Mẫu nội thất đẹp

Các mẫu nhà đẹp mặt tiền 5 mét vừa kinh doanh vừa ở mặt phố

Mẫu nhà đẹp mặt tiền 5 mét thiết kế theo kiến trúc nhà ống 2 tầng 1 tum xây xong. Hay còn gọi là nhà phố 2 tầng rưỡi cho gia đình anh Hào ở Biên Hòa.

Hình ảnh nhà đẹp mặt tiền 5 mét Thành phố Biên Hòa

Nhà ống hay còn gọi là lô phố hay nhà phố, là một dạng nhà ở có chiều cao phổ biến. Thường được gặp nhất tại Việt Nam nhất là các thành phố lớn và những khu đô thị được quy hoạch hiện nay. Với mật độ dân số đông, đất chia lô theo đặc điểm quy hoạch dự án hoặc tự phát. Về diện tích mặt bằng thì phổ biến nhất là những căn nhà ống nhiều tầng có mặt tiền rộng 3m, 4m, 5m. Và mỗi một nhóm mặt tiền nhà ống hiện đại. Thì lại có các số đo mặt bằng cụ thể khác nhau.

Bạn Đang Xem: Các mẫu nhà đẹp mặt tiền 5 mét vừa kinh doanh vừa ở mặt phố

nhà ống 5m hiện đại
Mẫu nhà đẹp mặt tiền 5 mét kinh doanh phong cách hiện đại anh Hào Biên Hòa

Nhà anh Hào thuộc loại nhà ống 2 tầng trên có 1 tầng tum. Nên được gọi là 2 tầng rưỡi, mặt tiền 5m, số đo cụ thể: 5x20m. Công ty Thiết Kế Nhà Đẹp Việt đã xem xét và cân nhắc các yếu tố cũng như yêu cầu và sở thích của anh Hào Biên Hòa và gia đình để đưa ra mẫu thiết kế  vừa để ở, vừa kinh doanh này.

Phương án thiết kế nhà đẹp mặt tiền 5 mét 2 tầng 1 tum mặt phố Biên Hòa

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp 5x20m vật liệu hiện đại đã làm thay thế rất nhiều đến những phương án và phong cách thiết kế nhà ống 5m kinh doanh nhất là với những thiết kế nhà đẹp mặt tiền 5 mét có diện tích xây dựng lớn thì vật liệu hiện tại tạo ra sự cải tiến rõ ràng nhất.

Một trong số đó là những bức tường bằng gạch hay vật liệu thông gió, kính cường lực đặc biệt thường xuyên được sử dụng trong thiết kế nhà đẹp 3 tầng hiện đại mặt tiền 5m. Công ty kiến trúc nhà đẹp chúng tôi giới thiệu có 2 phương án mặt tiền nhà ống đẹp 3 tầng 5m để quý vị lựa chọn cho mình. Điển hình như phối cảnh và mặt bằng nhà ngang 5 mét này

Mẫu nhà mặt tiền 5m đẹp 2 tầng tân cổ điển
Mẫu nhà phố tân cổ điển 2 tầng đẹp nhất quy mô 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng áp mái đúc 3 tấm 5 mét anh Toàn

Xu hướng thiết kế nhà đẹp mặt tiền 5 mét hiện nay

Mục đích nhằm giúp chủ đầu tư thỏa mãn về không gian sống cho phối cảnh mặt tiền nhà phố 5m 3 tầng đẹp dần biến đổi theo hướng hiện đại. Cách thiết kế nhà mặt tiền đơn giản để tạo ra sự thoáng mát gần gũi với thiên nhiên nhất có thể. Mẫu thiết kế nhà 5x20m cũng là cách phổ biến nhất hiện nay là các loại gạch thông gió, khung thép thông gió và kính cường lực trong những mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại vừa ở kết hợp kinh doanh 5x20m

