Mẫu nội thất đẹp

Ngắm ngôi nhà biệt thự 1 tầng sân vườn đẹp ở quê nông thôn

Mẫu biệt thự cấp 4 hiện đại được các kiến trúc sư công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới thiết kế trong tháng 3 năm ngoái. Mẫu biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ có sân vườn đẹp được xây trên mảnh đất ngang 12,5m dài 32m. Nhưng thiết kế chừa sân trước 10m và sau 5m còn lại là khuôn viên xây dựng. Mời quý vị và các bạn cùng tham khảo cách xây dựng nhà biệt thự 1 tầng kiểu châu âu. Kiểu mái ngói kiến trúc Villa biệt thự mini đẹp với diễn biến tình tiết câu chuyện cổ tích như sau

biet thu 1 tang 3 phong ngu
Mẫu biệt thự tầng trệt sân vườn cấp 4 hiện đại ở nông thôn anh Tuấn

Câu chuyện xây nhà biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ anh Tuấn ở Cẩm Mỹ Đồng Nai

Sở dĩ chúng tôi đưa tựa đề là câu chuyện cổ tích bởi anh Nguyễn Tuấn trước đây là một giáo viên dạy Ngữ Văn ở Trường Trung Học Xuân Mỹ năm 2006 anh lập gia đình và sống tạm trong một mẫu nhà cấp 4 mái tôn cũ. Anh không may tai nạn trên đường đi công tác phong trào Hè năm 2010 bị phế liệt hai chân và sức khỏe yếu. Không cam chịu đầu hàng trước số phận.. Anh tìm tòi học công nghệ thông tin tại nhà và thu nhập khá ổn định. Anh cũng ước ao xây biệt thự mini trệt sân vườn hiện đại đẹp cho vợ con như một chân lý ” Tàn mà không phế ” như mọi người đã an ủi động viên anh khi mới nằm xuống.

Biet thu tret mai ngoi
Mặt bên tay trái góc nhìn biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ

Chia sẻ kiểu nhà vườn 1 tầng đẹp ở nông thôn

Thật ra, Anh Tuấn chân tình chia sẻ: Do nằm một chổ nên anh thường tham khảo các mẫu nhà đẹp của nhiều công ty thiết kế xây dựng Việt Nam thời gian rất dài. Bởi không chỉ tham khảo riêng về đường nét kiểu dáng biệt thự vườn cấp 4. Với các đường nét kiến trúc của nhiều phong cách khác nhau như biệt thự 1 tầng mái thái hay các mẫu biệt thự mini 1 tầng cũng như mặt bằng nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ khoa học hợp lý nhất..

Xem thêm cách xây nhà biệt thự vườn 1 tầng đẹp khác

Cuối cùng sau khi gọi điện trao đổi tư vấn nhanh quy trình làm việc xây nhà biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ mái ngói. Qua điện thoại của kiến trúc sư anh quyết định nhờ thiết kế hoàn chỉnh hồ sơ. Có dự toán bóc tách khối lượng chi tiết để anh nhờ anh con bác chủ thầu có tiếng ở dưới quê Xã Xuân Mỹ nhiều kinh nghiệm xây dựng giao khoán làm nhân công lâu lâu nhờ kỹ sư xây dựng công ty chúng tôi về giám sát xây cho rẻ mà đẹp. Ngoài ra còn các mẫu biệt thự một tầng đẹp 2021 và năm trước đã xây xong. Anh chị bấm vào đây để xem thêm

Biệt thự 1 tầng đẹp nhất ở quê
Mẫu nhà nông thôn châu âu 1 tầng trệt thiết kế theo phong cách biệt thự nghỉ dưỡng ở quê cho gia đình anh Hùng 300m2

Thông tin liên quan về mẫu biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp ở nông thôn

