Mẫu nội thất đẹp

Mẫu nhà ống 3 tầng 5x15m có sân thượng 1 trệt 2 lầu anh Đối

Mời các bạn xem bản vẽ nhà ống 3 tầng 5x15m được xây 1 mặt đất được anh Nếu chi phí khoảng 1,3 tỷ lựa chọn. Lưu ý rằng thiết kế nhà này là đất rộng. Và bạn có nhu cầu xây nhà diện tích 5 × 15 1 trệt 2 lầu nhưng đất mặt phố thì xem bản vẽ ở cuối bài viết

Hình ảnh mẫu nhà ống 3 tầng 5x15m mái bằng của anh Tới.

Với quy mô thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu sân thượng hay còn gọi là 3 lầu diện tích 75m2 diện tích xây dựng 5x15m kiểu nhà hộp hay còn gọi là nhà ống kiểu hàn quốc của gia đình anh. Hình khối hiện đại, hình chữ nhật, vuông vắn, đường nét khỏe khoắn, không gian thoáng .. Xu hướng mẫu nhà 3 tầng đẹp năm 2021 chắc chắn đáp ứng được nhu cầu xây nhà lệch tầng hiện nay.

Bạn Đang Xem: Mẫu nhà ống 3 tầng 5x15m có sân thượng 1 trệt 2 lầu anh Đối

Thiết kế nhà ống 3 tầng 5x15m
Mẫu nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại mặt tiền 5m kiến ​​trúc 2 mặt tiền.

Thông tin thiết kế nhà ống 3 tầng 5x15m hiện đại

Khác với những mẫu kiến ​​trúc nhà phố mặt tiền rộng 5m. Khi đó diện tích đất của nhà ông Độ lớn hơn. Cụ thể, chiều rộng khu đất 12m, ngang 22m, tổng diện tích là 264m2. Tại khu đất vàng, gia đình muốn xây một ngôi nhà ống 3 tầng hiện đại đang hot. Quay lại bên phải, sát góc tường nhà hàng xóm. Diện tích thiết kế nhà ống 3 tầng 5x15m. Chừa sân trước rộng 7m làm dãy nhà trọ kinh doanh.

Phối cảnh nhà 1 trệt 2 lầu mái bằng đơn giản 5 × 15

Phần đất 7m còn lại, ông có nguyện vọng sau này sẽ cắt đất cho con trai. Và chừa lối đi phía Tây để thoáng tạo sân rộng. Tùy theo nhu cầu sinh hoạt với khoảng sân rộng như trên của các gia chủ. Có thể thiết kế bể bơi hoặc chòi thư giãn ngoài trời. Hay thậm chí là tiểu cảnh sân vườn theo mô hình nhà vườn xanh mát, nhiều bóng mát, thân thiện với thiên nhiên.

mẫu nhà đẹp 3 tầng 5x15m
Mẫu nhà đẹp 3 tầng 5x15m 2 mặt tiền thoáng mát Mr

Cách trang trí nhà đẹp 3 tầng mái bằng do Mr.

Tất cả các mẫu nhà đẹp 3 tầng 5x15m đều là cửa kính kiên cố hiện đại. Phần được thiết kế sang trọng nhất là phần tường tầng trệt. Ốp đá tự nhiên màu xám, trên toàn bộ chiều cao của tường. Nếu muốn tiết kiệm chi phí gia đình bạn có thể lựa chọn phương án sơn giả đá hoàn toàn hợp lý.

Mô tả bản vẽ xây nhà 1 trệt 2 lầu 5x15m 1 mặt đất.

Tầng 2 bản vẽ nhà 3 tầng 5x15m có một phần nhỏ được ốp bằng gạch trang trí màu nâu. Nằm giữa một khối lập phương nổi trên tường, bằng chiều cao của cửa sổ. Trừ 2 vị trí tiền sảnh chính trước và tiền sảnh phụ. Toàn bộ chân tường tiếp xúc với sân ngoài trời thiết kế bồn hoa cây xanh. Được lựa chọn là những loại cây có hoa nhỏ và chiều cao thấp, chủ yếu là trang trí. Che phần nền đã nâng lên. Màu xanh và hoa lá tạo sự gần gũi với thiên nhiên. Về hình khối tổng thể, nó và vị trí cổ mái sơn đậm đã tách biệt thân tường một cách rõ ràng nhất.

