Kinh nghiệm làm nhà

Chi phí xây nhà cấp 4 3 phòng ngủ là bao nhiêu?Xây Dựng Hùng Anh

Nhu cầu thiết kế Xây nhà cấp 4 trọn gói rất phổ biến hiện nay; đặc biệt là loại hình nhà vườn được xây dựng ở nông thôn và ngoại thành. Có thể nói đây là một mẫu nhà khá đơn giản nhưng tiện nghi, đáp ứng được những nhu cầu cơ bản của gia đình. Nhiều khách hàng đến với công ty xây dựng Hùng Anh để được tư vấn Xin bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ.. Chính vì vậy hôm nay Hùng Anh sẽ tư vấn mẫu xây nhà cấp 4 3 phòng ngủ; tầng trệt xây nhà cấp 4 3 phòng ngủ; Phong cách thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ; Bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ 100m2 – 120m2; chi phí xây nhà cấp 4 3 phòng ngủ bao nhiêu?

Tư vấn xây nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ năm 2021

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Nhà cấp 4 là mẫu kiến ​​trúc phổ biến ở các vùng ngoại thành, nông thôn. Là nhà vườn 1 tầng có thể là nhà 1 tầng mái bằng hoặc mái ngói, tôn; Cũng có thể là nhà ngang, nhà vuông hay nhà ống, với sự đa dạng về hình dáng nhà cấp 4 cũng như sự đa dạng về kiểu mái các bạn có thể tùy ý lựa chọn mẫu nhà cấp 4 theo ý thích của mình. Các mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ được thiết kế dựa trên nhu cầu cụ thể của các gia đình về diện tích và số phòng của nhà cấp 4.

Bạn Đang Xem: Chi phí xây nhà cấp 4 3 phòng ngủ là bao nhiêu?Xây Dựng Hùng Anh

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ
Hình ảnh nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Thường để xây nhà cấp 4 3 phòng ngủ Yêu cầu diện tích sàn tối thiểu 70m2. Thông thường, thông thường, bình thường Nhà cấp 4 3 phòng ngủ được xây dựng với diện tích đất như:

 • Nhà cấp 4 3 phòng ngủ 70m2
 • Nhà cấp 4 3 phòng ngủ 4 × 20, nhà cấp 4 3 phòng ngủ 6 × 15
 • Nhà cấp 4 3 phòng ngủ 5 × 20
 • Nhà cấp 4 3 phòng ngủ 7 × 15
 • Nhà cấp 4 3 phòng ngủ 6 × 20, nhà cấp 4 3 phòng ngủ 8x15m
 • Nhà cấp 4 3 phòng ngủ 7 × 20

Phong cách thiết kế nhà 3 phòng ngủ đẹp

Hiện nay, bên cạnh việc xây dựng những ngôi nhà tiện nghi, các gia đình cũng rất coi trọng cái đẹp tức là tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Nhà cấp 4 dù phải đẹp, sang trọng nhưng không thể xây theo quy mô, công năng như mong muốn. Nhà cấp 4 có thể rất đa dạng về mẫu mã, kiến ​​trúc nên cũng phải căn cứ vào sở thích của gia chủ mà thiết kế kiến ​​trúc theo phong cách nào, khi đó các KTS với vai trò tư vấn cho gia chủ sẽ xử lý tốt nhất sự lựa chọn của gia chủ. để mang lại tính thẩm mỹ cao nhất cho ngôi nhà cấp 4 đó.

Phong cách thiết kế nhà 3 phòng ngủ

Hiện nay, có rất nhiều kiểu nhà cấp 4 3 phòng ngủ. Các kiểu nhà cấp 4 3 phòng ngủ điển hình:

Nhà cấp 4 3 phòng ngủ hiện đại

Tuy nhiên với diện tích nhà từ 100 – 120m2 khá nhỏ nên sẽ đẹp hơn nếu chúng ta lựa chọn phong cách nhà cấp 4 hiện đại, sang trọng và đơn giản.

Với mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ phong cách hiện đại mà chúng tôi thiết kế nàyNhà cấp 4 3 phòng ngủ mái bằng, mái dốc hoặc dốc.