Phối cảnh nhà phố mặt tiền 5m 2 tầng 1 tum

 • Dự án thiết kế nhà ống hiện đại có mặt tiền kinh doanh
 • Chủ đầu tư: Anh Hào
 • Địa chỉ: Phường Tam Hòa – TP Biên Hòa – Đồng Nai
 • Diện tích đất: 5x20m
 • Diện tích xây dựng: 5×18,5
 • Quy mô xây dựng mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng 5×20
 • Thực hiện: KTS Thanh
 • Kinh phí đầu tư: 870 triệu phần thô
 • Năm thiết kế xây dựng xong năm ngoái
 • Năm cập nhật lại giá 2021
 • Phong thủy: hướng thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp 5 mét hướng Tây Nam

Giải pháp cho phối cảnh mặt tiền nhà phố 5m 2 tầng thông thoáng

Các vật liệu mới này góp phần lớn trong việc cải thiện khả năng lấy sáng. Phương án thiết kế thoáng khí cho phòng ở trong khi chiều rộng thiết kế chỉ 5m lô đất liền kề 2 bên xây dựng kín. Chính sự sáng tạo của vật liệu mới biến đổi về vẻ đẹp của mẫu nhà ống 3 tầng đẹp mặt tiền 5m hình ảnh mới. Trên mặt tiền tạo ra được tỉ lệ hình khối ăn khớp với nhau. Có được một sự ngăn cách như là không có khoảng cách. Các ô gạch thông gió khung thông gió có thể phủ kín tại mặt tiền những ở phía trong gia đình bạn vẫn có được độ thoáng mát. Nhờ các ô lấy gió và lấy sáng đi qua.

Kiến trúc mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m anh Hào do kiến trúc Thanh hụ trách. thiết kế sử dụng vật liệu mới còn rất nhẹ và thi công dễ dàng. Giảm đi trọng lượng phải chịu của nền móng từng dầm cột. Việc thi công đơn giản không cầu kỳ, tiết kiệm kinh phí.

Khi xây dựng mặt tiền nhà phố 3 tầng đẹp 5 mét gắn liền vật liệu mới dễ dàng giúp các bạn trồng được các cây xanh tại mặt tiền, lối kiến trúc hiện đại, kết hợp lẫn nhau giữa vật liệu và cây xanh thiên nhiên.

mẫu nhà ống 3 tầng đẹp 5m
Mẫu nhà ống 3 tầng kiểu pháp đẹp nhất Việt Nam phong cách cổ điển mặt tiền 5m có sân để ô tô bên ngoài chú Hoàng

Ngoài khung thép, kính cường lực, gạch thông gió. Thì một loại vật liệu mới thường xuyên được sử dụng là conwood loại gỗ ốp ngoại thất đã qua xử lý đang trở nên rất hot trong năm ngoái. Ngôi nhà ống này sẽ là xu hướng thiết kế xây dựng mới. Một loại vật liệu rất đáng chú ý khi xây nhà ống 3 tầng 5 mét mặt tiền hiện đại có độ bền cao vẻ đẹp sang trọng đẳng cấp tới từ các vân gỗ tự nhiên.

Phương án 2 nhà đẹp mặt tiền 5 mét cho anh Hào

Từ các loại vật liệu mới thiết kế mặt tiền nhà phố 5m 3 tầng hiện đại đã được hình thành và hoàn thiện vẻ đẹp. Bố trí lồng ghép các vật liệu mới tạo ra mặt tiền đẹp nhất thoáng mát tiện lợi cho việc sử dụng gia đình.

