Uncategorized

Những Loại Nhà Khó Phát Tài Trong Năm 2020 Mà Bạn Nên Tránh Xa

Hiện nay, phong thủy nhà ở được nhiều người quan tâm. Vì nhiều người kinh doanh mua nhà, xây nhà theo phong thủy sẽ hợp với việc làm ăn, mang lại nhiều ảnh hưởng cho chúng ta. Bạn hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu phát triển kinh tế của mình nếu tìm được một ngôi nhà có phong thủy tốt. Và kiểu nhà khó phát tài vào năm 2020 là kiểu nhà chúng ta nên tránh, để đảm bảo tài lộc cho mình.

Những kiểu nhà khó phát triển trong năm 2020 là những kiểu nhà xây nhưng không theo phong thủy. Vì vậy, chúng ta cần cố gắng xây dựng nó một cách chính xác. Bạn cũng nên tránh xa những kiểu nhà sau. Nếu không, ngôi nhà sẽ mang đến những tác hại khôn lường, khiến bạn bị tổn thất rất nhiều.

Bạn Đang Xem: Những Loại Nhà Khó Phát Tài Trong Năm 2020 Mà Bạn Nên Tránh Xa

Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái 150m2
Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái 150m2

Rộng phải – trái hẹp Hình ngọn lửa

Nếu bên trong phòng của ngôi nhà, bên phải rộng bên trái hẹp, thậm chí ngôi nhà giống như hình thang sẽ hình thành tình trạng hư hỏa. Loại mệnh này trái với phong thủy nhà ở “Tả Thanh Long, hữu Bạch Hổ”. Tức là bên trái phải rộng rãi thoáng mát, bên phải hẹp hơn, đó là chân lý của phong thủy, bố trí như vậy mới có thể phát tài phát lộc.

Nếu bên trái hẹp, bên phải rộng, yếu tố hỏa của ngôi nhà bị thiếu nhiều, bất lợi cho phong thủy và vận mệnh của gia chủ trong ngôi nhà đó. Bạn sẽ phải đối mặt với những rủi ro và khó khăn, hậu quả như thường xuyên thất bại trên thị trường, kiện cáo liên quan đến tòa án. Hoặc các sự kiện ảnh hưởng, gây ra tai nạn, hoặc bị thương. Gặp vấn đề về lãng phí tiền bạc, tiêu xài hoang phí.

Nhà quá dài và hẹp – Mộc

Xem Thêm : Màu Sắc Khai Vận Tuổi Tuất Năm 2020 Cho Một Năm Êm Ấm, Hòa Thuận

Loại nhà khó phát triển vào năm 2020, thậm chí là nhà quá dài, quá hẹp. Đây là kiểu thiết kế nhà vừa dài vừa hẹp. Đối với thiết kế này ảnh hưởng đến phong thủy Mộc Sát di động, rất nguy hiểm.

Trong phong thủy, chiều dài là dương, chiều rộng là âm. Nếu căn phòng không cân đối, chiều dài quá lấn át sẽ dẫn đến âm dương xung khắc, mất cân bằng. Nó ảnh hưởng đến yếu tố Mộc của ngôi nhà. Đồng thời trong sự nghiệp xuất hiện rủi ro và liều lĩnh. Nếu bạn không suy nghĩ chín chắn, nền tảng của bạn không tốt, bạn cũng có thể ảnh hưởng đến bản thân, dẫn đến thất bại trong đội. Dẫn đến số phận phải bỏ xứ kiếm ăn, không thể lập nghiệp, lập nghiệp vì tính chất nhà cửa như vậy.

Kiểu nhà khó giàu 2020: Phía trước lớn nhỏ – hình quan tài

Kiểu nhà khó vượng khí năm 2020 có dạng bình phong trước lớn, hậu nhỏ, trước rộng – sau hẹp như hình quan tài. Phong thủy gọi đây là quan tài quan sát. Nó khiến căn phòng không tụ được vượng khí, tạo cảm giác hạn hẹp. Mặt tiền rộng cũng khiến tài lộc thất thoát nhiều. Vì vậy ảnh hưởng của kiểu nhà quan tài rất nhiều, bạn cần cẩn thận với những kiểu nhà này.

Kiểu nhà này khiến phong thủy không thuận lợi, hậu quả là vật che chắn cho sự nghiệp đầu xuôi, đuôi lọt. Kiếm ngày càng ít và phá hủy ngày càng nhiều tiền. Những người này dù làm gì cũng gặp nhiều phú quý. Ngay cả khi bạn kiếm được tiền, bạn sẽ nhanh chóng mất nó. Vì vậy nhà hình quan tài là kiểu nhà khó phát tài phát lộc trong năm tới.

Nhà có dạng số 7 hoặc chữ L

Xem Thêm : Tiết Lộ Nguyên Tắc Bố Trí Bể Cá Cảnh Hợp Phong Thủy Để Cải Vận

Kiểu nhà khó giàu 2020 liệt kê những ngôi nhà có phòng ốc thiết kế theo hình chữ số 7 hoặc chữ L. Trong phong thủy, kiểu nhà này phạm phải hung sát. Tức là phòng không tụ khí, ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng. Không những vậy, nó còn khiến sự nghiệp gặp nhiều khó khăn. Bị kẻ tiểu nhân phá hoại, làm ảnh hưởng đến những người trong nhà đó.

Nhà góc

Loại nhà khó phát triển trong năm 2020 là nhà lô góc. Trong quan niệm phong thủy cơ bản, bất cứ thứ gì muốn cân đối đều phải có đủ các góc cạnh. Vì vậy nếu những ngôi nhà chỉ thiếu dù chỉ một góc thì cũng sẽ ảnh hưởng đến tài vận của ngôi nhà đó, gây hậu quả cho gia chủ.

Theo phong thủy, nhà khuyết góc khiến thân người trong nhà không lành, thường ám chỉ những thế lực đen tối trú ngụ bên trong ngôi nhà. Hơn nữa, đối với lĩnh vực kinh doanh tài chính, đầu tư cũng sẽ có những phán đoán sai lầm dẫn đến thất bại.

Nguồn: Tử vi Đẩu số

Nguồn: https://chungcucugiare.com
Danh mục: Uncategorized

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button