 • Kiến trúc nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái dốc được nhiều người lựa chọn bởi vẻ đẹp gần gũi, giản dị mà bề thế, trong đó mẫu nhà cấp 4 mái thái vẫn là lựa chọn hàng đầu để thay thế. của mái nhà. mái ngói hoặc mái tôn cũ nát.
 • Tuy nhiên, để ngôi nhà mái bằng hiện đại có nhiều ưu điểm hơn nên nhiều gia đình cũng lựa chọn mẫu nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 mái bằng đặc biệt là những ngôi nhà ống trên mặt phố. .

Nhà cấp 4 3 phòng ngủ cổ điển

Với diện tích từ 70-100m2 thì phương án xây nhà cấp 4 3 gian cũng khá hợp lý.

Mặt bằng nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Trước đây ở những ngôi nhà cấp 4, không gian thờ cúng thường được kết hợp với không gian phòng khách hoặc đặt ở gian giữa đối với những ngôi nhà ngang, nhưng hiện nay khi đời sống được nâng cao thì sự tiện dụng cũng được nâng lên. Trước hết, các ngôi nhà được thiết kế đề cao tính riêng tư và rõ ràng hơn về mục đích sử dụng để không ảnh hưởng đến các không gian sinh hoạt khác trong nhà. Nên xây nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ. cá nhân.

xây nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ.

Về cách bố trí các phòng chức năng, bạn có thể chọn phong cách thiết kế mở. Tức là không gian phòng khách, phòng ăn và phòng bếp được thiết kế liên thông với nhau, giữa các không gian này không có bất kỳ bức tường nào ngăn cách chúng. Ý tưởng thiết kế này tạo không gian rộng rãi và thoáng mát cho ngôi nhà.

Ngay phía sau cửa chính, bạn có thể bố trí phòng khách, phòng ăn, bếp liền nhau theo chiều dài của ngôi nhà. Đối diện phòng khách là phòng thờ. Tiếp theo sẽ là 3 phòng ngủ có phòng tắm đi kèm.

Xem Thêm : Tư vấn xây nhà cấp 4 giá 500 triệu

Ngoài ra, có thể tăng khả năng sử dụng bằng cách thiết kế thêm:

 • Nhà cấp 4 3 phòng ngủ gác lửng
 • Nhà cấp 4 3 phòng ngủ có gara ô tô

Bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ 100m2 – 120m2

Dưới đây là một số bản vẽ mẫu nhà cấp 4 diện tích 100m – 120m2. Có thể áp dụng tương tự với diện tích 70-100m2 nhưng giảm diện tích từng phòng.

Bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà đẹp được kiến ​​trúc sư thiết kế không gian sinh hoạt chung gồm phòng khách được thiết kế liên thông với phòng ăn và phòng khách được ngăn cách bằng vách kính cường lực. Bên trong là sảnh chung rộng 17m2, bố trí đàn piano, bếp và 2 phòng ngủ, 1 phòng ngủ master có vệ sinh khép kín, cùng với 1 phòng vệ sinh chung và lối ra sân sau.

Bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ

Tầng lửng được bố trí thiết kế cân đối đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình. Được thiết kế gồm 1 phòng ngủ, có vệ sinh nhỏ khép kín, bên trong là phòng sinh hoạt chung kết hợp phòng thờ đảm bảo cho việc thờ cúng và sinh hoạt thuận tiện cho chủ đầu tư.

Bản vẽ 3d nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái thái

mặt bằng tầng 4 chúng ta có thể thấy ngôi nhà được thiết kế gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ và các không gian phụ trợ khác. Phòng khách được bố trí sau cửa chính, tiếp đến là phòng thờ với cửa hướng ra sảnh phụ. Không gian bên trong được chia thành 2 phần: Một bên là phòng ngủ master, bếp ăn, bên còn lại là 2 phòng ngủ nhỏ.

Bản vẽ 3d nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái thái

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ được thiết kế theo phong cách hiện đại. Mặt tiền của ngôi nhà ấn tượng bởi cách sử dụng màu sắc, đường nét, góc cạnh. Cửa chính sử dụng gỗ tự nhiên và điểm nhấn là phần mái giật cấp. Bên cạnh cửa chính được thiết kế một cửa phụ.

