Mẫu nội thất đẹp

Báo Giá Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Trọn Gói 2021

Theo xu hướng hiện nay, chung cư đang trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình và báo giá thiết kế nội thất chung cư đến nỗi nó đang trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình như vậy. Hôm nay, Ấm cúng sẽ thông tin đến bạn bảng giá thiết kế nội thất chung cư mới nhất.

1. Báo giá thiết kế nội thất chung cư 1 phòng ngủ

Căn hộ 1 phòng ngủ đang là xu hướng của những người sống một mình hoặc hai người. Với mức giá rẻ và không quá cầu kỳ trong phong cách thiết kế, đây là sự lựa chọn phù hợp cho những ai đang có nhu cầu sở hữu một căn hộ như vậy. Thiết kế nội thất chung cư cao cấp một phòng ngủ tương đối rẻ, giá bao gồm cả thiết kế và thi công nội thất chỉ từ 50 – 70 triệu đồng cho một căn hộ.

Giá của gói cơ bản sẽ bao gồm tất cả các hạng mục như bàn ghế, sofa, bàn ăn, kệ tivi,… Đối với gói cơ bản này giá cả vô cùng hợp lý và phải chăng. Vì nó sẽ tối ưu được tất cả những vật dụng cần thiết cho gia chủ. Nếu bạn không có nhiều kinh phí thì gói cước này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền.

báo giá thiết kế nội thất chung cư
Thiết kế nội thất chung cư 1 phòng ngủ

Đối với những gói cao cấp hơn thì giá thi công nội thất chung cư sẽ cao hơn. Các món nội thất sẽ hiện đại và cao cấp hơn so với gói tiết kiệm. Sẽ có những thiết bị nội thất hiện đại và thông minh hơn tùy theo yêu cầu của gia chủ. Đối với những người có điều kiện kinh tế thì đây là gói thiết kế sẽ giúp căn hộ của bạn trở nên đẳng cấp và hiện đại hơn rất nhiều.

báo giá thiết kế nội thất chung cư
Thiết kế nội thất chung cư cao cấp 1 phòng ngủ

2. Báo giá thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ

Căn hộ hai phòng ngủ sẽ phù hợp hơn với những gia đình có hai người. Và tất nhiên, căn hộ này sẽ có giá cao hơn căn hộ 1 phòng ngủ. Vì diện tích lớn hơn và lượng đồ đạc trong nhà cũng sẽ nhiều hơn.

Về báo giá thiết kế nội thất chung cư và xây dựng cho căn hộ 2 phòng ngủ sẽ dao động từ 75 – 120 triệu tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Nội thất trọn gói về cơ bản sẽ bao gồm những đồ nội thất tiết kiệm chi phí, tối ưu công năng sử dụng. Dưới đây là một số mẫu nội thất mà bạn có thể tham khảo:

báo giá thiết kế nội thất chung cư
Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ

Đối với những yêu cầu về gói thiết kế cao cấp hơn thì báo giá thi công nội thất chung cư sẽ cao hơn. Đồ nội thất của gói thiết kế nâng cao sẽ thông minh hơn và hiện đại hơn.

báo giá thiết kế nội thất chung cư
Thiết kế nội thất chung cư cao cấp 2 phòng ngủ

3. Báo giá thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ

Căn hộ 3 phòng ngủ thường dành cho những gia đình đông người, số lượng từ 4 người trở lên. Giá thiết kế căn hộ chung cư này khá cao, giao động cho thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ sẽ từ 100 – 150 triệu cho gói thiết kế cơ bản.

Gói thiết kế cơ bản sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn, các trang thiết bị nội thất sẽ được tối ưu hóa cho mục đích của bạn. Bạn có thể tham khảo một số mẫu dưới đây:

báo giá thi công nội thất chung cư
Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ
báo giá thi công nội thất chung cư
Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ cao cấp

4. Báo giá thiết kế nội thất chung cư theo từng phong cách

4.1. Nội thất chung cư hiện đại

Để thiết kế hoàn thiện một căn hộ chung cư hiện đại đòi hỏi người thi công phải tỉ mỉ và công phu trong từng chi tiết để mang đến sự yên tâm nhất cho gia chủ. Điều mà mọi người quan tâm là báo giá thiết kế nội thất chung cư Hiện đại làm sao.

Giá thiết kế căn hộ chung cư hiện đại khá cao, dao động từ 200.000 / m2 cho những thiết kế theo yêu cầu của chủ đầu tư. Tuy nhiên, có nhiều yếu tố khác cũng sẽ ảnh hưởng đến bảng giá thiết kế nội thất chung cư. Với mức chi phí như vậy, chủ đầu tư sẽ được tận hưởng những thiết bị nội thất thông minh, hiện đại cho căn hộ của mình.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế nội thất đẹp hiện đại chúng tôi gợi ý cho bạn:

Mẫu chung cư hiện đại
Thiết kế nội thất chung cư hiện đại
Mẫu chung cư hiện đại
Thiết kế nội thất chung cư hiện đại

4.2. Nội thất chung cư tân cổ điển

Đối với những thiết kế tân cổ điển, gia chủ sẽ phải bỏ ra mức chi phí từ 250.000 / m2 đến 350.000 / m2. Khách hàng sẽ có được cảm giác thoải mái khi sử dụng kiểu thiết kế này. Vì tận dụng tốt ánh sáng tự nhiên, nội thất hài hòa sẽ tạo cảm giác ấm cúng hơn cho gia chủ.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển:

Căn hộ mẫu tân cổ điển
Thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển
Căn hộ mẫu tân cổ điển
Thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển

5. Quy trình thiết kế nội thất chung cư đẹp và tiện nghi

5.1. Nhận thông tin về công việc thực hiện

Sau khi khách hàng trình bày ý kiến ​​của mình với nhà thiết kế, công ty tư vấn thiết kế sẽ tiếp nhận hồ sơ của khách hàng. Sau đó sẽ phân tích, đánh giá về: diện tích đất, nhu cầu sử dụng, sở thích… Và sẽ hẹn lịch tham quan thực tế.

5.2. Tư vấn khảo sát và thiết kế

Công ty sẽ hẹn khách hàng đi tham quan thực tế công trình. Sau đó chúng tôi tiến hành khảo sát để có đánh giá chính xác hơn về dự án. Cuối cùng họ sẽ tư vấn cho khách hàng rõ hơn về thực tế.

5.3. Ký hợp đồng thiết kế

Hợp đồng thiết kế sẽ được ký kết sau khi khách hàng và công ty đã thống nhất được các điều khoản và dịch vụ.

5.4 Triển khai thiết kế nội thất chung cư

Các bước thực hiện một dự án thiết kế thi công nội thất chung cư sẽ bao gồm:

  • Tư vấn và thống nhất phương án bố trí nội thất
  • Ý tưởng thiết kế và thống nhất các khái niệm thiết kế
  • Triển khai phối cảnh 3D
  • Chỉnh sửa (nếu có) và chốt phối cảnh 3D
  • Triển khai kỹ thuật thi công
  • Báo giá thi công nội thất

Đây là những chia sẻ của Ấm cúng xung quanh báo giá thiết kế nội thất chung cư để bạn hiểu rõ hơn. Hi vọng bạn sẽ có những kiến ​​thức bổ ích để xây dựng tổ ấm cho riêng mình.

Nguồn: https://chungcucugiare.com
Danh mục: Mẫu nội thất đẹp

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button