Mẫu biệt thự trệt 3 phòng ngủ chính là tâm huyết của cả đời anh Tuấn. Cũng như chị Ánh sau này có thể làm di chúc cho con gái anh. Nên anh mong muốn ban đầu tính xây nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ mái thái. Bởi anh nghĩ sẽ có phòng ngủ cho anh trai ở Biên Hòa hay Sài Gòn hoặc ở quê Quảng Trị vào chơi ở lại. Tuy nhiên được sự thuyết phục của kiến trúc sư chúng tôi khuyên anh. Nên xây nhà biệt thự mini trệt đẹp có khoảng 3 phòng ngủ thôi. Trong đó có 1 giường ngủ đôi rộng cho vợ chồng anh khi già cho tiện chăm sóc vệ sinh cho anh khuya sớm hàng ngày.

Mat bang biet thu 1 tang 3 phong ngu
Cách bố trí không gian nhà đẹp biệt thự cấp 4 3 phòng ngủ ở nông thôn anh Tuấn

Ngoài ra mặt bằng còn lại của mẫu biệt thự cấp 4 hiện đại cu hướng 2021. Thiết kế 1 phòng ngủ cho con gái lọt lòng 12,8m2 ở cạnh bên và 1 phòng ngủ dự phòng cho khách rộng 15m2. Phía sau khi có bạn bè anh em ghé thăm. Đặc biệt trong phòng ngủ master anh Tuấn chị Ánh thiết kế ngoài cùng bên phòng lồi rộng 18,8m2. Lọt lòng có cửa kính rộng và phòng làm việc trên giường. Gắn máy vi tính màn hình rộng 55 in sử dụng bàn phím đa năng. Và chuột không dây để anh tiện làm việc tiếp xúc với công nghệ thông tin lập trình S.E.O hàng ngày.

Thuyết minh về thiết kế biệt thự cấp 4 sân vườn đẹp cho không gian

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp có diện tích xây dựng hơn 160m2. Phía ngoài mặt tiền nhà biệt thự trệt hiện đại chừa sân rộng 10m. Từ cổng chính rộng 3.5m đi vào dành cho 2 đến 3 xe ô tô. Cho anh em hay người thân làm cùng công ty phần mềm S.E.O ở TP HCM anh. Có chổ để đậu xe chứ con đường phía trước hẻm nhà rộng chỉ 3,5m nhiều người qua lại bị vướng không hay.

Biet thu cap 4 hien dai
Mặt tiền biệt thự trệt sân vườn cấp 4 đẹp phong cách hiện đại châu âu

Mặt bằng nhà vườn biệt thự trệt sân vườn thiết kế khác biệt. Điều chỉnh lại hệ thống cửa buồng và hành lang khác với các kiến trúc biệt thự trệt kiểu pháp khác. Đó là riêng cửa buồng ngủ của vợ chồng anh Tuấn và chị Ánh thiết kế lọt lòng 890mm so với cửa thông thường lọt lòng 810 cao 2.4m tuy nhiên chỉ có hai cửa lối ra vào sảnh chính và giao thông của nội thất phòng ngủ kết hợp với phòng làm việc, phòng tắm của anh Tuấn thôi còn các hệ thống cửa buồng và hông vệ sinh đều thiết kế bình thường chuẩn theo kiến trúc biệt thự vườn 1 tầng cho người bình thường khác.

Xem giấy xin phép xây nhà biệt thự trệt sân vườn để biết thêm

Theo quy định mới ở nông thôn hiện nay, Nếu vị trí đất của bạn nằm trong đường mặt tiền quy hoạch thì bắt buộc phải có bản vẽ xin phép xây nhà biệt thự của cơ quan cấp huyện thị trấn và thủ tục xây nhà biệt thự mini sân vườn trệt của anh Tuấn cũng nằm trong phạm vi yêu cầu trên. Còn nếu bạn ở địa điểm nào trước khi xây nhà cấp 4 mái thái hay biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ hay 4 phòng ngủ cũng phải lên hỏi phòng địa chính xây dựng của xã phường để hướng dẫn thêm hoặc bạn có thể gọi điện cho nhân viên công ty xây dựng Nhà Đẹp Mới chúng tôi để được hướng dẫn trực tiếp tư vấn miễn phí

