Mẫu nội thất đẹp

Cách xây nhà trên đất hình tam giác xéo thông thoáng 2022

Xây nhà trên đất hình tam giác có tốt không? Là câu hỏi nhiều người đặt ra khi có vị trí đất bắt buộc như 2 mặt tiền. Nếu bạn có mảnh đất hình tam giác thì hãy cân nhắc xây nhà ống thép 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng hiện đại. Vậy thì đừng bỏ qua mẫu nhà 3 tầng 35m2 3 tầng đẹp mái thái nhỏ xinh này của anh Phong ở Quận 12 Tp.HCM nhé.

Phối cảnh thiết kế xây nhà trên đất hình tam giác quận 12

Mẫu thiết kế nhà ống 35m2 đơn giản 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng được xây dựng trên mảnh đất hình thóp sau. Có tổng diện tích xây dựng 118m2, phong cách hiện đại. Đây là mẫu thiết kế nhà có mặt tiền là hình tam giác cân với góc 4,2m. Sâu 19m về phía sau mỗi bên, đầu đuôi tàu nhọn hoắt hình mũi tàu về phía sau.

Bạn Đang Xem: Cách xây nhà trên đất hình tam giác xéo thông thoáng 2022

Kiểu nhà đất hình tam giác
Hình ảnh xây nhà trên đất hình tam giác, mặt tiền 4m, mặt sau chỉ 35m2.

Mẫu nhà đẹp hình tam giác 3 tầng 1 tum mặt tiền 4,2m thiết kế lùi 2,7m. Được thiết kế chừa lòng đường theo quy định, diện tích xây dựng mỗi sàn khoảng 32m2. Có một sân thượng rộng 22 mét vuông ở trên. Mời các bạn cùng tham khảo mẫu thiết kế kiến ​​trúc nhà phố 4 tầng hiện đại của công ty thiết kế nhà đẹp chúng tôi.

Phương án thiết kế xây nhà trên đất hình tam giác 3 tầng 1 tum 32m2

Mẫu thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ 35m2 do các Kiến trúc sư NHÀ ĐẸP cùng các cộng sự thực hiện. Công ty xây dựng chúng tôi thiết kế khởi công vào tháng 6 âm lịch. Màu sắc chủ đạo của ngoại thất mẫu nhà phố quận 12 hình tam giác đẹp được sơn màu trắng. Kết hợp mảng xanh của thiên nhiên với kiến ​​trúc xanh hài hòa thân thiện với môi trường.

Thông tin xây nhà phố trên đất hình tam giác đẹp tại Quận 12, TP.HCM

  • Dự án thiết kế nhà nhỏ 32m2. nhà ống
  • Chủ đầu tư: Anh Phong
  • Địa chỉ: Quận 12, TP.HCM
  • Diện tích lô 1 mặt tiền là tam giác cân 4,2 × 19
  • Tổng diện tích xây dựng: 118m2
  • Kinh phí xây nhà phố 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng: 1,4 tỷ.
  • Thiết kế: KTS Thi và cộng sự
  • Thời gian thi công: hoàn thành 3,5 tháng
  • Cập nhật năm 2021
  • Phong cách kiến ​​trúc nhà phố 4 tầng hiện đại
Ngôi nhà hình tam giác đẹp
Mẫu thiết kế nhà trên đất hình tam giác thoáng mát năm 2021 anh Phong

Bản vẽ thiết kế nhà hình tam giác 3 tầng 1 tum 35m2

Mẫu thiết kế nhà hình tam giác 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng có kinh phí xây dựng là 580 triệu nhân công. Nếu tính cả nội thất cơ bản thì mặt bằng vật liệu phổ thông là 5,7 triệu / m2 dự kiến ​​khoảng 750 triệu. Mặt bằng xây nhà trên mảnh đất hình tam giác, chiều ngang 4,2m, chiều dài 19m. Thiết kế góc xéo 1 mặt tiền chừa sân trước và sân sau tạo sự thông thoáng. Không gian ở trung tâm ngôi nhà có giếng trời và cầu thang thông tầng. Ngôi nhà hình tam giác lấy ánh sáng tự nhiên và gió mát từ trên xuống. Vì hai bên dãy nhà phố hàng xóm đã xây tường cao.