Mặt bằng công năng mẫu nhà đẹp 3 tầng 5x15m Mr.

Xem Thêm : KTS công ty thiết kế spa đẹp & thi công trọn gói 2021

Mẫu nhà đẹp 5x15m được kiến ​​trúc đưa vào thiết kế cầu thang thẳng đứng. Thay vì xoay ngang để diện tích sàn rộng rãi nhất không bị phân chia ánh sáng. Mặt bằng tầng trệt mẫu nhà đẹp 3 tầng 75m2 thiết kế phòng khách, diện tích sử dụng 22m2. Kết nối toàn bộ chiều rộng với phòng bếp và bàn ăn phía sau rộng 16,5m2. Phòng bếp cũng là nơi tiếp giáp với cầu thang lên tầng và cửa phụ.

Bản vẽ mặt bằng nhà phố 5x15m
Tư vấn thiết kế nhà phố 3 tầng 5x15m đẹp hiện đại

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà ống 3 tầng 5x15m đơn giản

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng 5x15m có không gian bếp được bố trí ở trung tâm gần giếng trời. Cạnh phía sau là phòng ngủ nhỏ của mẹ anh. Diện tích 8,6m2. Bên hông có phòng vệ sinh chung, phòng giặt và hành lang giữa di chuyển ra sân sau. Diện tích mặt sàn được chia thành 3 ô vuông rất rõ ràng. Tối ưu để thiết kế các phòng khác nhau.

Bản vẽ mặt bằng tầng 1 nhà ống 5x15m
Bản vẽ thiết kế nhà phố hiện đại 5x15m

Bản vẽ tầng 3 mẫu nhà đẹp 5x15m 1 trệt 2 lầu mái bằng

Tầng 2 mẫu thiết kế nhà ống 75m2 đẹp là nơi đặt thiết kế 2 phòng ngủ của vợ chồng anh Đô. Còn phòng ngủ của các con có diện tích lần lượt là 24,5m2 và 16,5m2. Ở giữa là cầu thang dài hơn 5m tạo không gian rộng cho căn phòng. Thiết kế kết hợp phòng sinh hoạt chung, cạnh vệ sinh chung cho cả tầng diện tích 3,8m2.

Mặt bằng tầng 3 nhà ống 5x15m
Tư vấn xây nhà phố lệch tầng 5x15m, 1 trệt, 2 lầu, sân thượng hiện đại

Không gian tầng áp mái của mẫu nhà 3 tầng 5x15m như thế nào?

Tầng 3 của nhà phố 5x15m, phần mặt tiền được kiến ​​trúc sư bố trí phòng thờ. Diện tích ban công lên đến 10m2, ở giữa là phòng trống. Rất thích hợp cho phòng tập. Các hoạt động chung hoặc cho một chức năng cụ thể khác mà không bị đóng. Cuối cùng là khu vực sân thượng kết hợp sân phơi. Vì ở tầng 3 mẫu nhà đẹp 3 tầng diện tích 75m2. Không có thiết kế phòng vệ sinh hay phòng nào cần cấp nước. Vì vậy bồn nước được các kiến ​​trúc sư đặt ngay sân thượng để tiện cho việc cấp nước. Hoặc sửa chữa khi cần thiết.

Kết cấu kiến ​​trúc nhà ống 3 tầng hình hộp có giếng trời.

Ở những mẫu thiết kế nhà ống 5x15m như của anh Độ, sân vườn bên ngoài rộng rãi. Cầu thang đặt thẳng đứng có nhiều ưu điểm hơn, tạo không gian mở gần như tối đa. Nó giúp có một phòng lớn ở giữa thay vì một phòng trước và một phòng sau. Ở giữa thiết kế là tiền sảnh thông tầng như những mẫu nhà ống mặt phố 5m liền kề hiện đại khác.