Đều là các thiết kế đơn giản, hiện nay chúng tôi có 2 phương án thiết kế mặt tiền nhà phố 5m hiện đại, khác nhau về cách bố trí và sắp xếp vật liệu xây dựng tại mặt tiền còn mặt bằng vẫn được sử dụng chung. Dựa theo những đường nét hình khối mà mặt tiền nhà ống 5x20m của anh Hào được hình thành. Xem thêm mặt bằng và hình nhà anh Sánh

Bản vẽ nhà phố mái thái 3 tầng đẹp mặt tiền 5m
Bản vẽ tầng 1 mẫu nhà phố mái thái 3 tầng hiện đại mặt tiền rộng 5m
Thiết kế nhà mái ngói thành thị hiện đại 3 tầng 90m2
Mặt tiền nhà phố hiện đại mái dốc ngói 3 tầng đẹp trên diện tích đất 5x24m anh Sánh

Trang trí cho nhà đẹp mặt tiền 5 mét 2.5 tầng

Mẫu nhà đẹp 5×20 thiết kế tập trung chủ yếu tại tầng 2 và tầng 3 thông thoáng giá rẻ cho nội thất bên trong ngôi nhà. Mang kiến trúc nhà lệch tầng rộng ngang 5m phong cách hiện đại ở phương án thiết kế một sử dụng kết hợp giữa gạch thông gió, kính cường lực và conwood.

Thiết kế ô thông gió cho nhà phố mặt tiền 5m 2 tầng rưỡi

Nhưng được phân chia tỉ lệ khá đồng đều. Các ô gạch thông gió có chiều rộng nhỏ nhưng kéo dài theo chiều cao của mỗi tầng. Để lại khoảng trống đưa vào sử dụng phần ban công kính cường lực. Conwood ốp đặt tại vị trí mặt tiền 5m chắn phía bên và trần mỗi ban công. Xem thêm nhà 5 mét mặt tiền 3 tầng mái thái anh Minh quận Tân Phú

Nhà phố mái thái 3 tầng đẹp rộng 5m
Mẫu nhà phố mặt tiền 5m tân cổ điển mái thái hiện đại không lỗi thời 5×20 anh Minh
mat bang nha pho mat tien 5m x 20m
Mặt bằng nhà mặt tiền 5 mét tầng trệt không gian có phòng khách bếp và sân trước sau thoáng

Các ô gạch thông gió vuông cho khả năng lấy gió rất tốt, nhưng vẫn để lại ô thông tầng thoáng tiếp xúc trực tiếp với bầu không khí phía ngoài, có sự phân tách rõ ràng giữa 2 tầng lầu.

Xem Thêm : Cách thiết kế không gian nội thất biệt thự đẹp 150m2 xu hướng mới

Phương án 2 thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp 5 mét phương án thứ 2 mà chúng tôi thực hiện để gia đình tham khảo mang đến vẻ đẹp đơn giản và có phần kín đáo hơn.

Tầng 2 và tầng 3 kiến trúc nhà phố đẹp 5m như được nối liền nhau thành một khoảng không gian thống nhất ở mặt tiền, sử dụng khi gạch thông gió nối liền giữa 2 tầng. Loại bỏ đi thiết kế sử dụng kính cường lực và conwood. Như vậy đây sẽ là một phương án thiết kế mặt tiền nhà 3 tầng 5m đơn giản mà đẹp và tiết kiệm, khi phần trang trí đắt tiền đã bị loại bỏ.

Cùng 1 diện tích nhưng chỉnh sửa phối cảnh 3D mẫu nhà đẹp mặt tiền 5m khác cho phương án 2 quý vị chọn thêm

Kiến tạo mẫu nhà đẹp mặt tiền 5m hiện đại không gian mở có cây xanh

Lan can ban công tầng 2 được đưa cao hơn so với phương án thiết kế thứ nhất, và tiếp tục tạo ra 2 ô trống nằm đối góc nhau tầng 2 bên phải và tầng 3 bên tay trái có vị trí tiếp xúc thiên nhiên trồng cây xanh. Xem mẫu nhà mái thái ngang 5m 3 tầng anh Hoàng Bình Dương

Thiết kế nhà bán hầm
Mẫu nhà có tầng bán hầm 5x16m xây trên đất 1 mặt tiền phố 5m 3 tầng 80m2 anh Hoàng phong cách mái thái bán cổ điển nhẹ nhàng
xây nhà có tầng hầm giá rẻ
Bản vẽ mẫu nhà có tầng bán hầm chiều ngang 5m phong cách hiện đại 3 tầng đẹp anh Hoàng