Cách thiết kế nhà hình tam giác
Mẫu thiết kế nhà trên đất hình tam giác anh Phong TPHCM

Công năng xây nhà đẹp hình tam giác

Mặt bằng không gian nội thất mẫu nhà đẹp 3 tầng 1 tum sân thượng 32m2. Thiết kế tầng trệt có phòng khách, bếp và nhà vệ sinh. Riêng tầng 2 + tầng 3 mẫu nhà đẹp diện tích 35m2. Thiết kế mỗi tầng 1 phòng ngủ master có vệ sinh chung. Ở mỗi tầng còn có tầng 4 tức là tầng trên cùng được thiết kế phòng thờ và sân thượng.

Thiết kế nhà hình thóp sau
Bản vẽ mặt bằng nhà hình tam giác tầng 1

Cách thiết kế nhà hình tam giác tầng 2

Xem Thêm : Bản vẽ thiết kế biệt thự đẹp 1 tầng sân vườn cấp 4 mái Nhật nông thôn

Nhà mặt tiền đẹp, nở hậu 30m2. Phía sau có gốc để máy giặt và sân phơi. Diện tích xây dựng tầng tum mặt tiền 22m2 có ban công khung inox an toàn.

Thiết kế của ngôi nhà sau
Bản vẽ mặt bằng nhà hình tam giác tầng 1

Ý tưởng xây nhà phố nhỏ đẹp trên đất trũng

Đây là mẫu nhà mái thái được thiết kế thông minh diện tích 35m2 có giếng trời. Biện pháp lấy sáng từ mái xuống thông tầng. Vì hai bên nhà hàng xóm đã xây cao. Với mẫu thiết kế nhà phố nhỏ đẹp 35m2 này có giếng trời thông thoáng.

Trang trí mặt tiền nhà hình tam giác 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng anh Phong

Mẫu nhà đẹp 3,5 tầng hình tam giác diện tích 32m2. Kiến trúc sư của tôi tư vấn thiết kế theo kiến ​​trúc nhà ống lệch tầng thoáng mát. Phía trước tầng 2 và tầng 3 là ban công kính cường lực màu trắng sáng tích hợp cây xanh. Giúp kiến ​​trúc nhà phố đẹp 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng tam giác cân. Trở nên thoáng đãng và có nơi để tận hưởng làn gió mát và ngắm cảnh phố phường khi tiết trời mát mẻ.

Nhà 3 tầng 1 tum hình tam giác
Hình ảnh mẫu nhà nhỏ đẹp 35m2 được xây dựng trên mảnh đất hình tam giác của anh Phong, Quận 12

Chi phí xây nhà trên mảnh đất hình tam giác góc cạnh, chi phí đổ 3 tấm ở trên khá đắt với mức vật liệu tốt và sử dụng kính cường lực trắng, cửa nhựa lõi thép. Bạn có thể trang trí trần nhà bằng tấm ốp gỗ Conwood để giữ mát. Riêng mặt tiền tầng trệt của mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại mặt tiền 4,2m đẹp, phần diện tích nhỏ phía trước ốp đá hoa cương phía trên, có ban công nhô ra làm mái che sảnh, sân trước có chỗ để. xe máy và một cổng tường. Hàng rào an ninh chắc chắn.

Lời khuyên không nên mua đất hình tam giác

Theo phong thủy nhà ở, đất tam giác nở sau cũng ok hoặc đất 2 mặt tiền nếu mua. Chúng tôi khuyên rằng mua đất nền mà tụt hậu là điều không tốt. Nó tốt hơn nếu nó rộng. Ví dụ mẫu kinh doanh 2 tầng này đất rộng xây 1 bên chừa sân 2 mặt tiền.

