu và chia sẻ mong muốn xây nhà tại Nam Định. Chú tới văn phòng với kiến trúc sư công ty thiết kế nhà đẹp mới Sài Gòn. Tư vấn thiết kế nên sau khi bàn bạc để thiết kế thi công trọn gói. Theo mong muốn của chú Vinh cho tiện trăm bề. Nên công ty xây dựng giao cho Kỹ sư Chí phần kết cấu. Thi công cho tiện vừa gần nhà vừa là đồng hương của chú Vinh ở Hải Hậu Nam Định.

Các mẫu nhà mặt tiền 4m 5m kinh doanh tầng trệt 1 trệt 2 lầu khác

Dưới đây là 1 trong 28 kiểu mặt tiền nhà ngang 4m 5m phía ngoài. Anh chị thích hình ảnh phong cách nào thì nói mình. Mình gửi mặt bằng nhé

Cách thiết kế nhà mặt tiền 4m 3.5 tầng
Mẫu nhà mặt tiền 4m đẹp thiết kế theo phong cách nhà phố tân cổ điển vừa ở vừa kinh doanh cô Vân
Mẫu nhà phố kinh doanh đơn giản
Mẫu nhà ống kết hợp kinh doanh mặt tiền 4.5m hiện đại
Nhà mặt phố kết hợp kinh doanh mái thái
Ảnh thiết kế nhà mặt phố kinh doanh 5.3m x 2.0.5m mái thái đẹp kiểu châu âu hiện đại

Hơn nữa là một kỹ sư trẻ có quyết tâm trên con đường lập nghiệp. Cũng như xây dựng thương hiệu cũng rất cần sự giúp đỡ và niềm tin của các chủ đầu tư. Tại mảnh đất được mệnh danh là Kinh đô thứ hai của nhà Trần. Với hơn 800 năm đã sản sinh ra không ít hiền tài cho đất nước. Như nhà thơ Nguyễn Bính hay Tú Xương…!

Các bản thiết kế nhà 3 tầng mặt tiền phố không kinh doanh

Bà con đang có ý định xây dựng mẫu nhà ngang 4m 5m hay 7m vừa ở vừa kinh doanh thì tham khảo thêm các mẫu nhà phố đẹp 2020 2 3 4 tầng khác. Đây là các mẫu mặt tiền nhà phố không buôn bán kinh doanh. Hay nhà có gara ô tô

Nhà 2 tầng 1 tum hiện đại 4x16m
Mẫu nhà lệch tầng 4×16 2 tầng 1 tum hiện đại 4 phòng ngủ có giếng trời thông thoáng đơn giản anh Đại
Nha 2 tang 1 tum mai thai
Hình ảnh nhà 2 tầng 1 tum mái thái lệch tầng đẹp có sân và 2 giếng trời kiểu châu âu đẹp rất đáng lựa chọn hiện nay anh Bình 4m
Nhà hình thang phong thủy
Mẫu nhà góc 2 tầng có sân thượng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ kiến trúc nhà ống thiết kế theo phong thủy
Nhà có tầng hầm đẹp
Mặt tiền nhà phố 3 tầng hiện đại 7m thiết kế có tầng hầm để xe 1 hầm 1 trệt 3 lầu sân thượng cô Dung
 • Các bản xem các thông tin bản vẽ như hình các mẫu nhà này. Tại chuyên mục kiến trúc nhà ống mặt phố đẹp vừa vẽ năm 2020 xu hướng 2021

Xin hãy tham khảo mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp chúng tôi vừa giới thiệu trên đây. Có bất cứ thắc mắc nào xin bà con hãy gọi đến số 0975 945 433 có zalo. Lưu ý trong giờ hành chính để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể. Xin cảm ơn. Xem thêm

Mẫu nhà phố 2 mặt tiền vừa ở vừa kinh doanh cafe anh Lâm

Trương Khắc Bản
Latest posts by Trương Khắc Bản (see all)

Nguồn: https://chungcucugiare.com
Danh mục: Mẫu nội thất đẹp

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Mẫu nội thất đẹp

Bản vẽ thiết kế nhà phố 3 tầng mái thái mặt tiền vừa ở & kinh doanh

Bản vẽ thiết kế nhà phố 3 tầng này đã xây xong. Của chú Vinh Nam Định kiến trúc nhà ống mái thái. Anh chị tham khảo nhằm xây mới hay cải tạo nhà cũ thành mới. Thậm chí sửa chữa nâng thêm tầng cũng được