Chính vì phủ kín gần như toàn bộ mặt tiền 2 tầng nên gạch thông gió được KTS lựa chọn là loại có khung ô văng nhà và kiểu dáng thiết kế nhà 5x20m cách điệu độc đáo hơn, giữa tông màu trắng sơn tường bao quanh, gạch màu xám gần như bị biến mất tại mặt tiền không còn quá rõ ràng, để làm mất đi sự ngăn cách.

Nhận xét về mặt tiền nhà phố 5 mét 2 tầng 1 tum

Cả 2 phương án thiết kế nhà ống mặt tiền 5m 3 tầng cho anh Hào đều có được khả năng lấy sáng cực tốt và thoáng mát, nhưng sẽ khác biệt nhau về mặt giá thành và vẻ đẹp cho các bạn lựa chọn hợp lý nhất. Riêng dưới trệt chỉ khác biệt về vật liệu ốp bên ngoài, trong quá trình xây dựng hoàn thiện gia đình có thể tùy chọn theo sở thích của mình.

Nhà 1 trệt 2 lầu sân thượng 5x20
Xây nhà đẹp 2 tầng 1 tum 5×20 kiến trúc nhà ống mái thái 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng anh Hùng

Tham khảo các kiểu thiết kế mặt tiền nhà phố 5 mét hay các diện tích khác nhau như 5×16 hay 5×14. Của công ty xây dựng nhà đẹp mới chúng tôi vừa thiết kế thi công trọn gói trong năm qua tại đây mẫu nhà một trệt 1 lầu 1 sân thượng tầng đẹp nhất.

Kích thước xây dựng mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng 5×20 bằng đúng với diện tích lô đất của chủ đầu tư 5×18.5m. Mặt tiền nhà 3 tầng ngang 5m dài sâu 20m ngoài nhu cầu sử dụng để ở gia đình anh Hào còn tận dụng làm một thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh. Trong đó nhu cầu của gia đình và tận dụng vị trí đất đẹp.

Mặt bằng trệt nhà phố 5 mét anh Hào kinh doanh

Mẫu thiết kế nhà đẹp mặt tiền 5 mét 5×20 đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình 4 thành viên công năng thiết kế 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ. Không gian phòng khách, khu bếp ăn, phòng đa năng, khu giặt phơi và sân thượng. Ccáh thiết kế rất hoàn chỉnh với tổng diện tích sàn sử dụng trên 230m2. Lớn hơn đối với một thiết kế nhà phố mặt tiền 5m 3 tầng hiện đại.

Thiết kế nhà phố 2 tầng 5x18m mặt tiền 5 mét
Không gian thiết kế nhà ống kinh doanh ở tầng trệt nhà mặt tiền 5 mét anh Hào

Mô tả thêm về nhà phố mặt tiền 5m kinh doanh

Mẫu thiết kế nhà phố 5×20 giải quyết cả vấn đề có một mặt bằng nhà đẹp mặt tiền 5 mét kinh doanh nên thiết kế cũng có nhiều sự khác biệt. Nếu các bạn không có nhu cầu kinh doanh thì phần diện tích này phía trước đủ để làm gara để xe với chiều dài lên tới 5m

Có nhiều cách thiết kế nhà đẹp mặt tiền 5 mét theo yêu cầu

Ngoài ra mặt bằng nhà phố 5 mét có thể mở rộng điều chỉnh để được khác được. Những mẫu xe ô tô có chiều dài lớn. Phía sau có thể mở thêm cửa phụ cùng với trên tầng 3 sân thượng mở được cửa lấy sáng. Phía 2 bên hiệu quả hơn loại bỏ được nhiều sự bí bách. Trên thiết kế nhà phố liền kề đẹp 5 mét 3 tầng. KTS tính toán một cách thuận lợi đảm bảo đầy đủ các nhu cầu cơ bản từ giặt phơi, kho chứa đồ trên cả 3 tầng lầu. Xem thêm kiểu nhà cổ điển 5 mét mặt tiền khác

