Uncategorized

Dọn Nhà Đón Tết Theo Phong Thủy Để Chào Đón Năm Mới Thịnh Vượng

Dọn nhà đón Tết theo phong thủy là một trong những phong tục tập quán lâu đời. Tết Nguyên Đán hàng năm là thời điểm mọi người cùng nhau dọn dẹp nhà cửa. Với hi vọng mang lại nhiều điều mới mẻ cho một năm thành công. Dọn dẹp nhà cửa cũng là để tẩy sạch những điều xui xẻo bẩn thỉu của năm cũ. Chào đón một năm mới tươi sáng hơn.

Dọn nhà đón giao thừa theo phong thủy là những điều mà chúng ta cần lưu ý khi chuyển nhà cuối năm. Nó sẽ giúp bạn kiêng nhiều thứ. Đồng thời, nó còn mang ý nghĩa tốt đẹp, cầu chúc năm mới nhiều may mắn đến với bạn.

Bạn Đang Xem: Dọn Nhà Đón Tết Theo Phong Thủy Để Chào Đón Năm Mới Thịnh Vượng

Dọn nhà đón giao thừa theo phong thủy để đón năm mới an khang thịnh vượng

Xem Thêm : Màu Sắc Khai Vận Tuổi Mão Năm 2020 Cho Tài Lộc Thịnh Vượng

Dọn nhà đón Tết theo phong thủy: Không thay đổi cửa chính

Cửa chính trong phong thủy là một yếu tố quan trọng. Nếu tổng vệ sinh dọn dẹp sạch sẽ thì không cần thay cửa chính. Nó được ví như lá chắn chống lại tà ma, ngăn chặn tà khí xâm nhập vào ngôi nhà của bạn. Vì vậy, cuối năm chuyển nhà thì có thể dọn cửa chính, nhưng không nên thay cửa mới vào thời điểm này.

Dọn nhà đón Tết theo phong thủy: không bài trí đồ vật trong khu vực thần bí.
Sau khi dọn dẹp, nhiều người muốn để lại trước cửa nhà một chút đồ đạc để đón Tết. Tuy nhiên, đó là điều tương đối cấm kỵ. Tức là không nên bài trí đồ vật trong khu vực huyền quan. Từ cửa chính vào phòng khách. Nếu không sẽ ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ trong năm tới.

Dọn nhà đón Tết theo phong thủy: Không nên xây lớn

Không nên động thổ, xây dựng quá lớn và dọn dẹp nhà cửa dịp cuối năm. Điều này làm cho tà khí bị kích động, nó ảnh hưởng đến tài vận chung của ngôi nhà. Nếu sửa thì nên sửa trước, đừng gần Tết mới sửa.

Dọn nhà đón Tết theo phong thủy: Không mua đồ lạ

Xem Thêm : Màu Sắc Khai Vận Tuổi Dần Năm 2020

Sau khi dọn dẹp đón Tết, nhiều người cũng sắm sửa các vật dụng, vật dụng trang trí. Tuy nhiên, đừng mua những tiện ích lạ. Còn về phong thủy thì không tốt. Những hình thù kỳ dị này có thể ảnh hưởng đến phong thủy, khiến của cải bị tiêu hao, vận rủi ập đến.

Dọn nhà đón Tết mà không thay ga giường.

Chuyện giường chiếu của vợ chồng có ảnh hưởng rất lớn đến tình cảm vợ chồng. Do đó, vị trí của nó không nên dễ dàng thay đổi. Đặc biệt là trong những ngày lễ. Chỉ có một chiếc giường vững chãi mới có thể duy trì sự ổn định của cuộc sống vợ chồng.

Dọn nhà đón Tết theo phong thủy: sắp xếp lọ hoa

Cây trúc phú quý, cây phát tài đặt trong phòng khách tượng trưng cho sự hiện đại, giàu sang. Hoa đào, hoa mai đặt ở cửa lớn báo hiệu mùa xuân đã đến. Bạn cũng có thể chọn mua thêm hoa trà, hoa lan đặt trong phòng để thể hiện sự yên ấm, hòa thuận trong gia đình.

Nguồn: Tử vi Đẩu số

Nguồn: https://chungcucugiare.com
Danh mục: Uncategorized

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button