Hình ảnh thiết kế nhà phố 3 tầng mái thái rộng 6×25

Mẫu thiết kế nhà mặt tiền 6m 3 tầng đẹp là mẫu nhà mái thái . KTS chúng tôi giới thiệu đến bà con hôm nay cập nhật bản vẽ. Là mẫu nhà 3 tầng kết hợp kinh doanh rất đẹp và rộng rãi tiện nghi của gia đình chú Vinh. Chú Vinh sở hữu lô đất phố ngay vị trí đắc địa của khu dân cư. Nơi thành phố mới Nam Định đông người qua lại. Để có thể kiếm thu nhập cho gia đình. Và có 1 không gian sinh hoạt thoải mái xây dựng  hạnh phúc. Anh đã nhờ kts lên phương án thiết kế nhà ống 3 tầng theo phong cách tân cổ điển. Kiểu nhà phố mái thái 1 trệt 2 lầu kết hợp kinh doanh ở tầng trệt

Bạn Đang Xem: Bản vẽ thiết kế nhà phố 3 tầng mái thái mặt tiền vừa ở & kinh doanh

Thiết kế nhà 3 tầng mặt tiền 6m mái thái
Kiến trúc thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh 3 tầng mái thái mặt tiền gần 6m chú Vinh ở Hải Hậu Nam Định

Thông tin mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp mái thái ở Nam Định

Sau khi khảo sát thực địa và tư vấn bối cảnh xung quanh. Kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng công ty thiết kế nhà đẹp ở Nam Định đã thống nhất. Với anh về mẫu nhà ống tân cổ điển mái thái cũng như quy mô và kinh phí. Mẫu nhà 3 tầng đẹp thực sự là mô hình hiện thực hóa ý tưởng của anh Vinh. Đã được kts dùng kinh nghiệm và phần mềm autocad phác họa 1 cách rõ nét và chi tiết. Mọi hạng mục đều có bản vẽ thể hiện số đo kích thước theo tỉ lệ quy ước quốc tế. Ảnh phối cảnh tổng thể mặt tiền được phối ảnh 3D nhìn sống động và đẹp mắt. Hình như ảnh thật, ảnh mặt cắt đứng và mặt bằng được chú thích rõ ràng. Giúp kỹ sư và đội ngũ thi công có thể dễ dàng đọc bản vẽ và thi công chính xác.

Các thông số bản thiết kế nhà 3 tầng vừa ở vừa kinh doanh

 • Dự án thiết kế kiến trúc nhà phố kinh doanh
 • Chủ đầu tư: Chú Vinh
 • Địa chỉ: Hải Hậu – Nam Định
 • Diện tích đất mặt tiền 5,7m phía sau nở hậu 6m dài 25m
 • Tổng diện tích đất: 148m2
 • Tổng diện tích sàn xây dựng: 340m2
 • Kinh phí đầu tư: 1,5 tỷ
 • Phụ trách hồ sơ chính: Kỹ sư xây dựng Chí
 • Đơn vị: Công ty thiết kế kiến trúc NHÀ ĐẸP MỚI chi nhánh Hà Nội
 • Năm thiết kế thi công xây nhà và đơn giá 2021
Mặt tiền thiết kế nhà 6m 3 tầng kinh doanh
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 6m chú Vinh tầng trệt kinh doanh

Cách thiết kế nhà ống mái thái 1 trệt 2 lầu thông thoáng

Nhìn vào bản vẽ nhà phố 3 tầng, một người chưa từng học qua ngôn ngữ thiết kế nhà. Cũng có thể phần nào hình dung ra sự bố trí và sắp xếp các phòng chức năng dưới đây. Và điều đó giúp gia chủ có thể biết trước được bố cục tổng thể của mẫu nhà của mình. Chứ không đợi đến khi ngôi nhà thành hình mới biết. Mẫu nhà ống mái thái 3 tầng 1 mặt tiền 6m trước sau được thiết kế thông thoáng đẹp mắt. Với 2 đầu đều có thể mở cửa và có thêm ban công giúp cho nội thất được đối lưu mát mẻ. Xem thêm các mẫu nhà đẹp 2022 thiết kế mới đây

kiến trúc biệt thự phố 4 tầng
Hai phương án thiết kế biệt thự phố đẹp 4 tầng mặt tiền 9m cô Ái tân cổ điển và hiện đại có tầng hầm năm 2020

