Mẫu nội thất đẹp

Nhà gác lửng làm phòng ngủ tân dụng góc vườn đẹp hiện đại 2018

Với phong cách thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng làm phòng ngủ hình khối đẹp 2 tầng không gian sân vườn thoáng mát công ty thiết kế nhà đẹp chúng tôi vừa hoàn thiện hồ sơ bàn giao cho gia đình chị Ngọc. Mẫu nhà đẹp 2 tầng này có gác lửng phía trên làm phòng ngủ rộng rãi và phòng sinh hoạt chung.

Mẫu nhà có gác lửng hiện đại được thiết kế dành cho những khu đất có chiều rộng hơn chiều sâu đặc biệt là những lô đất hình thang thì càng xây càng đẹp .. Chúng tôi lên bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng 120m2 của chị Ngọc tại Bình Dương. Minh họa cho bạn hiểu

Bạn Đang Xem: Nhà gác lửng làm phòng ngủ tân dụng góc vườn đẹp hiện đại 2018

Mẫu nhà hộp đẹp có gác lửng làm phòng ngủ hiện đại cho chị Ngọc Bình Dương

Tư vấn xây nhà có gác lửng làm phòng ngủ hiện đại

Bài viết chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn thiết kế gác lửng như thế nào cho cao đẹp và đảm bảo thông thoáng cũng như cách thiết kế phòng ngủ trên gác lửng nhiều ánh sáng. Không gian tự nhiên thoáng mát, linh hoạt, sử dụng cầu thang sắt lên gác xép hoặc thiết kế gác xép đẹp và chi phí xây dựng gác xép giả hợp lý.

Xây nhà gác lửng hiện đại tùy theo diện tích đất cao hay thấp hơn mặt đường mà có cách nâng nền cao hay thấp cho thông thoáng. Nếu chiều ngang mảnh đất của bạn chỉ dài, sâu về phía sau và ngắn hơn so với mặt đường bên ngoài thì bạn nên xây nhà gác lửng hình chữ l kiểu Hàn Quốc, chừa một khoảng sân nhỏ phía trước để thông thoáng. Tầng trệt là chiều cao của gác lửng nên thiết kế cao khoảng 3,8m đến 4m, còn phần gác lửng làm phòng ngủ hoặc phòng thờ phía trên có thể thiết kế từ 3,2m đến 3,4m để đảm bảo hình khối. vững chắc.

Mẫu nhà đẹp 2 tầng có gác lửng làm phòng ngủ 120m2

Xem Thêm : 6 mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 5m 6m kiến trúc xanh

Nếu xây nhà cấp 4 mái thái đẹp thì độ cao của mái khoảng 2,5m tính từ mặt sàn đến đỉnh mái để đảm bảo độ dốc thoát nước nhanh chống ẩm cho trần nhà. Mẫu nhà ống có gác lửng 12 × 10 của anh Ngọc ở Bình Dương là mẫu nhà đẹp 2 tầng mái bằng có 3 phòng ngủ phía trên, dự định sau này lên tầng 3 nhưng trước mắt thì chỉ. để cầu thang lên gác lửng ngồi chờ. Bên tay phải của ngôi nhà, lối lên sân thượng.

Điểm nhấn của mẫu nhà gác lửng đơn giản mà đẹp 120m2 trệt 3 phòng ngủ 12 × 10 do chị Ngọc thiết kế là cầu thang sắt lên gác xép sát tường nhằm tối ưu không gian rộng rãi cho phòng khách. Chiều cao của cầu thang lên gác lửng 14 bậc tiêu chuẩn theo khẩu độ. Trong đó phòng ngủ có gác lửng rộng rãi thoải mái có vệ sinh khép kín được thiết kế theo phong cách nội thất phòng ngủ master 22m2 và phòng ngủ 16m2 kết hợp phòng vệ sinh chung và phòng sinh hoạt chung.

Mặt bằng tầng lửng đẹp làm 2 phòng ngủ 1 phòng sinh hoạt chung

Tầng lửng nên cao 3,4m rộng rãi thoải mái là mẫu thiết kế kiến ​​trúc nhà ống 2 tầng có gác lửng chứ không chỉ là một mẫu nhà cấp 4 đơn thuần. Với phương án thiết kế mặt bằng tầng lửng này, bạn có thể bố trí phòng thờ kết hợp thư viện với bàn đọc sách.