Giay xin phep xay dung biet thu
Mẫu giấy xin phép xây nhà biệt thự mini trệt của anh Tuấn do UBND huyện Cẩm Mỹ cấp

Thông thường thủ tục xin cấp phép xây biệt thự cấp 4 hiện đại hay các mẫu biệt thự mini 1 tầng 3 phòng ngủ. Hay 4 phòng đều phải có mặt bằng tổng m2 sàn thi công bôi đậm trên đất rộng. Của giấy chủ quyền kèm theo các bản vẽ mặt bằng móng nhà, mặt cắt, mặt đứng. Mặt bên, bản vẽ hầm tự hoại, phô tô công chứng sổ đỏ, giấy chứng minh chủ hộ. Sau đó ra có một tờ đơn xin phép xây nhà biệt thự trệt đóng thành 2 bộ hồ sơ trên tờ A3 xác nhận của chính quyền địa phương xã và lên nộp 1 cửa ở phòng kinh tế hạ tầng huyện phí 75 nghìn/ hồ sơ. Trong vòng 15 ngày theo quy định thì sẽ được cấp giấy phép.

Hình ảnh xây nhà biệt thự trệt sân vườn đẹp anh Tuấn

Mặc dù chi phí giá xây dựng biệt thự 2021 cũng như nhà phố của công ty CP kiến trúc xây dựng Nhà Đẹp Mới chúng tôi. Đã đề cập khá nhiều trong mỗi mẫu nhà đẹp với diện tích lớn nhỏ. Và các phong cách kiến trúc biệt thự cổ điển hay hiện đại có độ khó của nó và giá khác nhau ở trong mỗi bài viết rồi. Nên ở bài viết này chúng tôi chỉ nói đến kinh nghiệm xây nhà biệt thự đẹp sao cho tiết kiệm và rẻ thôi.

Kinh nghiem xay nha biet thu
Hình ảnh xây nhà biệt thự mini sân vườn anh Tuấn sau khi xong phần móng

Với sự phát triển bùng nổ của công nghệ thông tin hiện nay không quá khó khi trao đổi mặt bằng phương án bản vẽ xây nhà bởi mạng xã hội như facebook hay Zalo, Viber, G+ mail cũng có thể dễ dàng gửi phương án kiến trúc biệt thự dù bạn đang làm việc ở miền Trung, Bắc hay Nam thậm chí là nước ngoài muốn xây nhà cho vợ con ở quê.. Hồ sơ cuối cùng có mộc dấu của công ty gửi qua bưu điện khi đó dựa vào kiến trúc, kết cấu, bản vẽ điện nước và bóc tách dự toán khối lượng là chủ thầu có thể xây dựng dễ dàng mà bạn có ngôi nhà biệt thự đẹp khang trang khác biệt do kiến trúc sư vẽ.

cach lam mong nha biet thu
Hình ảnh xây móng nhà biệt thự anh Tuấn

Giá xây dựng biệt thự 1 tầng hiện nay

Mẫu thiết kế biệt thự trệt mái ngói của gia đình anh Tuấn cũng vậy. Dựa vào bảng dự toán vật tư các hạng mục móng nhà, kết cấu có chi tiết. Nên anh giao khoán nhân công thậm chí có thể kêu công nhật hàng ngày và tự chủ nhà tham khảo vật liệu gì tốt giá cả hợp lý là xây nhà biệt thự mini trệt sân vườn 1 tầng phong cách châu âu như trên giúp tiết kiệm được nhiều chi phí trước giá cả leo thang quý 1 năm 2018 hiện nay

xay nha biet thu mini
Hình ảnh thi công phần thô nhà biệt thự mini sân vườn anh Tuấn