Giải pháp thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp trên đất hình thang xéo

Những mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại chiều ngang khoảng 5m đến 6m. Thường có bối cảnh hai bên tường giáp nhà hàng xóm. Nên không thể bố trí cửa sổ sang hai bên nếu xây hết đất. Hai bên hông nhà không còn khoảng trống thì cũng không thể xây nhà theo kiến trúc mái thái. Bởi do tính đặc thù của mẫu nhà 3 tầng mái thái là mái dốc. Nghiêng về 2 bên nên cần có không gian thoát nước mưa. Hai bên hông ít nhất phải dành lại một khoảng nhỏ được 30-50 phân để nước mưa. Có thể thoát xuống tránh đổ sang nhà hàng xóm gây mất tình làng nghĩa xóm. Tình nghĩa xóm làng cần được thắt chặt và giữ gìn mối quan hệ tốt đẹp để tối lửa tắt đèn có nhau.

Mặt tiền trang trí nhà đẹp 3 tầng mái thái 6m kinh doanh
Mẫu nhà đẹp 1 trệt 2 lầu rộng 6m vừa ở kết hợp kinh doanh mái thái hiện đại chú Vinh

Cách thiết kế xây nhà mặt tiền vừa ở vừa kinh doanh 3 tầng mái gọn

Ông bà ta cũng có câu: Bán anh em xa mua láng giềng gần. Chúng ta cũng không vì 1 lợi ích nhỏ hay 1 sự vô tâm mà làm sứt mẻ tình cảm xóm làng. Ý thức được điều đó, khi thiết kế mẫu nhà phố đẹp 3 tầng xu hướng 2021 tới. KTS đã tư vấn cho gia chủ và chừa 2 bên hông để có thể lấy không gian thông gió. Trổ thêm cửa sổ và giúp nước mưa thoát xuống rồi đổ ra cổng chính. Không gây ô nhiễm môi  trường. Không đổ ra đường gây ngập úng ảnh hưởng đến sinh hoạt chung.

Tư vấn thiết kế nhà 2 mặt tiền trước sau thông thoáng

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng anh Vinh Nam Định chừa sân trước rộng hơn 7m phía sau 2m cho thoáng. Bên hông trái chừa lối đi hình chữ L nhỏ lấy sáng cho phòng kinh doanh. Đây là kiểu nhà ống kết hợp bán hàng có 2 mặt tiền trước và sau. Được kts tối ưu tốt cả khâu thiết kế kế kiến trúc lẫn nội thất. Nhằm đem lại cho gia chủ 1 mẫu nhà vừa ở vừa kinh doanh. Nhưng ngoại thất vẫn khang trang xinh đẹp. Nội thất thì rộng rãi tiện nghi, kết cấu thì cứng cáp vững chãi và giá cả hợp lý cạnh tranh. Nhìn vào bản vẽ thiết kế file cad nhà phố 3 tầng mái thái đẹp chúng ta thấy được phần nào sự kiên cố trong thiết kế.

Lưu ý khi xử lý kỹ thuật cho những mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp

Bản vẽ xây nhà 3 tầng ở Hải Hậu Nam Định có phần chân móng cọc khoan nhồi. Được thiết kế vững chãi đủ bền vững để chống đỡ 3 tầng nổi và hệ mái ngói bên trên. Đặc điểm thổ nhưỡng là đất cát pha thịt nên phần chân móng được vững chắc hơn. Không tốn công tốn cũng như tốn kém của như đất phù sa bồi đắp. Như ở vùng sông nước miền Tây phải ép Cừ Tràm. Phần sàn nhà phố 3 tầng hiện đại kết hợp kinh doanh bán hàng. Được KS Chí ” đẹp trai ”  vẽ rất kỹ có đổ đất xịt nước và đầm bằng máy. Với các giải pháp chống Nồm Mọt Mối kỹ càng. Sau đó trải thêm các tấm nhựa hay có thể xử lý 1 lớp xì than.. Đảm bảo cho nền móng nhà được vững chãi trọn đời. Nhiều ngôi nhà làm móng nền không kỹ sau thời gian sử dụng. Dẫn đến sụt lún gây nên tình trạng nứt tường và xé tường.

