Mẫu nội thất đẹp

Các kiểu nhà 3 tầng đẹp xây trên các thế đất khác nhau 2022

Mẫu nhà đẹp 3 tầng được thiết kế theo kiến ​​trúc hình chữ L có hành lang bên hông. Thiết kế và xây dựng cho gia đình anh Hùng ở Hóc Môn. Là một trong những kiểu kiến ​​trúc nhà ống mái ngói hiện đại. Mời các bạn tham khảo mẫu nhà phố kiểu Nhật. Kết hợp với ngôn ngữ đường thẳng phong cách Châu Âu này

 • Mẫu thiết kế nhà mặt tiền 6,5m2 2 tầng hình chữ L, mái thái.
 • Mẫu thiết kế nhà 6,5m x15m 2 tầng có cảnh quan sân trước
 • Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 6,5m 1 trệt 2 lầu 3 lầu bán cổ điển

Hình ảnh mẫu nhà ống 3 tầng mái thái đẹp tại Hóc Môn TPHCM

Mẫu thiết kế nhà 6,5m 3 tầng phong cách châu Âu 6,5x12m. Quy mô 1 trệt 2 lầu mái ngói phong cách Châu Âu đơn giản. Hình ảnh thiết kế theo kiến ​​trúc biệt thự mini 3 tầng hình chữ L diện tích xây dựng 70m2. Kiến trúc nhà ống mái thái cho gia đình anh Hùng ở Hóc Môn, Tp.HCM. Trên đất có chiều ngang trước 6,5m, chiều dài sâu 15,3m, mặt tiền hơi xéo. Trong đó theo quy định được tận dụng lề để chừa sân trước 2m để ô tô bên ngoài. Cũng giống như tiểu cảnh phía sau chừa 0,5 khoảng thông thoáng, thoáng mát.

ngôi nhà đẹp
Một trong những mẫu nhà ống 3 tầng hình chữ L mái thái đẹp được xây dựng tại Hóc Môn, Tp.HCM

Ngoài những căn nhà phố hình chữ L rộng 6,5m được xây dựng tại Hóc Môn Anh Hùng. Vui lòng tham khảo trước nhà phố đẹp Rộng 6m hoặc 5m. Một kiến ​​trúc nhà ống hiện đại khác vừa được cập nhật vào năm 2021.

Thông tin mẫu nhà đẹp 3 tầng một trệt hai lầu rộng 6,5m

Mẫu thiết kế nhà phố rộng 6,5m được thiết kế theo ngôn ngữ của những đường thẳng. Mái ngói Nhật màu nâu theo phong thủy mệnh Mộc. Sau đây là thông tin xây nhà đẹp tại Hóc Môn để các bạn tham khảo

 • Công trình thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng mái thái hình chữ L
 • Kiểu biệt thự mini 1 trệt 2 lầu 70m2 mái thái kiểu nhật
 • Chủ đầu tư: Anh Hùng
 • Địa chỉ: Hóc Môn TP.HCM
 • DT đất: Rộng 6,5m dài 20m
 • DTXD: 70m2
 • Năm thiết kế nhà phố hình chữ L 2021
 • Năm xây dựng cập nhật giá xây dựng: 2021
 • Thời gian thi công: 4 tháng
 • Thực hiện: KTS Phương
Thiết kế nhà 6,5m
Mặt tiền mẫu nhà đẹp 3 tầng chữ L mái thái hiện đại kiểu nhật

Mẫu nhà 1 trệt 2 lầu 3 lầu mái ngói mới. Do đó, kinh phí xây dựng nhỉnh hơn khoảng 104 triệu so với những mẫu nhà ống 3 tầng đơn giản khác. Cụ thể, hoàn thiện căn nhà và nội thất này đơn giá khoảng 1,6 tỷ năm 2021. Nếu chi phí của bạn khoảng 1,3 tỷ hãy tham khảo các mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng 2020 ngay. Được thiết kế theo kiến ​​trúc mái bằng có sân thượng khác

Phương án mặt bằng nhà phố 3 tầng rộng 6,5m 1 trệt 2 lầu hình chữ L anh Hùng

Dưới đây là bản vẽ mặt bằng nhà phố thiết kế hình chữ L hướng Tây Nam. Diện tích rộng 6,5m dài 14m bao gồm cả sảnh. Tầng 1 chủ yếu là phòng khách, phòng sinh hoạt chung và nhà vệ sinh cuối cùng.