Nhà phố kiến trúc Pháp 5m cổ điển
Hồ sơ thiết kế nhà cổ điển mặt phố 5m 1 trệt 2 lầu 1 áp mái kiến trúc Pháp mới nhất 2020 của anh Trung
Mặt bằng nhà phố 5x20 cổ điển
Mặt bằng thiết kế nhà phố cổ điển 5×20 có 3 phòng ngủ cho vợ chồng 2 con anh Trung theo tuổi Đinh Mùi.

Cách phân chia nhà ống mặt tiền 5 mét kinh doanh hợp lý

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5×20 sáng tạo theo mục đích phía ngoài mặt tiền tách biệt được mặt bằng kinh doanh và không gian sống riêng để không ảnh hưởng đến nhau. Nhưng khi sinh hoạt bên trong vẫn dễ dàng quản lý được phần kinh doanh bên ngoài. Trong thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum 5×20 còn có sự khác biệt ở việc xoay dọc cầu thang lên tầng theo chiều dài và đặt thông tầng lớn ở giữa 5m2 đưa sáng xuống dưới. Xem thêm các mẫu nhà ngang 5m kiểu hiện đại đẹp khác. Tại chuyên mục các kiểu nhà đẹp 2020 mà chọn kiểu dáng khác

Bản vẽ thiết kế nhà phố 5×20 có mật độ xây dựng xuyên suốt một chiều dài gần 20m. Mẫu thiết kế nhà đẹp 1 trệt 2 lầu 5 mét đặt ra sự thông thoáng hàng đầu để đưa sáng vào trong dưới tầng trệt.

Mô tả không gian nhà mặt tiền phố đơn giản 5 mét

Mở đầu là diện tích kinh doanh có diện tích 5x5m. KTS thiết kế phía trước và có phần nằm tách biệt đặt thêm cửa ra vào bằng kính cường lực. Phân chia cùng không gian sinh hoạt gia đình ở sau. Tiếp sau diện tích kinh doanh mới là phòng khách chiếm chiều dài 4m. Còn 5.25m tiếp theo đặt phòng bếp, cầu thang và bàn ăn. Xem thêm mặt bằng nhà em Thảo Vũng Tàu không kinh doanh

mat bang 1 nha pho dep 3 tang phong cach hien dai vung tau

mat tien nha pho dep 3 tang 5m o vung tau

Không gian bên trong thiết kế rộng rãi có tiểu cảnh

Diện tích còn lại dưới tầng trệt của mẫu nhà 3 tầng đẹp nhất 5x20m được KTS thiết kế phòng vệ sinh, phòng đa năng và một tiểu cảnh sân vườn nhỏ. Toàn bộ tầng trệt mẫu nhà ống 3 tầng đẹp như được mở thoáng với nội thất kiến trúc xây dựng dạt sang 2 bên

Xem Thêm : Bản vẽ thiết kế biệt thự đẹp 1 tầng sân vườn cấp 4 mái Nhật nông thôn

Ccáh thiết kế nhà phố 5m 2 tầng giúp cho luồng lấy sáng ở giữa, mà rõ ràng nhất tại vị trí phòng bếp ăn, khi bếp thằng sát tường và phía bên là cầu thang lên tầng. Tiểu cảnh cây xanh nằm sau cùng đón sáng mặt tiền trang trí cho không gian tầng trệt đẹp và hiện đại hơn.