bản vẽ móng nhà 3 tầng
Bản vẽ mặt bằng định vị cọc nhà 3 tầng 6m
bản vẽ móng nhà 3 tầng 6x20
Bản vẽ thiết kế nhà 6×15 3 tầng cho phần mặt bằng móng

Lưu ý khi thi công móng nhà phố 3 tầng cho đất yếu

Nếu không xử lý kết cấu và kỹ thuật móng nhà đẹp thật kỹ. Có thể nghiêm trọng hơn là sụt lún thì nứt móng mà nặng có thể nghiêng hay sập tường. Chính vì vậy mà khi thi công mẫu nhà 3 tầng kết hợp kinh doanh ở Nam Định mái ngói. Cần phải cắm một kỹ sư của công ty giám sát kỹ càng và nghiệm thu từng hạng mục. Cũng như tiến độ xây dựng, bảo đảm an toàn vững chãi mới cho qua công đoạn tiếp theo.

Bản vẽ cad nhà phố 3 tầng 6x20
Một bản vẽ thi công nhà phố 3 tầng khác của anh Vinh

Bản vẽ thiết kế móng cọc khoan nhồi cho đất yếu nhà 3 tầng

Bản vẽ thiết kế móng cọc khoan nhồi nhà phố 3 tầng
Bản vẽ thi công móng ép cọc khoan nhồi nhà chú Vinh xã Hải Triều Hải Hậu Nam Định

Phần sàn nhà ống 3 tầng đẹp được đổ bê tông cốt thép cao ráo. Gia cố đà kiềng giúp không gian nội thất nhà phố đẹp 3 tầng không bị ẩm thấp. Không bị nước mưa tràn vào gây ảnh hưởng đến sinh hoạt chung và hư hại đồ dùng nội thất. Nhất là đối với thực trạng thoát nước chung hiện nay. Mọi chỗ trong khu dân cư hầu như đã được bê tông hóa, nước mưa khó thoát hơn. Cống rãnh sau nhiều năm thường bị nghẹt do rác thải sinh hoạt mắc lại. Nền nhà được nâng cao giúp khắc phục phần nào hậu quả. Do mưa lũ ảnh hưởng đến môi trường chung.

Bản vẽ thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp vừa ở vừa kinh doanh bán hàng

Khi chiêm ngưỡng bức ảnh phối cảnh nhà phố 3 tầng 5m đến 6m đẹp anh Vinh. Chúng ta thấy được vẻ đẹp vừa cổ điển vừa hiện đại, vừa mới mẻ lại vừa thân quen. Vẻ đẹp đó đến từ sự kết hợp của kiến trúc cột giả, mái vòm. Có ban công vòng cung của tây phương hình bán nguyệt. Ý tưởng kết hợp với mái thái lịch lãm quen thuộc mang phong cách á đông truyền thống. Điều đó mang lại cho mặt tiền nhà phố 3 tầng mái thái quyến rụ. Có sức gây ấn tượng mạnh và cuốn hút mọi ánh nhìn.

Xem Thêm : Bản vẽ thiết kế biệt thự đẹp 1 tầng sân vườn cấp 4 mái Nhật nông thôn

Bản vẽ xây <a href=

Bản vẽ thiết kế tầng mái nhà 3 tầng 6x15m trên đất 6x25m

Phía trước tầng trệt nhà ống 3 tầng kết hợp kinh doanh của chú Vinh Hải Triều. Còn được thiết kế gian bán hàng rộng rãi có cửa kéo bằng sắt an toàn. Giải pháp này giúp cho bà con có thể vừa ở nhà vừa bán hàng tạp hóa. Hoặc mở đại lý bán hàng góp phần ổn định kinh tế gia đình. Mặt tiền nhà phố 3 tầng đẹp ở 2 lầu trên được thiết kế đẹp mắt. Với ban công hình bán nguyệt và mái hiên hình vòng cung. Mang nét đặc trưng của kiến trúc tân cổ điển kiểu Pháp.