 • Mẫu nhà ống rộng 6,5m có tầng hầm để xe 3 tầng anh Hà Dĩ An
 • Mẫu nhà có tầng hầm nổi đẹp 2 tầng 6,5m bán cổ điển anh Thành
Chiếu tầng 3 ở Nhà Phố rất đẹp, kích thước 6.4m x 14.2m.
Mặt bằng nhà phố 3 tầng 6,5mx 14m

Thuyết minh cho mẫu nhà đẹp mặt tiền 6,5mx 15m anh Hùng

Phương án mặt bằng tầng 1 của mẫu nhà 3 tầng rộng 6,5m anh Hùng yêu cầu không thiết kế phòng ngủ. Anh muốn dành toàn bộ không gian ở tầng trệt để thông thoáng. Bên hông nhà có khoảng sân rộng để làm tiểu cảnh.

Mặt bằng nhà phố hình chữ L rộng 6,5m hướng Tây Nam.
Bản vẽ mặt bằng nhà phố mặt tiền 6,5mx 14m mái ngói tầng 1 do anh Hùng ở Hóc Môn xây dựng.

Dù sao với một không gian sống như biệt thự mini hiện đại anh Hùng. Thích hợp cho gia đình ở, vợ chồng và 2 con, kiến ​​trúc thoáng mát, 20 cây xanh, hành lang thông thoáng. Ngoài ra, mời các bạn tham khảo thêm các mẫu biệt thự hiện đại Mái bằng phẳng. Hoặc mái che có diện tích lớn hơn.

Mặt bằng bản vẽ nhà ống 3 tầng mặt tiền 6,5m x15m

Mặt bằng thiết kế mặt bằng mẫu nhà 6,5mx 15m 3 tầng anh Hùng. Thiết kế có 2 phòng ngủ chính và 1 phòng ngủ thường. Phía sau tầng 3 anh muốn có không gian sân thượng để phơi đồ. Lưu ý bản vẽ mặt bằng mẫu nhà 1 trệt 2 lầu mặt tiền 6,5m chữ L không thiết kế phòng thờ. Vì nhà mẹ ruột của anh bên cạnh đã có sẵn nhưng nếu cần có thể thiết kế. Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà chúng ta khéo léo bố trí 1 phòng ngủ 6m2.

Nha dep 3 tang dep 6,5m depo mon
Mặt bằng tầng 2 có không gian thoáng mát với 1 phòng ngủ.

Các góc nhìn của mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp kiểu Nhật

Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng kiểu Nhật có diện tích xây dựng tầng trệt là 70m2. Nhưng trên lầu được đua ra phía trước và hai ban công. Nên diện tích xây dựng tầng 1 và tầng 2 là hơn 80m2. Khác với những mẫu nhà ống hiện đại mái bằng 6m hay 7m trước đây. ĐẸP MỚI Kiến trúc sư thường thiết kế đế dốc. Mẫu nhà phố hiện đại hình chữ L mái ngói phong cách Châu Âu. Tổng diện tích xây dựng là 320m2 gồm nhà cấp 3 mái bê tông lợp ngói kiểu nhật.

Kiểu nhà ống 3 tầng đẹp
Phối cảnh mẫu nhà phố đẹp 3 tầng kiểu Nhật hay còn gọi là nhà mái dốc 3 gian được Mr.

Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại ngang 6,5m thiết kế sử dụng cửa kính cường lực Xingfa. Kiến trúc nhà 1 trệt 2 lầu được tối ưu hóa đơn giản với ngoại thất sơn màu trắng chủ đạo. Không gian kiến ​​trúc mộc mạc theo phong cách Nhật Bản. Hãy tham khảo góc nhìn khác ở trên. Ngoài ra bạn có thể tham khảo Các kiểu nhà đẹp Phong cách Nhật Bản 1 trệt 1 lầu. Hoặc nhà vườn Nam Bộ khác để lựa chọn nếu đất rộng người quê

3D mẫu nhà 3 tầng biệt thự mini hiện đại

Mẫu nhà phố 3 tầng rộng 6,5m dài 15m thiết kế đơn giản. Bên hông là đất trống của bố mẹ nên phương án nhà đẹp ngang 6,5m có thêm lối đi. Mời các bạn tham khảo bản vẽ phối cảnh của ngôi nhà ngang 6,5m dài 15m dưới một góc nhìn khác

Biệt thự hiện đại nhỏ 70m2
Nhà phố 3 tầng hình chữ L mái ngói có hành lang thông thoáng, diện tích xây dựng 75m2 vợ chồng anh Hùng

Mẫu nhà 3 tầng hiện đại kiểu biệt thự mini mặt phố Logia

Kinh phí xây nhà phố 3 tầng ở Hóc Môn ngang 6,5m khoảng 1,5 tỷ. Có thể xem đây là một mẫu biệt thự mini 75m2 hiện đại tối giản. Ngôn ngữ đường nét kiến ​​trúc đơn giản, kiến ​​trúc xanh .. Sử dụng nhiều cửa sổ để lấy thêm ánh sáng cho hai bên và không gian. Mẫu nhà đẹp 1 trệt 2 lầu mặt tiền chữ L nhỏ xinh hay còn gọi là nhà phố 2 mặt tiền lô gia.