Giá xây nhà biệt thự 2021 quý 1 này công ty xây dựng chúng tôi nhận với đơn giá 3.3 triệu/m2 cho hạng mục xây nhà biệt thự trệt mái thái . Còn đối với các mẫu biệt thự cấp 4 kiểu pháp có hoa văn chỉ phào conson.. Chúng tôi nhận với đơn giá 3,4 triệu/m2 có cả vật tư nhân công trọn gói. Nếu cần chuẩn và kiến trúc biệt thự đẹp thì các bạn phải chịu đầu tư xây dựng cho bền đẹp. Bởi công ty có các đội thợ thầu bài bản chuyên nghiệp hơn. Xem thêm các mẫu nhà cấp 4 đẹp kiểu biệt thự trệt mái ngói của công ty chúng tôi thêm với hơn 277 mẫu tại

Một số hình ảnh xây nhà biệt thự mini 1 tầng 3 phòng ngủ anh Tuấn

Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 hiện đại anh Tuấn có kiến trúc phong cách Địa Trung Hải. Kết hợp với mái ngói bánh Ú kiểu châu âu khác và đẳng cấp hơn co với các mẫu biệt thự 1 tầng mái thái khác kèo thép lợp ngói. Ngôi biệt thự trệt sân vườn 160m2 3 phòng ngủ 1 phòng khách thờ. Thiết kế diện tích 10m ngang dài 16,4m ở chính giữa khu đất, phía sau có khoảng sân vườn 5,6m trống.

gia xay dung biet thu 2018
Hình ảnh xây dựng biệt thự mini đã đổ ô văng sảnh trước nhà anh Tuấn

Hình ảnh xây thô biệt thự một tầng giá 3.3 triệu/m2

Bên tay trái mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ chừa lại 1.8m thông thoáng và bên phải chừa 0.8m lối đi xung quanh sau trước và mái đua ra ngoài. Do ngôi nhà biệt thự trệt hiện đại có các phào chỉ trang trí nên giá nhân công cao hơn so với các mẫu nhà vườn mái thái cấp 4 ở nông thôn khác cụ thể nhân công tại Đồng Nai nhận khoán thầu hoàn thiện có cả sơn, ốp lát.. là 1.4 triệu/m2 tức ngang với giá xây dựng nhà phố ở TP HCM.

Xay nha biet thu mini
Hình ảnh biệt thự cấp 4 hiện đại kiểu châu âu sau 1 tháng thi công góc nhìn bên trái nhà anh Tuấn

Làm rõ về chi phí xây nhà 1 tầng có sân vườn mái ngói

Mong muốn xây nhà biệt thự mini trệt hiện đại khang trang và khác biệt thanh thoát. Nên giá cao hơn một chút so với các chủ thầu địa phương tay ngang và có nhiều chi tiết khó. Như đắp chỉ lồi lõm và cột giả nên sau khi thuyết phục anh Tuấn. Và được anh chị chấp nhận. Đây là giá xây nhà biệt thự 2021 của khu vực miền Nam cao hơn so với miền Bắc và Trung

Các thông tin khác về mẫu biệt thự cấp 4 sân vườn 3 phòng ngủ đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự trệt sân vườn đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ diện tích 160m2 của gia đình anh Tuấn. Có chi phí xây dựng 1.3 tỷ nếu sử dụng hệ thống cửa kính Xingfa còn nếu sử dụng của gỗ căm xe đồng bộ hết toàn ngôi nhà thì chi phí khoảng 1,7 tỷ. Để cho tin cậy hơn chúng tôi gửi thêm bản vẽ mặt đứng bên của mẫu biệt thự cấp 4 sân vườn đẹp quý vị tham khảo thêm như sau