Bản vẽ thi công mái nhà phố 3 tầng 6x20
Bản vẽ kết cấu mái nhà 3 tầng kiểu pháp lợp ngói

Mô tả thêm cho mẫu thiết kế nhà phố ba tầng 90m2

Cửa trên 2 tầng lầu được thiết kế rộng giúp sinh hoạt thêm tiện lợi. Có thể đón được nhiều gió cũng như nhận được nhiều ánh sáng vào bên trong nội thất. Mặt tiền nhà phố 3 tầng mái thái được phối màu trẻ trung tươi sáng. Mang 1 sắc thái năng động hứa hẹn mang đến 1 mẫu nhà nhiều vượng khí. Góp phần phát triển sự nghiệp kinh doanh cho gia chủ. Bên phải mặt tiền nhà đẹp kết hợp kinh doanh 90m2. Tư vấn thiết kế thêm lam chắn gió kẻ sọc ngang có tác dụng lấy gió tự nhiên. Từ hướng ngoài mặt tiền vừa kết hợp làm vườn cho dàn hoa dây leo sinh động tươi mát khiến cho không gian mặt tiền thêm phần duyên dáng.

Hình ảnh thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp kết hợp bán hàng phía sau

Khu đất đặc trưng của chú Vinh nằm giữa ở khu phố liền kề hai con đường trước và sau. Đối nghịch có hình thang xéo góc. Phương án thiết kế nhà 2 mặt tiền trước và sau kết hợp kinh doanh bán hàng 6X25 tổng thể. Phía sau nhà cũng có kiểu mặt tiền đẹp mà thoáng thiết kế lam chắn khung sắt tĩnh điện. Ban công ngắm cảnh hóng gió mát trên mái giật cấp kiểu nhà ống 3 tầng kiểu pháp. Phong cách tân cổ điển cho hài hòa theo tiêu chí rẻ – thoáng mát – xanh và bền đẹp hiện nay

Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền trước và sau
Phối cảnh mặt sau nhà phố đẹp ba tầng rộng 6m chú Vinh kiến trúc 2 mặt tiền trước và sau

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng 2020 được phối màu trắng làm màu nền chủ đạo. Được phối thêm những màu đối lập có sức tương phản cao nhằm gây sự ấn tượng với ánh nhìn. Hai bên cửa chính được trang trí nhẹ nhàng bằng khung viền cửa sổ giả. Nhưng cũng tạo sự sinh động độc đáo hơn cho hai tầng lầu. Trên đầu cột còn được treo đèn điện giả cổ như những mẫu nhà cổ điển kiểu châu âu. Giúp mặt tiền nhà trở nên lung linh huyền ảo vào ban đêm. Hai bên cửa kéo của gian bán hàng được thiết kế 2 bồn hoa cân đối. Nên có thể trồng thêm tiểu cảnh giúp làm dịu không gian. Cân bằng yếu tố âm dương phong thủy giúp cho công việc kinh doanh. Được thuận buồm xuôi gió và mua may bán đắt.

Mặt bằng thiết kế công năng sử dụng nhà phố 3 tầng đẹp

Gia đình chú Vinh bên đạo Thiên Chúa nên tố phong thủy trong kinh doanh cũng không quan trọng. Mà chủ yếu tối ưu không gian và thiết kế mặt tiền nhà phố 6m 3 tầng đẹp. Tuy nhiên mặt bằng công năng chúng tôi thiết kế vẫn hợp lý không phạm. Góp phần thúc đẩy công việc buôn bán hưng thịnh hoặc lụn bại. Cũng cùng kinh doanh 1 mặt hàng nhưng có cửa tiệm thì đông khách mua. Còn 1 cửa hàng cách đó không xa lại vắng vẻ đìu hiu.

Tư vấn thiết kế phong thủy nhà 3 tầng kinh doanh

Yếu tố phong thủy nhà ống vừa ở vừa bán hàng. Còn giúp việc buôn bán được lâu dài bền vững nếu không có phong thủy tốt. Thì mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh sẽ chỉ kinh doanh có thể được thời gian đầu. Rồi dần dần xuống dốc và phải sang lại mặt bằng cho người khác vì làm ăn thất bát.

Mặt bằng nhà phố 3 tầng vừa ở vừa kinh doanh
Mặt bằng thiết kế nhà 2 mặt tiền trước và sau kinh doanh bán hàng

Bản vẽ nhà phố 3 tầng cho chúng ta thấy được công năng sắp xếp và bố trí các phòng chức năng. Ngoài cùng là phòng trưng bày hàng hóa được xây 1 tầng lợp tôn có trần thạch cao chống nóng. Khuôn viên nhà chính được thiết kế theo hình chữ L.

