Mẫu nội thất đẹp

Mẫu nhà gác lửng có phòng thờ đơn giản ở nông thôn 800 triệu

Đây là bản vẽ nhà gác lửng có thờ đơn giản ở nông thôn. Được thiết kế cho một gia đình khoảng 3 thành viên với mức chi phí vừa phải. Trong đó mong muốn của gia chủ là xây một mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ mái thái đơn giản ở nông thôn. Dù sao, đó là một lựa chọn

Thông tin mẫu thiết kế nhà đơn giản 1 trệt 1 lửng mặt tiền ở nông thôn

Với kiến ​​trúc nhà 1 trệt 1 lửng 2 mặt tiền đơn giản Mái thái ở vùng quê truyền thống. Sử dụng vì kèo thép mái ngói đơn giản nhưng sáng tạo. Tối ưu hóa công năng của ngôi biệt thự mini cấp 4 hiện đại trên lô đất rộng theo kiểu nhà vườn 2 tầng đẹp được thiết kế trên lô đất có chiều dài 15m, chiều sâu 25m. Mẫu nhà 1 trệt 1 lửng 2 mặt tiền mái ngói hiện đại chắc chắn sẽ làm hài lòng rất nhiều gia chủ ở quê hiện nay.

Bạn Đang Xem: Mẫu nhà gác lửng có phòng thờ đơn giản ở nông thôn 800 triệu

Nhà cấp 4 có gác lửng làm phòng thờ.
Mẫu nhà 1 trệt 1 lửng 2 mặt tiền ở nông thôn

Nếu bạn không thích mẫu này có thể bỏ qua và xem thêm các hình vẽ khác thiết kế nhà ở của kiến ​​trúc sư của công ty chúng tôi vừa được cập nhật ngày hôm qua

Tư vấn xây nhà có gác lửng làm phòng thờ

Mẫu nhà có gác lửng làm phòng thờ 2 mặt tiền được thiết kế theo kiến ​​trúc nhà cấp 4 mái thái. Hình khối tổng hợp nhưng liền mạch không gian nội thất của mẫu nhà đẹp 1 tầng 2 phòng ngủ 1 phòng thờ liên thông với nhau. Đặc biệt trên tầng áp mái có thêm sân thượng, ban công và kho để các vật dụng tiện ích kiểu nhà 1,5 tầng.

Mẫu nhà mái thái có gác lửng làm phòng thờ ở nông thôn
Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng làm phòng thờ được xây dựng ở nông thôn

Xem Thêm : Khám phá mẫu thiết kế nội thất trong nhà đẹp gỗ bên trong nhà anh Dư

Du muốn tất cả các phòng ngủ đều được thiết kế ở tầng trệt. Vị trí đặt phòng thờ có không gian riêng biệt linh thiêng và lịch sự nhất. Bên ngoài có không gian đón gió mát và ngắm cảnh, sân trước. Thiết kế có tiểu cảnh bồn hoa, cây xanh, thác nước. Như kiến ​​trúc biệt thự vườn 1,5 tầng đẹp ở nông thôn. Vì vậy, phương án thiết kế nhà mái thái có gác lửng 2 mặt tiền đơn giản. Kiến trúc tương tự như các mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp hay còn gọi là nhà cấp 4 mái ngói đẹp 1,5 tầng có phòng thờ trên tầng lửng. Đáp ứng nhu cầu và không gian thoáng mát của gia đình.

Mặt bằng công năng sử dụng cũng gần giống như các mẫu nhà 1 tầng rưỡi có gác lửng ở trên. Trong đó diện tích xây dựng tầng trệt là 110m2 và tầng 1 là 60m2. Tổng diện tích xây dựng của mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ là 160m2. Bản vẽ khung kèo mái thép, mái ngói, vật liệu ở mức trung bình khá. Do đó chi phí xây dựng mẫu nhà cấp 4 có gác lửng làm phòng thờ 2 mặt tiền khoảng 800 triệu.