Biet thu cap 4 san vuon
Bản vẽ thiết kế biệt thự 1 tầng kiểu châu âu

Do mẫu biệt thự trệt hiện đại 3 phòng ngủ 160m2 này đang thi công nên dính dáng đến bản quyền thiết kế nhà của anh Tuấn. Nên chúng tôi chưa thể cung cấp thêm chi tiết các thông số. Mà chủ yếu chỉ giới thiệu phương án kiến trúc nhà đẹp sân vườn phong cách kiểu châu âu mái ngói đẹp này thôi. Ngôi nhà xinh 160m2 dự kiến xây dựng hoàn thành trong thời gian 3 tháng hoàn thành

Lời cuối cho câu chuyện thiết kế biệt thự nhà vườn xinh qua câu chuyện cổ tích trong mơ

Mẫu biệt thự trệt mái ngói đẹp diện tích 160m2 chính là sự kết tinh của đức tính chịu thương chịu khó . Kiên trì làm việc của cá nhân anh Tuấn nói riêng và sự đồng lòng đồng sức của bà xã anh Tuấn chị Ánh nói riêng. Anh mặc dù bị liệt 2 chân không có cảm giác và không đi lại được do gãy 2 đốt xương sống ở D10 và D11. Thậm chí vấn đề vệ sinh cũng không làm chủ được phải nhờ vợ chăm sóc. Tuy nhiên với sự kiên trì nỗ lực anh đã viết và làm nên câu chuyện mà chỉ có trong cổ tích còn đời thường khó mấy ai làm được

Biet thu tret dep nhat Viet Nam
Hình ảnh ghép mẫu biệt thự trệt mái ngói phong cách kiến trúc hiện đại châu âu

Một thông tin thú vị khác sau khi hay tin anh xây nhà biệt thự trệt sân vườn đẹp cho vợ con thì cả thôn xóm ở xã đều cho rằng anh trúng số độc đắc.. Anh chia sẻ rằng chỉ mĩm cười ” sao cũng được ” chỉ cần có ngôi nhà xinh khang trang vừa đỡ tủi thân vừa có không gian sống thoáng mát hiện đại và đẳng cấp có sân vườn và sảnh rộng để chiều chiều hoàng hôn chị Ánh có thể đỡ anh lên xe lăn ra ngoài nhà chòi lục giác phía ngoài vườn ngắm cảnh cỏ cây hoa lá, chim mỏi về rừng tìm tổ ấm.. giúp cho tâm hồn thanh thản cuộc sống bình dị như người thường.

Phối cảnh kiến trúc biệt thự đẹp 1 tầng góc nhìn khác

Anh quan niệm rằng: ” Do đất rộng anh không cần phải xây nhà lầu hơn nữa do gia đình chỉ gồm 2 vợ chồng và con gái một nên xây biệt thự trệt nông thôn 3 phòng ngủ 160m2 trệt kiểu Villa như trên cũng đẳng cấp hiện đại ở nông thôn xã Xuân Mỹ Đồng Nai chứ xây nhà lầu lên xuống quét dọn lau nhà cũng vất vả hơn cho chị nhà. Mặc dù chi phí khoảng tầm 1.5 tỷ cũng đủ xây nhà 2 tầng theo giá xây biệt thự 2021 hiện nay.

Ngoài ra nếu sân vườn rộng hơn bạn co thể tham khảo đầy đủ cảnh quan sân vườn. Xung quanh các kiểu nhà Villa đẹp có bể bơi đa phong cách châu âu hay kiểu Zen thiền Nhật Bản Hàn Quốc thêm kiểu gì cũng có cả qua

Biet hu dep 1 tang
Mẫu thiết kế nhà Villa đẹp 160m2 phối màu vàng nhạt biệt thự anh Tuấn theo đường chim bay

Dù bài viết khá dài rồi nhưng cũng cần thông tin thêm một chút xíu nữa về mẫu nhà Villa trệt đẹp 3 phòng ngủ diện tích 160m2. Chính là phía trên đổ 1 tấm mê dày 12cm rồi sử dụng khung xà gồ kèo gỗ lợp ngói. Có phương án nâng tầng 2 nên chi phí và giá xây dựng biệt thự đẹp 1 tầng năm 2021. Cao hơn so với các mẫu biệt thự 1 tầng mái thái khung kèo thép mạ kẽm lợp ngói chỉ đổ 2 tiền sảnh và ô văng chứ không hoàn toàn đổ và lợp ngói.