Tư vấn cách bố trí nhà 3 tầng vừa ở vừa kinh doanh chú Vinh

Không gian phòng khách cũng được tận dụng làm nơi bán hàng. Giúp mở rộng việc làm ăn buôn bán. Phòng ăn và khu bếp nấu được ngăn cách bằng cầu thang lên lầu. Nhà vệ sinh được thiết kế phía sân sau kín đáo sạch sẽ. Không gian lầu 1 của mẫu nhà phố mái thái được bố trí phòng khách và 2 phòng ngủ. Cả 3 mặt đều có ban công thông thoáng giúp sinh hoạt thêm thú vị tiện nghi. Xem thêm nhà phố 6m mái thái kinh doanh anh Chinh khác. Có mặt tiền tầng trệt sử dụng cửa cuốn như hình

nha pho 3 tang mai thai
Mẫu nhà phố mặt tiền 6m 3 tầng đẹp năm 2020 thiết kế cho anh Chinh

Bản vẽ kích thước thiết kế nhà mái thái 3 tầng đẹp mặt phố 6m

Không gian lầu 2 mẫu nhà mái thái 3 tầng 6×25 được bố trí thêm 2 phòng ngủ nữa. Phía sau có sân thượng thích hợp với sân phơi. Cách thiết kế thông thoáng mát mẻ làm không gian giải trí thư giãn ngoài trời. Phía mặt tiền nhà phố 3 tầng đẹp 6m trước. Còn có ban công thơ mộng hình vòng cung đẹp mắt.

Bản vẽ nhà 6m 1 trệt 2 lầu mái thái
Không gian thiết kế bản vẽ tầng 2 nhà phố 1 trệt 2 lầu chú Vinh

Mô tả thêm về thiết kế nhà ba tầng 6m kinh doanh anh Vinh

Xem Thêm : Bản vẽ thiết kế biệt thự đẹp 1 tầng sân vườn cấp 4 mái Nhật nông thôn

Tầng áp mái được đổ bê tông vững chãi làm nơi đặt bồn nước phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt chung của cả gia đình. Mái nhà phía trên được lợp ngói cao cấp. Giúp cho ngôi nhà vừa đẹp vừa sang lại mát mẻ dễ chịu. Trong những ngày hè nắng nóng oi bức. Hai phần đầu nhà và cuối nhà THIẾT KẾ để giảm tải cho tường nhà và dễ thi công hơn.

Bản vẽ thiết kế nhà ống mái thái ba tầng 6x20
Bản vẽ thiết kế kích thước không gian tầng 3 nhà ống 3 tầng mặt tiền 6m kiểu pháp

Nhận xét về mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp chú Vinh

Nắm bắt được điểm mấu chốt và giải pháp xây nhà mái thái 3 tầng kiểu pháp châu âu. Kiểu tân cổ điển kiến trúc sư đã thiết kế kiến trúc nhà phố kinh doanh. Dựa trên kinh nghiệm lâu năm theo những điểm phong thủy tốt. Khắc chế những điểm phong thủy xấu và tuyệt đối không thiết kế phạm phong thủy. Luôn tôn trọng và phát huy những giá trị phong thủy tốt đẹp. Mà ông cha đã để lại cho con cái trong túi khôn muôn đời. Những kinh nghiệm đó nhiều khi phải tự tìm tòi. Tích lũy qua trường học cuộc sống chứ không tìm thấy ở đâu trong sách vở.

Hình ảnh nhà phố mặt tiền 6m kinh doanh 3 tầng
Mẫu thiết kế nhà mặt tiền 3 tầng đẹp kết hợp kinh doanh mái thái hiện đại

Phía sau của mẫu nhà phố kiểu pháp đẹp 6m có tầng trệt kết hợp kinh doanh cũng được thiết kế đẹp. Kiến trúc thông thoáng như mặt phía trước. Cũng có cửa chính cửa sổ và ban công thơ mộng giúp các thành viên trong nhà. Có không gian thư giãn ngoài trời lý tưởng. Kiểu thiết kế này còn giúp nội thất luôn thông thoáng mát mẻ. Nhờ không khí trong nhà được đối lưu thường xuyên. Mang lại 1 môi trường sống lý tưởng có lợi cho sức khỏe con người. Kiến trúc nhà kiểu pháp hiện đại 3 tầng mái thái 6×25. Được chừa 2 bên hông nên ngôi nhà được trổ cửa ở cả 4 mặt. Giúp cho nội thất luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. tiết kiệm được khoản chi phí tiền điện đáng kể mỗi tháng.

