Uncategorized

Bật Mí Cách Chọn Hướng Đại Cát Đại Lợi Trong Năm 2020

Theo quan niệm phong thủy, hướng đại lợi có vai trò vô cùng quan trọng đối với vượng khí, tài lộc cũng như may mắn trong cuộc sống của gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Hãy cùng Homemy tìm hiểu xem năm 2020 có những hướng nhà nào có lợi nhất cho bạn nhé!

Chúng ta biết rằng phương vị trong phong thủy bao gồm nhiều khía cạnh. Trong đó hướng nhà hợp mệnh là một trong số đó. Muốn tìm được hướng sinh lợi trong năm 2020, trước hết phải xác định được phương vị cát lợi của năm đó. Năm 2020, đối với các phương diện sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe đều được các sao cát tinh này phát huy tối đa tác dụng. Đó là: Một màu trắng Tham Lang tinh, bốn sao Văn Khúc màu xanh lục, sáu ngôi sao màu trắng Vô Khúc tinh, tám vị Tả Phụ tinh màu trắng, chính tinh Hữu Bát tinh.

Bạn Đang Xem: Bật Mí Cách Chọn Hướng Đại Cát Đại Lợi Trong Năm 2020

Làm thế nào để chọn một hướng đi LỢI NHUẬN vào năm 2020

Xem Thêm : 3 Nguyên Lý Phong Thủy “Bất Di Bất Dịch” Trong Phong Thủy Nhà Ở

Trong đó có tám Bạch Tinh giúp tấn tài, đại cát. Một con bạch tinh sở hữu sự nghiệp hanh thông, tài vận hanh thông. Sáu sao trắng là phúc khí, người lớn vượng, cát lợi. Tứ lục chính nghiên cứu danh vọng và sự nghiệp thịnh vượng. Cửu Tử Hữu Bát Tinh tượng trưng cho sự may mắn, vui vẻ, tiểu cát. Do đó, hướng mà các sao này tọa lạc sẽ là hướng đại vượng trong năm 2020.

Hướng Tài lộc năm 2020

Hướng Thần Tài trong nhà là vị trí vô cùng thuận lợi cho tài lộc của gia chủ. Phong thủy của cải có ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận của gia đình. Nếu bạn muốn có một cuộc sống sung túc, thì khía cạnh này phải được đảm bảo một cách hợp lý. Năm 2020, Tây Bắc có 8 Bạch Tả Phù nên trở thành hướng Chính Tài. Hướng Đông Nam có 6 Bạch Võ Khúc tinh là hướng thần tài.

Còn với hướng Tây Bắc, năm 2020 sẽ có 8 Bạch Ốc Phù Tinh tọa lạc tại hướng này. 8 sao này là phú quý. Chủ về công danh sáng sủa, tiền bạc rủng rỉnh, sự nghiệp hanh thông. Vì vậy, hướng Tây Bắc cũng là hướng Tài thần của năm 2020. Muốn chiêu tài, tăng lộc cho gia chủ thì hướng Tây Bắc cần đảm bảo bố cục đẹp và phù hợp phong thủy.

Làm thế nào để chọn một hướng đi LỢI NHUẬN vào năm 2020

Xem Thêm : TOP 5 Màu Sắc Khai Vận Cho Tuổi Mùi Năm 2020

Hương Văn Xương

Theo quan niệm phong thủy, hướng Tài vị có vai trò vô cùng quan trọng đối với vượng khí, tài lộc cũng như may mắn trong cuộc sống của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Lại có hướng Văn Xương, chủ về sự nghiệp thăng tiến, nhất là những người phát triển bản thân bằng con đường học hành.

Năm 2020 ở hướng Tây Nam có tứ sao Lục Văn Khúc tọa thủ. Vì vậy, đây là phương vị Văn Xương cho gia chủ, giúp những người theo đuổi con đường học hành thuận lợi hơn. Nếu chú ý bài trí phong thủy theo hướng này sẽ giúp con cái trong nhà đạt thành tích cao hơn trong học tập, thi cử đỗ đạt.

Nguồn: Tử vi Đẩu số

Nguồn: https://chungcucugiare.com
Danh mục: Uncategorized

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button