Mặt bằng nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại như ý mặt tiền đẹp 5 mét anh Hào tầng 2

Tầng 3 mẫu nhà ống 3 tầng đẹp 5m tối ưu giảm chi phí thi công

Trên tầng 3 nhà đẹp mặt tiền 5 mét việc phân chia công năng vẫn theo kích thước diện tích đã được chia như dưới trệt nhà phố hiện đại 5x20m. Vị trí cầu thang lên tầng đặt phòng giặt và kho chứa đồ song song với thông tầng 2×2.5m như dưới tầng 2.

Diện tích sàn xây dựng ở tầng 3 tính cả mái có diện tích chỉ 50m2. Phía sau đặt sân phơi quần áo ngoài khả năng lấy sáng phía trên có thể lấy sáng thông gió ngang, kích thước được chúng tôi công bố rõ ràng từng vị trí như trên hình ảnh bản vẽ.

Mặt bằng tầng 3 thiết kế 1 phòng thờ trước có sân thượng sau có phòng giặt sân phơi và tiểu cảnh sân phơi

Mẫu thiết kế nhà lệch tầng 5×20 mặt tiền hiện đại có 4m trước cầu thang đặt phòng thờ gia tiên, sân thượng trước rộng rãi, vị trí cửa gia vào được thiết kế đặt lệch sang trái cho các chỉ số kích thước được đẹp nhất có thể, cửa rộng 1.8m, còn lại 1.3m bên trái và 1.5m bên phải.

Sân thượng trước cũng được thiết kế ăn gian diện tích vươn ra sau thêm 1.5m tăng cường diện tích sinh hoạt cho tiểu cảnh và sân phơi nhưng một phần cắt đi để tạo ra sự chênh lệch tỉ lệ ban công phù hợp các tầng khác nhau, ảnh hưởng từ thiết kế mặt tiền nhà ống 5m liền kề.

Tổng quan về mẫu nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 5 mét hiện đại

Mẫu nhà phố đẹp 5×20 nhờ chiều rộng tốt nên tuy khá dài. Nhưng thiết kế tại tầng 2 có được sự thông thoáng với công năng 3 phòng ngủ, 2 phòng trước và sau. Có1 phòng ở giữa, thiết kế phòng ngủ trước view đẹp rộng thoáng dành cho vợ chồng anh Hào sử dụng. Cầu thang lệch tầng áp sát tường vẫn mang sự quan trọng nhất định tại tầng 2. Cách thiết kế kết nối linh hoạt các phòng trước và sau. xem thêm bản vẽ nhà phố mặt tiền 5 mét anh Hưng Sài Gòn khác

Mẫu nhà phố 3.5 tầng đẹp 5x20m
Hình ảnh mặt tiền nhà phố đẹp 5 mét 3 tầng có sân thượng tân cổ điển châu âu anh Hưng
Nhà ống 3.5 tầng mặt tiền 5m
Bản vẽ mặt bằng nhà ống 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng 5×20 3 tầng 1 tum anh Hưng

Thuyết minh về mẫu nhà ống đơn giản khác

Cách thiết kế cầu thang nhà ống mặt tiền 5 mét xoay dọc theo tường như thế này dễ dàng cho ánh sáng đi về sau. Phù hợp diện tích có chiều rộng lớn 4m 5 mét còn là phương án theo phong thủy. Vì thiết kế hướng cầu thang cũng ảnh hưởng rất nhiều. Tới một thiết kế xây dựng nhà ở 2021 tới.

Phía bên cầu thang có khoảng thông tầng lớn thiết kế để giảm đi chiều rộng cầu thang xoay dọc không tốn diện tích quá nhiều. Thông tầng tạo ra khả năng trao đổi khí đối lưu với bên ngoài.

nhà ống 3 tầng đơn giản 5m
Hình ảnh mẫu nhà 3 tầng đẹp mặt tiền 5 mét tầng trệt kinh doanh hiện đại đơn giản thoáng mà rẻ

Kinh nghiệm xây nhà ống mặt tiền 5m 2 tầng 1 tum

Sau bao nhiêu thăng trầm của cuộc đời bạn, anh em kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng công ty chúng tôi cảm nhận được sự vất vả trong công việc tảo tần phấn đấu ” một nắng hai sương “. Để có được một nguồn tài chính kha khá cũng như mảnh đất nhà mặt tiền 5 mét đẹp hình chữ nhật như vậy không dễ gì.