Thông điệp thiết kế xây nhà phố 3 tầng tân cổ điển và hiện đại

Có một điều thật thú vị của mẫu nhà phố kiểu pháp 6m đẹp 3 tầng mái thái 6x25m này. Là chú Vinh hiện đang ở Sài Gòn sau khi trình bày nhu cầu và chia sẻ mong muốn xây nhà tại Nam Định. Chú tới văn phòng với kiến trúc sư công ty thiết kế nhà đẹp mới Sài Gòn. Tư vấn thiết kế nên sau khi bàn bạc để thiết kế thi công trọn gói. Theo mong muốn của chú Vinh cho tiện trăm bề. Nên công ty xây dựng giao cho Kỹ sư Chí phần kết cấu. Thi công cho tiện vừa gần nhà vừa là đồng hương của chú Vinh ở Hải Hậu Nam Định.

Các mẫu nhà mặt tiền 4m 5m kinh doanh tầng trệt 1 trệt 2 lầu khác

Dưới đây là 1 trong 28 kiểu mặt tiền nhà ngang 4m 5m phía ngoài. Anh chị thích hình ảnh phong cách nào thì nói mình. Mình gửi mặt bằng nhé

Cách thiết kế nhà mặt tiền 4m 3.5 tầng
Mẫu nhà mặt tiền 4m đẹp thiết kế theo phong cách nhà phố tân cổ điển vừa ở vừa kinh doanh cô Vân
Mẫu nhà phố kinh doanh đơn giản
Mẫu nhà ống kết hợp kinh doanh mặt tiền 4.5m hiện đại
Nhà mặt phố kết hợp kinh doanh mái thái
Ảnh thiết kế nhà mặt phố kinh doanh 5.3m x 2.0.5m mái thái đẹp kiểu châu âu hiện đại

Hơn nữa là một kỹ sư trẻ có quyết tâm trên con đường lập nghiệp. Cũng như xây dựng thương hiệu cũng rất cần sự giúp đỡ và niềm tin của các chủ đầu tư. Tại mảnh đất được mệnh danh là Kinh đô thứ hai của nhà Trần. Với hơn 800 năm đã sản sinh ra không ít hiền tài cho đất nước. Như nhà thơ Nguyễn Bính hay Tú Xương…!

Các bản thiết kế nhà 3 tầng mặt tiền phố không kinh doanh

Bà con đang có ý định xây dựng mẫu nhà ngang 4m 5m hay 7m vừa ở vừa kinh doanh thì tham khảo thêm các mẫu nhà phố đẹp 2020 2 3 4 tầng khác. Đây là các mẫu mặt tiền nhà phố không buôn bán kinh doanh. Hay nhà có gara ô tô

Nhà 2 tầng 1 tum hiện đại 4x16m
Mẫu nhà lệch tầng 4×16 2 tầng 1 tum hiện đại 4 phòng ngủ có giếng trời thông thoáng đơn giản anh Đại
Nha 2 tang 1 tum mai thai
Hình ảnh nhà 2 tầng 1 tum mái thái lệch tầng đẹp có sân và 2 giếng trời kiểu châu âu đẹp rất đáng lựa chọn hiện nay anh Bình 4m
Nhà hình thang phong thủy
Mẫu nhà góc 2 tầng có sân thượng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ kiến trúc nhà ống thiết kế theo phong thủy
Nhà có tầng hầm đẹp
Mặt tiền nhà phố 3 tầng hiện đại 7m thiết kế có tầng hầm để xe 1 hầm 1 trệt 3 lầu sân thượng cô Dung
 • Các bản xem các thông tin bản vẽ như hình các mẫu nhà này. Tại chuyên mục kiến trúc nhà ống mặt phố đẹp vừa vẽ năm 2020 xu hướng 2021

Xin hãy tham khảo mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp chúng tôi vừa giới thiệu trên đây. Có bất cứ thắc mắc nào xin bà con hãy gọi đến số 0975 945 433 có zalo. Lưu ý trong giờ hành chính để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể. Xin cảm ơn. Xem thêm

Mẫu nhà phố 2 mặt tiền vừa ở vừa kinh doanh cafe anh Lâm

Trương Khắc Bản
Latest posts by Trương Khắc Bản (see all)

Nguồn: https://chungcucugiare.com
Danh mục: Mẫu nội thất đẹp

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button