Bản vẽ nhà cấp 4 mái ngói hiện đại

Kiểu nhà cấp 4 mái xéo là một trong những mẫu nhà mái lệch hiện đại với kiến ​​trúc được đổ một tầng bê tông phía trên. Sau đó, xây dựng bức tường phục hồi bằng cách sử dụng giàn mái. Nếu bạn đổ viền trắng ở mép mái thì đẹp. Vách được thiết kế xây 20cm rất thoáng mát phù hợp với các vị trí mặt bằng ngang dài từ 8m đến 10m trở vào.

Bản vẽ nhà cấp 4 mái ngói hiện đại

Bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái bằng

Mặt bằng công năng của mẫu nhà mái bằng 3 phòng ngủ được đánh giá khá cao về tính khoa học trong cách bài trí; tối ưu hóa hành lang đi lại, giúp sinh hoạt khoa học và tiện lợi hơn.

Bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái bằng

Bạn sẽ thấy ngôi nhà được thiết kế 3 phòng ngủ, bàn thờ được đặt ở phòng khách; 1 phòng làm khu vực nấu nướng và đặt bộ bàn ghế ăn cho cả gia đình. Từ sảnh chính bước vào nhà đẹp là không gian phòng khách, được thiết kế liên thông với không gian bếp. Do đất rộng nên phòng tắm và nhà vệ sinh sẽ tách biệt; cách bố trí này cũng rất hợp lý đối với những ngôi nhà có nhiều hơn 2 phòng ngủ; Vì nó có thể phục vụ 2 người cùng lúc.

Xây nhà cấp 4 3 phòng ngủ hết bao nhiêu tiền?

Xây nhà cấp 4 3 phòng ngủ hết bao nhiêu tiền?

Xem Thêm : Ngắm 7 mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền hiện đại vạn người mê

Kinh phí xây nhà cấp 4 3 phòng ngủ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bao gồm chất lượng vật liệu, yêu cầu thẩm mỹ, số lượng phòng chức năng, kỹ thuật thi công. Vì vậy, để biết chi phí xây nhà cấp 4 gia đình cần có bản vẽ cụ thể.

chi phí xây nhà cấp 4 3 phòng ngủ

 • Trị giá Xây nhà cấp 4 trọn gói 3 phòng ngủ khoảng 200 – 750 triệu đồng (chưa bao gồm nội thất). Trong đó chi phí thiết kế khoảng 80.000 đồng / m2 (nhiều đơn vị được miễn phí thiết kế này).
 • Chi phí xây thô thường chỉ chiếm ½ giá thành xây dựng hoàn thiện.

Lưu ý: Trên đây là chi phí ước tính chỉ mang tính chất tham khảo cho bạn đọc. Vì tùy thuộc vào vị trí xây dựng, phong cách thiết kế cũng như chất liệu mà gia chủ lựa chọn. Giá cả sẽ khác nhau, nhưng không nhiều. Thông thường ở mỗi thời điểm khác nhau, đơn giá xây dựng cũng như vật liệu xây dựng đều có sự thay đổi.

Hoặc bạn có thể tham khảo một số mẫu xây nhà cấp 4 2 phòng ngủ giá rẻ | tiết kiệm hơn.

Tư vấn mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Tùy theo kinh phí dự trù mà gia chủ có thể lựa chọn mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ và vật liệu lợp mái.

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ giá rẻ 200-300 triệu đồng

Với kinh phí từ 200 triệu – 300 triệu, gia chủ có thể lựa chọn phương án xây nhà:

Nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái bằng

 • Nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái ngói, mái tôn.
 • Nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái bằng
 • Nhà cấp 4 3 phòng ngủ gác lửng

Xây nhà cấp 4 3 phòng ngủ 400 triệu – 500 triệu

 • Nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái thái, mái nhật
 • Nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái xéo
 • Nhà cấp 4 3 phòng ngủ có gara ô tô
 • Mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 3 phòng ngủ phong cách Châu Âu

Gia chủ có nhu cầu tìm hiểu chi phí xây nhà cấp 4 vui lòng liên hệ Công ty xây dựng nhà ở hà nội Hùng Anh uy tín theo hotline: 093.237.1369 để biết thêm thông tin chi tiết.

Nguồn: https://chungcucugiare.com
Danh mục: Kinh nghiệm làm nhà

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button