Mẫu nhà 3 tầng chữ L đẹp
Phối cảnh nhà phố mini ngang 6,5m dài 15m kiểu anh Hùng mặt trái nhìn ra nhà bố mẹ.

Những ngôi nhà 3 tầng đẹp thời Covid 19

Năm 2020 có thể nói là một năm kinh tế khó khăn. Chính vì vậy mà việc xây dựng nhà phố một trệt hai lầu có sân thượng hay biệt thự nghỉ dưỡng. Mục đích của việc biệt lập trong nhà là giúp các thành viên sinh hoạt thoải mái. Thư giãn trong khuôn viên là phải. Nhân đây chúng tôi cập nhật mẫu nhà đẹp 3 tầng 100m2. Thiết kế xây dựng trên mảnh đất hình thang hoặc hình tam giác. Ngay cả các loại đất sau thu hoạch hình chữ L khác như

Kiểu nhà phố 3 tầng nở hậu
Mẫu nhà phố kiến ​​trúc Pháp đẹp 5m anh Định và chị Phương Đồng Tháp xây dựng trên mảnh đất nở hậu tương đương 6,5m
Mẫu nhà hình tam giác đẹp hiện đại 3 tầng lô gia anh hùng bình thuận
Mẫu biệt thự đẹp xây trên mảnh đất hình tam giác tại Lagi 1 trệt 2 lầu kiểu Lộ Gia Anh Hùng Bình Thuận

Tham khảo bản vẽ xây biệt thự song lập đẹp anh Hùng Lagi Bình Thuận. Bạn xem thêm tại đây vì nó được xây dựng trên mảnh đất hình tam giác. Có sân vườn và gara ô tô ngoài sân của kiến ​​trúc nhà phố.

Mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum 5x20m thiết kế đẹp
Xây nhà phố 3,5 tầng hiện đại mặt tiền 5m x 20m vào năm 2020 cho gia đình anh Hùng
 • Xem thêm mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 5m mái thái bán cổ điển anh Hùng ở trên. Trong bài viết xây nhà đẹp đường Bình Tân tại chuyên mục thiết kế nhà đẹp của NHÀ ĐẸP MỚI.

Với diện tích đất có chiều ngang 6,5m là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Nên xây theo mẫu nhà ống 3 tầng hình chữ L 6,5 × 15. Bên trái có tiền sảnh thông thoáng phía sau. Hoặc có khoảng trống bên hông để xe máy có giếng trời lấy sáng cho phòng khách. View ra hai bên và sân trước sẽ đỡ ngột ngạt hơn. Ngoài mẫu thiết kế nhà 6,5m 3 tầng hình chữ L 75m2. Tối ưu hóa phong cách Nhật Bản hiện đại này. NHÀ ĐẸP MỚI Kiến trúc sư còn thiết kế nhà 2 mặt tiền có giếng trời. Tích hợp không gian xanh đối lưu không khí đối lưu lưu thông nước cao. Với giải pháp lấy sáng và gió mát cho không gian nội thất đẹp bên trong.

 • Về
 • Bài viết mới nhất
Trương Khắc Bân
Bài viết mới nhất của Trương Khắc Bân (nhìn thấy tất cả)
 • 16 bản vẽ nhà mái thái mặt tiền 6m 2 3 tầng ai đi qua cũng tấm tắc khen ngợi – Ngày 9 tháng 4 năm 2022
 • Tổng hợp các mẫu nhà 3 gian truyền thống Việt Nam lớn nhỏ năm 2021 – Ngày 9 tháng 4 năm 2022
 • Miễn phí bản vẽ nhà mái bằng đơn giản mà đẹp anh Yên – Ngày 9 tháng 4 năm 2022

Bạn Đang Xem: Các kiểu nhà 3 tầng đẹp xây trên các thế đất khác nhau 2022

Nguồn: https://chungcucugiare.com
Danh mục: Mẫu nội thất đẹp

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button