Mẫu nhà 2 tầng vừa ở vừa kinh doanh cafe Ông Bá Thanh

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng kinh doanh này cũng được xây dựng trên mảnh đất có 2 mặt tiền hình tam giác cũng là một ví dụ điển hình. Mời các bạn tham khảo bản vẽ nhà 2 tầng đẹp TẠI LINK NÀY để xem thêm

Mẫu nhà 2 mặt tiền kinh doanh cực đẹp
Hình ảnh mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền lô góc hình tam giác.
Hình ảnh mẫu nhà 2 tầng đẹp vừa ở vừa kinh doanh
Phối cảnh mẫu nhà 2 tầng kinh doanh được xây dựng theo hình tam giác hiện đại, có cổng và tường rào.

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp được xây dựng trên mảnh đất hình tam giác

Xem Thêm : Bản vẽ nhà lệch tầng đơn giản mặt tiền phố 4.5m kiểu hiện đại 2021

Đây là kiểu nhà đẹp nhất Việt Nam hiện nay. Được các kiến ​​trúc sư của chúng tôi sơn nhà cho gia đình anh Hùng ở Lagi Bình Thuận. Kiến trúc biệt thự vườn 1 trệt 2 lầu mái bằng. Mời các bạn tham khảo mẫu biệt thự đẹp được xây dựng trên mảnh đất hình tam giác

Mẫu nhà hình tam giác đẹp hiện đại 3 tầng lô gia anh hùng bình thuận
Mẫu biệt thự đẹp được xây dựng trên mảnh đất hình tam giác 1 trệt 2 lầu kiểu anh Hùng
Bản vẽ mặt bằng biệt thự hình tam giác
Phương án thiết kế biệt thự được xây dựng trên mảnh đất hình tam giác của anh Hùng

Xem thông tin về mẫu biệt thự được xây dựng trên mảnh đất hình tam giác của ngôi nhà ANH HÙNG BÌNH THUẬN để tham khảo cách thiết kế xây nhà kiểu lô gia hiện đại trên mảnh đất tam giác phong thủy

Tổng quan mẫu nhà đẹp hình tam giác đơn giản 35m2

Mẫu thiết kế nhà hình tam giác 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng đẹp thoáng mát diện tích nhỏ 35m2 1 mặt tiền cũng là một giải pháp thông minh. Kiến trúc sư của công ty chúng tôi nhanh chóng cập nhật để các bạn cùng theo dõi. Hiện nay mẫu nhà đẹp 3,5 tầng hình tam giác đã được xây dựng cho gia đình anh Phong tại Quận 12 Tp.HCM.

Mẫu thiết kế nhà hình thang của anh Đại

Ngoài ra, nếu mảnh đất có hình chữ nhật, bạn có thể tham khảo thêm mẫu thiết kế nhà của Đại Bình Dương. Mẫu nhà 3 tầng kiểu Pháp này được xây dựng giữa khu đất ngoài 5,3m như sau chỉ 4m.

Nhà hình thang
Mẫu thiết kế nhà 5m 3 tầng kiến ​​trúc pháp đẹp anh Đạt Bình Dương

Click để xem các bài viết khác về xây nhà trên đất hình tam giác

Dưới đây là một số bài viết liên quan đến đặc điểm của lô đất đường chéo hình thang. Và những mẫu nhà hình tam giác, click để xem từng mẫu thiết kế với những ý tưởng khác nhau như

Thiết kế nhà mẫu
Hình ảnh thiết kế nhà hình thang xây 2 tầng 1 tum trên đất xéo của anh Thắng

Công ty chúng tôi sẽ cập nhật nhanh nhất để các bạn theo dõi thêm. Nếu bạn có mảnh đất là hình thang hoặc hình bình hành, nở hoặc xéo muốn xây nhà trên mảnh đất hình tam giác đẹp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình. Tạo không gian nhà đẹp và thoáng mát. Như một ý định bền vững cho hôm nay và cho tương lai.

Trương Khắc Bân
Bài viết mới nhất của Trương Khắc Bân (nhìn thấy tất cả)

Nguồn: https://chungcucugiare.com
Danh mục: Mẫu nội thất đẹp

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button