Bản vẽ mặt cắt ngang nhà ống 5x15m
Thiết kế nhà phố phong cách hiện đại 5x15m 3 tầng 75m2

So với những mẫu nhà phố mặt tiền 5m trước đây, thiết kế lên xuống các tầng. của mẫu nhà ống 3 tầng đẹp vẫn được công năng sinh hoạt bình thường và tiện nghi. Lúc này, cầu thang không còn quá quan trọng trong việc lấy sáng vào giếng trời. Với phương án thiết kế nhà một trệt hai lầu sân thượng 5x15m. Giúp tăng diện tích sàn sử dụng, từ đó tiết kiệm chi phí cho gia chủ. Cầu thang ngang sẽ được chia diện tích tương ứng với chi phí. Nhưng diện tích sử dụng sẽ ít hơn cầu thang dọc.

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp 2017
Hình ảnh nhà ống 3 tầng hot nhất năm qua.

Xem Thêm : 2 Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 5x14m 1 trệt 1 lầu đẹp 2021

Các bạn có thể tham khảo mẫu nhà phố 5 × 15 mái bằng như thế này của anh Hưng Phú Sơn Trảng Bom Đồng Nai. Giống như sau bấm vào đây để xem thêm các mẫu

Hình ảnh cặp đôi nhí nhảnh 2, 1, 5 tuổi.
Mẫu nhà ống 5 × 15 1 trệt 2 lầu sân thượng hiện đại thiết kế mái bằng xây 5 × 15 trên đất 5 × 20

Các mẫu nhà ống 3 tầng 5x15m mái thái khác

Nếu để ý kỹ, bạn có thể thấy mẫu nhà đẹp 3 tầng 5 × 15 Mr. Đối với trên. Tầng 3 có ban công và làm bồn hoa hoặc chậu cây. Thiết kế hình khối ở 2 mặt tiền được kiến ​​trúc sư tạo nên những đường gờ nổi. Đường chỉ kết hợp lệch màu khi chọn 2 tone khác nhau. Do lấy sáng trên chiều dài 15m lớn nên thiết kế tạo nhiều cửa sổ lấy sáng. Một bên được trải đều, nhưng thay vào đó là chiều rộng của các cửa sổ bị giảm đi. Đảm bảo lấy sáng với lượng vừa đủ. Ngoài ra còn có mẫu nhà mái thái 3 tầng 5 × 15 đẹp của anh Khang. Mời các bạn tham khảo bài viết như hình bên dưới

thiet ke biet thu dep 5x15m 3 mau dep
Mẫu nhà 3 tầng 5 × 15 mái thái tân cổ điển anh Khang

Ngắm bản vẽ nhà mặt tiền 5x15m 4 phòng ngủ 1 phòng thờ tân cổ điển của anh KHANG đây phong cách tân cổ điển. Nếu bạn có nhu cầu xây nhà phố có nhiều phòng ngủ.

Trên đây là một bài viết mô tả ngắn gọn công dụng của nó. Cũng như sơ đồ mặt bằng và hình ảnh Mẫu thiết kế nhà 3 tầng mái bằng 5x15m đảm bảo. Được xây dựng trên mảnh đất kiên cố một mặt theo nhu cầu riêng của gia đình anh Độ. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu nhà 2,5 tầng hiện đại khác như

Các mẫu nhà 2 tầng 5x15m đẹp 2020
Những mẫu nhà 2 tầng 5x15m kiến ​​trúc mái bằng đẹp nhất có giếng trời 3 phòng ngủ 1 phòng thờ 75m2 giá rẻ đẹp nhất Việt Nam xu hướng 2021
  • Đừng bỏ qua các kiểu kiến trúc nhà phố 3 4 tầng cách tân hiện đại của Kiến trúc sư ĐẸP MỚI. Từ đó biết thêm về chuyên môn của anh trai mình

Tùy theo phong thủy đất, nhà và thói quen sinh hoạt của mỗi gia đình. Nhưng có cách thiết kế bố trí tạo nên mẫu nhà ống 3 tầng đẹp sau Covid 19. Sao cho không gian khoa học. Chúc các bạn thành công.

= >> Xem thêm các mẫu nhà ống thông tầng diện tích nhỏ

Trương Khắc Bân
Bài viết mới nhất của Trương Khắc Bân (nhìn thấy tất cả)

Nguồn: https://chungcucugiare.com
Danh mục: Mẫu nội thất đẹp

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button