Bản vẽ thiết kế nhà 1 tầng có gác lửng làm phòng thờ.
Bản vẽ mặt bằng tầng trệt mẫu nhà 1 tầng rưỡi có phòng thờ.

Tư vấn xây nhà 1 trệt 1 lửng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ.

Mẫu nhà gác lửng đơn giản ở nông thôn có công năng sử dụng là 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ. Thiết kế phòng khách và phòng bếp liên thông với nhau qua vách ngăn CMC. Bên tay trái là lối vào thiết kế gara ô tô, xe máy rộng 15m2. Có 2 phòng ngủ có vệ sinh khép kín và 1 phòng vệ sinh chung. Không gian trên lầu được thiết kế 1 phòng thờ rộng 12m2, sân thượng có khung kính cường lực bao quanh phía sau có kho chứa đồ và có lối ra sân phơi phía sau.

Bản vẽ nhà gác lửng đơn giản
Bản vẽ mặt bằng nhà có gác lửng làm phòng thờ.

Các mẫu nhà gác lửng có phòng thờ đẹp năm 2019

Ngoài ra với mẫu nhà 1 tầng có gác lửng làm phòng thờ mái thái giá rẻ này. Công ty chúng tôi còn có những mẫu biệt thự vườn đẹp 4 phòng ngủ 1 phòng thờ kiểu pháp. Được thiết kế dành cho những gia chủ có tầm tài chính khoảng 1,2 tỷ đến 1,5 tỷ trở lên. Ví dụ như mẫu nhà đẹp có gác lửng được xây dựng trên mảnh đất rộng như trong hình.

Các mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp
Những mẫu nhà có gác lửng đẹp ở nông thôn 3 đến 5 phòng ngủ đẹp nhất hiện nay là biệt thự mini sân vườn mái ngói.
  • Xem thêm các mẫu khác Tầng 4 có gác lửng đẹp vừa cập nhật 2019-2020

Tổng quan mẫu nhà cấp 4 có gác lửng làm phòng thờ ở nông thôn

Xem Thêm : Bản vẽ thiết kế biệt thự đẹp 1 tầng sân vườn cấp 4 mái Nhật nông thôn

Mẫu vật Nhà 1 tầng có gác lửng 2 mặt tiền đơn giản. DT 160m2 thiết kế sân phơi. Rất phù hợp với những mẫu nhà 1,5 tầng ở nông thôn mới xây. Bố trí thông gió hợp lý và giải pháp thiết kế tiết kiệm nhất. Không gian rộng rãi thoải mái không cần cầu kỳ, thoáng mát. Rất phù hợp với khí hậu nông thôn.

Nhà 1 tầng có gác lửng làm phòng thờ.
Mẫu nhà 1 tầng gác lửng đơn giản làm phòng thờ mái thái ở nông thôn.

Hi vọng với phương án kiến ​​trúc nhà mái thái 1,5 tầng đơn giản trên đây là khả thi nhất cho những gia chủ có tầm tài chính khoảng 1 tỷ trở lại. Phương án thiết kế xây nhà giá rẻ 1 trệt 1 lửng trên đất 1 mặt ngõ chính chính phụ. Phương án có gara ô tô 3 phòng ngủ 1 phòng ngủ hiện nay. xem thêm

  • Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 3 – 4 phòng ngủ 1 phòng thờ nếu đất của bạn rộng
  • Về
  • Bài viết mới nhất
Trương Khắc Bân
Bài viết mới nhất của Trương Khắc Bân (nhìn thấy tất cả)
  • Bản vẽ biệt thự mini 2 tầng mái ngói của chị Phương Bình Tân – Ngày 14 tháng 4 năm 2022
  • Mẫu biệt thự vườn 2 tầng hiện đại đẹp anh Long – Ngày 14 tháng 4 năm 2022
  • 13 mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại giá rẻ có gara 5m – Ngày 14 tháng 4 năm 2022

Nguồn: https://chungcucugiare.com
Danh mục: Mẫu nội thất đẹp

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button