Thiết kế thông thoáng phải có giếng trời cho nhà ống

Cho nên với kinh nghiệm và chuyên môn của kiến trúc sư luôn biết cách thiết kế sáng tạo theo sở thích, cốt cách, gu thẩm mỹ sao cho thỏa mãn các tiêu chí như: Thoáng mát có giếng trời, lệch tầng tối ưu không gian sống. Không phát sinh và tiết kiệm nhất cho quý vị và các bạn. Áp dụng phong thủy và vật tư, vật liệu mới cho các bạn có mẫu nhà đẹp khang trang tinh tế từng xăng ti mét, tỷ lệ nhịp điệu hài hòa. Xem thêm

Các mẫu nhà 2 tầng 5x15m đẹp 2020
Những mẫu nhà đẹp 2 tầng 5x15m kiến trúc mái bằng có giếng trời 3 phòng ngủ 1 phòng thờ 75m2 đẹp nhất Việt Nam 2020
mat tien nha ong 1 tret 1 lau 1 san thuong 5m 9433
Mẫu nhà phố mặt tiền 5m 2 tầng đẹp anh Hùng Phú Sơn diện tích xây 5x15m khác

ban ve thiet ke tret nha ong hien dai ngang 5m 1 tret 1 lau 1 san thuong

ban ve thiet ke nha ong hien dai ngang 5m 1 tret 1 lau 1 san thuong lau 1

Kết nối xem hơn 200 mẫu nhà phố 5 mét mặt tiền đẹp khác

Xem thêm hơn 200 mẫu nhà ống, nhà lô phố hiện đại đa phong cách mới kiến trúc lệch tầng thông thoáng và cải tạo sử chữa mặt tiền nhà đẹp đơn giản đến đẹp nhiều kích thước diện tích lớn nhỏ khác tại chuyên mục bản vẽ nhà phố năm 2020. Trong đó có bảng báo giá xây nhà 2 tầng 1 tum mái bằng chị Lý Biên Hòa như hình

Cách tính mét vuông nhà phố năm 2020
Cách tính diện tích sàn nhà ống 2 tầng 1 tum mặt phố 5m x 16m chị Lý

Cách thiết kế bằng vật liệu mới xu hướng 2021 giá xây nhà rẻ

Với cách thiết kế đơn giản nhưng sử dụng toàn bộ là vật liệu mới. Công nghệ tiên tiến mẫu nhà đẹp mặt tiền 5 mét có được khả năng lấy sáng tốt hơn. Mặt tiền cực kỳ thông thoáng, cân đối. Nhất là với hệ thống gạch thông gió giảm được lượng ánh sáng hay tầm nhìn quá lớn vào mặt tiền, gây chói nóng tại vị trí mặt tiền.

Mẫu nhà phố mái dốc đẹp
Hình ảnh mặt tiền nhà mái dốc đẹp chị Thiết. Diện tích xây 85m2 5×17 trên đất 2 mặt tiền 7x24m

Chọn lựa phương án thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp phong cách hiện đại kiến trúc lệch tầng. Công nghệ nhẹ dễ thi công vừa giảm đi một khoản tiền đầu tư xây dựng. Các bạn quan tâm có nhu cầu thiết kế xây dựng nhà ngang phố  5m. Với các mảnh đất tương đương giá rẻ thông thoáng như ý muốn.. Vui lòng liên hệ với công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433 có zalo. Để kết nối thiết kế thi công trọn gói hợp lý giá cả COVID – 19 hiện nay.

Trương Khắc Bản
Latest posts by Trương Khắc Bản (see all)

Nguồn: https://chungcucugiare.com
Danh mục: Mẫu nội thất đẹp

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button