Phối cảnh tông màu vàng cho biệt thự 1 tầng anh Tuấn Đồng Nai

Ngoài ra, còn một phương án kiến trúc biệt thự đẹp 1 tầng kiểu này. Nhưng nếu chúng ta thi công xây dựng mái đổ bằng rồi dán ngói thì phải đổ mái xéo sẽ tốn kém hơn. So với hai phương án thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng trên và chi phí phát sinh lên đến 1.5 tỷ nội thất đồ gỗ sang trọng. Ngoài ra quý vị có thể tham khảo thêm mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 trệt đẹp khác với hơn 200 mẫu do kiến trúc sư công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chúng tôi thiết kế thi công trong 8 năm qua TẠI ĐÂY

biet thu 1 tang
Mẫu biệt thự đẹp 1 tầng mái ngói kiến trúc châu âu

Xem thêm các mẫu biệt thự ở quê đẹp khác

Điểm nhấn của mẫu biệt thự 1 tầng đẹp chính là sự kết tinh giữa 5 trường phái phong cách hiện đại châu âu thanh thoát kết hợp một chút Địa Trung Hải với ô thông gió hình bán nguyệt vòm công, một chút phong cách Zen kiểu nhà Nhật và cuối cùng là nét quyến rũ của Á Đông kiểu nhà mái dốc áp dụng khéo léo vào điều kiện khí hậu nhiệt nước nước ta cho phù hợp với cảnh quan sinh thái nhà vườn đẹp nông thôn.

nha 3 gian hien dai
Mẫu biệt thự 1 tầng đẹp nằm ngang ở quê đẹp 150m2 chi phí khoảng 1 tỷ có gara 3 phòng ngủ

Bản quyền thiết kế biệt thự trệt đẹp thuộc về công ty thiết kế nhà đẹp mới. Chúng tôi có đăng ký bản quyền thiên niên kỷ nghiêm cấm sao chép copy dưới mọi hình thức nếu chưa được sự đồng ý của ban giám đốc hội đồng quản trị công ty cổ phần kiến trúc xây dựng Nhà Đẹp Mới chúng tôi. Anh chị xem thêm mẫu biệt thự 1 tầng có gara trên TẠI ĐÂY chọn thêm

Bản vẽ biệt thự đẹp sân vườn khác

Viết đến đây thì bài viết cũng khá dài rồi tuy nhiên phong cách viết và chia sẻ khá gần gũi. Ngôn từ mộc mạc dễ hiểu chứ không ba hoa bép xép câu view câu like. Hai giật tít khác nào là tráng lệ nguy nga, nào là nhà cấp 4 300 triệu mà đẹp hơn biệt thự 1 tỷ… như báo lá cải. Hi vọng mẫu biệt thự trệt đẹp kiến trúc Villa vườn phong cách đương đại trên. Rất xứng đáng là một trong những mẫu biệt thự 1 tầng đẹp nhất Việt Nam hiện nay.

Nhà vườn cấp 4 3 phòng ngủ đẹp nhất
Ảnh biệt thự trệt sân vườn ngang 10m dài 18m phủ bì theo phong thủy hướng Nam xây năm 2021 anh Đức – view ngày

Cuối cùng chúc anh chị thành công

Trương Khắc Bản
Latest posts by Trương Khắc Bản (see all)

Nguồn: https://chungcucugiare.com
Danh mục: Mẫu nội thất đẹp

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button