Uncategorized

Bí Quyết Cải Vận Đào Hoa Nhờ Bố Trí Phong Thủy Nhà Ở Năm 2020

Mẹo nâng cao vận may: Tiên đoán và may rủi là tác động qua lại của nhau, và may mắn là yếu tố quan trọng để may mắn trong tình yêu. Học cách bố trí hợp phong thủy nhà ở giúp nâng cao vận may.

Sự phát triển trong mối quan hệ tình cảm của mỗi người liên quan mật thiết đến vận đào hoa của người đó. Nhân duyên và vận đào hoa tương hỗ, vận đào hoa chính là yếu tố quan trọng giúp tình duyên thêm may mắn. Theo phong thủy, có nhiều cách để cải thiện vận đào hoa. Hãy cùng Tuviso tìm hiểu cách bố trí nhà hợp phong thủy giúp nâng cao vận may nhé!

Bạn Đang Xem: Bí Quyết Cải Vận Đào Hoa Nhờ Bố Trí Phong Thủy Nhà Ở Năm 2020

Mẹo cải thiện vận may, tình duyên thăng hoa nhờ bố trí nhà hợp lý phong thủy

Cắm hoa trong nhà

Xem Thêm : Màu Sắc Khai Vận Tuổi Hợi Năm 2020 Cho Bạn Phát Tài Như Ý

Phương vị của đào hoa gồm 4 hướng chính: Chính Nam, chính Tây, chính Đông, chính Bắc. Thông thường nếu nhà tọa Bắc Nam thì nên chọn hướng chính Tây, nếu nhà tọa Nam Bắc thì nên chọn hướng chính Đông.

Tại phương vị nên đặt bình hoa. Lưu ý bình hoa phải luôn đủ nước, không nên để cạn nước dẫn đến đóng hoa đào. Đây là một điều cấm kỵ đối với Phong thủy. Ngoài ra, khi đặt bình hoa ở vị trí này cần chú ý đến màu sắc của bình. Bởi vì màu sắc có thể nâng cao sức mạnh của sự may mắn. Bạn có thể lựa chọn theo màu sắc mà mình yêu thích, chẳng hạn như màu của dương mệnh Kim. Màu sắc vui tươi như: xanh lá, xanh dương, đen, đỏ, tím.

Cửa phòng ngủ

Phong thủy của cửa phòng ngủ ảnh hưởng trực tiếp đến người ngủ trong phòng. Cửa phòng ngủ không nên đối diện với cửa phòng tắm, nhà bếp, nhà vệ sinh sẽ khiến vận đào hoa bị hạn chế. Nếu không gian nhà cố định mà bạn không thể thay đổi cách bài trí thì cách tốt nhất là bạn nên đặt một tấm bình phong che cửa phòng ngủ.

Bàn trang điểm giúp mang lại vận đào hoa

Đối với chị em phụ nữ, bàn trang điểm là vật dụng không thể thiếu. Hầu hết các cô gái sẽ dành một chút thời gian cho việc trang điểm mỗi ngày. Vì vậy, bàn trang điểm có ảnh hưởng rất lớn đến diện mạo và vận may của mỗi người. Phụ nữ độc thân có thể đặt một số tạp chí, sách liên quan đến tình yêu trên bàn trang điểm để thúc đẩy vận đào hoa, vì trường khí từ những đồ vật này có thể thúc đẩy vận may.

Không để gương vỡ trong nhà

Xem Thêm : Dọn Nhà Đón Tết Theo Phong Thủy Để Chào Đón Năm Mới Thịnh Vượng

Gương vỡ khó lành. Gương cũng là một vật trang trí phong thủy phổ biến trong nhà, hình dáng của gương có thể ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng. Vì vậy, bạn không được đặt những chiếc gương bị hư hỏng, nứt vỡ trong nhà. Nó sẽ ảnh hưởng đến tinh thần, tâm trạng, thậm chí là tiền bạc trong gia đình. Đặc biệt, gương trang điểm đặt trong phòng ngủ cần chú ý đến hình dáng của nó có hoàn chỉnh hay không.

Phòng ngủ không nên đặt tranh chân dung

Đặc biệt là những bức chân dung của những người không quen biết, những bức chân dung này được đặt trong phòng ngủ sẽ tạo cảm giác có người thứ ba xuất hiện. Điều này sẽ gây ra một số thay đổi ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai vợ chồng. Để tránh sự xuất hiện của kẻ thứ ba xen vào mối quan hệ vợ chồng, bạn tuyệt đối không nên đặt tranh chân dung của người khác trong phòng ngủ.

Tuy nhiên, bạn có thể chọn đặt ảnh cưới của vợ chồng trong phòng ngủ, đặc biệt là ảnh cưới của vợ chồng mới cưới sẽ rất tốt để chiêu tài vượng vận.

Phong thủy ngôi nhà có tác động tích cực đến vận may của gia chủ. Trong cách bài trí phong thủy tại nhà, nếu bạn có thể chú ý hơn những phương pháp trên thì vận may của bạn sẽ nhanh chóng được cải thiện. Đừng bỏ lỡ nó!

Nguồn: Tử vi Đẩu số

Nguồn: https://chungcucugiare.com
Danh mục: Uncategorized

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button