Mặt bằng tầng trệt có cầu thang lên gác lửng sát tường.

Bản vẽ mặt bằng tầng trệt mẫu nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại được thiết kế 1 phòng ngủ master có vệ sinh khép kín. Không gian nội thất phòng khách rộng rãi, tiện nghi liên thông với phòng bếp và phòng ăn phía sau. Phòng vệ sinh chung được thiết kế ra phía sau nhà. Cầu thang lên gác lửng được thiết kế khung inox ốp gỗ.

Mặt tiền của mẫu nhà gác lửng nên thể hiện chiều cao bao nhiêu trên trục tung?

Chi phí xây nhà 2 tầng có gác lửng làm 2 phòng ngủ

Mẫu nhà gác lửng hiện đại 3 phòng ngủ 12x10m đổ hai gác lửng nên có giá khá cao so với các mẫu nhà gác lửng đẹp khác và có diện tích khá rộng với mặt bằng xây dựng lên đến 250m2 nên chi phí khoảng 800 triệu đến 850 triệu. Lên tầng 3. Và nếu kinh phí xây nhà 2 tầng có gác lửng làm phòng ngủ eo hẹp hơn thì bạn có thể xây nhà trệt đúc 1 tầng lửng bằng tấm Cemboard giả gỗ và lợp thêm mái bê tông xi măng cho chắc chắn hoặc công trình thu nhỏ. Nhà gác lửng nhỏ đơn giản mà đẹp.

Bản vẽ mặt cắt nhà ống có gác lửng làm phòng ngủ

Xem Thêm : Cập nhật các bản vẽ nhà 2 tầng 4 phòng ngủ chi phí diện tích khác nhau

Trường hợp thứ 3 bạn có nhu cầu xây nhiều phòng ngủ trên gác lửng thì thiết kế gác xép có cầu thang sắt lên gác xép khung kính cường lực có tay vịn là ổn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý đối với nhà cấp 4 có gác lửng thì cầu thang lên gác lửng cao khoảng 7, 9 bậc để tiết kiệm chi phí. Nhưng bạn nên nhớ rằng thông thường xây nhà gác lửng đơn giản như thế này tuổi thọ khoảng 10 năm trở xuống mới phải cải tạo một lần. Nói chung cũng tùy tay nghề và đội thợ thi công có tâm hay không, có khi mới được 7-8 năm đã phải thay mới.

Không gian căn nhà áp mái được đúc mẫu demo phòng ngủ và phòng sinh hoạt chung đẹp mắt cho quý khách hàng tham khảo

Khi giới thiệu đến quý vị và các bạn cách bố trí tầng lửng trong mẫu nhà 2 tầng hình hộp đẹp cũng như phối cảnh kiến ​​trúc mẫu nhà gác lửng đẹp 3 phòng ngủ phong cách hiện đại của gia đình chị Ngọc, chúng tôi cũng xin chân thành giới thiệu đến các bạn. nên xây nhà gác lửng hiện đại yêu đổ bê tông cốt thép cho bền vững và thoáng mát chứ không nên ham xây nhà cấp 4 giá rẻ đúc giả các phòng ngủ kém chất lượng vì mẫu nhà này thích hợp xây nhà bán hoặc nhà ở tạm bợ.

Mẫu nhà có gác lửng làm phòng ngủ đẹp không gian thoáng chị Ngọc ở Bình Dương

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ phòng sinh hoạt chung diện tích 12 × 10 của chị Ngọc ở Bình Dương là một trong những mẫu nhà có gác lửng đẹp kiểu nhà ống hiện đại, thiết kế thông thoáng. với gam màu. Sáng sủa, có không gian sân vườn rộng với cây xanh, cầu thang lên gác lửng và sân thượng đẹp.

Công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi đăng phối cảnh 3D với 2 góc nhìn của ngôi nhà có gác lửng làm phòng ngủ. rất đáng tin cậy để bạn tham khảo và tránh nghi ngờ về chuyên môn của các kiến ​​trúc sư của công ty xây dựng chúng tôi.

Trương Khắc Bân
Bài viết mới nhất của Trương Khắc Bân (nhìn thấy tất cả)

Nguồn: https://chungcucugiare.com
Danh mục: Mẫu nội thất đẹp

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button