Uncategorized

Lưu Ý Những Điều Cấm Kỵ Khi Đặt Cây Xanh Trong Nhà

Nhiều gia đình sẽ bố trí thêm cây cảnh, hoa lá trong vườn, trong nhà để thúc đẩy sự nghiệp và tài lộc. Theo quan điểm của Phong thủy, việc đặt cây xanh trong nhà vào mùa xuân để cầu tài lộc cần có những lưu ý nhất định nếu không sẽ mang sát khí, xui xẻo vào nhà.

Mùa xuân là thời điểm cây cối đâm chồi nảy lộc, mang đến sức sống cho vạn vật trong thiên nhiên, cỏ cây đơm hoa kết trái. Tiết trời xuân ngũ hành Mộc vượng. Nhiều gia đình sẽ bố trí thêm cây cảnh, hoa lá trong vườn, trong nhà để thúc đẩy sự nghiệp và tài lộc. Theo quan điểm của Phong thủy, việc đặt cây xanh trong nhà vào mùa xuân để cầu tài lộc cần có những lưu ý nhất định nếu không sẽ mang sát khí, xui xẻo vào nhà.

Bạn Đang Xem: Lưu Ý Những Điều Cấm Kỵ Khi Đặt Cây Xanh Trong Nhà

Những điều kiêng kỵ cần biết khi đặt cây cảnh trong nhà vào mùa xuân 2020

Sử dụng Mộc khí để thúc đẩy sự giàu có

Xem Thêm : TOP 4 Màu Sắc Khai Vận Đặc Trưng Của Tuổi Tý Năm 2020

Mùa xuân hành Mộc vượng, hướng Đông là hướng thuộc hành Mộc. Tuy nhiên, Mộc quá vượng sẽ biến thành sát khí. Cần lưu ý những điều sau:

Đặt cây ở phía đông

Không nên đặt cây xanh quá lớn và rậm rạp ở hướng Đông trong văn phòng, nhà ở. Bởi vì, mùa xuân tiết Mộc vượng. Nếu đặt thêm hoa và cây ở hướng Đông chắc chắn sẽ gây ra sự chồng lấn Mộc, mất cân bằng ngũ hành. Điều đó sẽ ảnh hưởng đến vận may của bạn.

Đặt một cái cây ở cửa

Nếu cửa quay về hướng Đông, không nên đặt những chậu hoa, cây to, rậm rạp gần cửa.
Điều này sẽ khiến cho hướng Đông Mộc quá vượng, là sát khí và sẽ mang đến cho bạn những điều bất lợi.

Đối với người có bát tự vượng Mộc, đây được coi là thần ngựa. Bạn không nên đặt những chậu hoa lớn, và bố trí quá nhiều hoa trong nhà. Điều đó sẽ thúc đẩy đại kỵ bất lợi cho gia chủ, công việc dễ gặp kẻ tiểu nhân quấy phá.

Đặt cây xanh trong phòng làm việc, phòng ngủ

Xem Thêm : Màu Sắc Khai Vận Tuổi Tuất Năm 2020 Cho Một Năm Êm Ấm, Hòa Thuận

Đặt cây xanh trong phòng làm việc, phòng ngủ cần chú ý: Cây vừa trải qua mùa đông lạnh giá, sức sống có thể suy giảm, dễ mắc bệnh khiến cây khô héo nên bạn cần chú ý thay mới. hợp thời. Cây cỏ, hoa lá héo úa nếu để lâu trong nhà sẽ không tốt cho phong thủy và mang đến những điều bất lợi cho gia chủ.

Đặt cây ở vị trí thuận lợi

Đặt cây xanh ở vị trí thuận lợi có thể tăng cường năng lượng và mang lại trường khí tốt cho bạn. Nếu đặt cây xanh ở vị trí hung sẽ làm tăng thêm năng lượng xấu cho phong thủy. Hãy xác định chính xác vị trí tọa cát trong nhà để tránh phạm phải những điều cấm kỵ phong thủy.

Đầu xuân là thời điểm đẹp nhất trong năm, nếu gặp vận may thì cả năm sung túc, đủ đầy. Cây cối sẽ mang năng lượng dương mạnh của mộc, có tác dụng chống chết chóc, gió độc, xe cộ ồn ào, ô nhiễm. Nhiều gia đình coi trọng việc trồng cây xanh vì chúng được coi là vật cản bớt luồng sát khí vào nhà. Năm 2020 bố trí cây cảnh trong nhà đừng quên những lưu ý mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây nhé.

Nguồn: Tử vi Đẩu số

Nguồn: https://chungcucugiare.com
Danh mục: Uncategorized

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button