Uncategorized

Phát Tài Ngay Với Phong Thủy Phòng Bếp Và Nhà Vệ Sinh Năm 2020

Trong phong thủy, nhà bếp và phòng tắm là một trong những điểm quan trọng nhất vì đây là hai khu vực mà ngôi nhà nào cũng cần có. Nhiều người thường sơ sài khi thiết kế vị trí, bố trí phòng bếp và nhà vệ sinh dẫn đến tài vận hanh thông, sức khỏe gia chủ giảm sút.

Trong phong thủy, nhà bếp và phòng tắm là một trong những điểm quan trọng nhất vì đây là hai khu vực mà ngôi nhà nào cũng cần có. Nhiều người thường sơ sài khi thiết kế vị trí, bố trí phòng bếp và nhà vệ sinh dẫn đến tài vận hanh thông, sức khỏe gia chủ giảm sút. Năm 2020 đã đến, mỗi người nên có những kiến ​​thức cơ bản nhất về phong thủy nhà bếp và nhà vệ sinh để cải thiện cuộc sống của chính mình.Năm 2020, nếu bạn vẫn chưa biết phong thủy bếp và nhà vệ sinh thì đừng mong giàu!

Bạn Đang Xem: Phát Tài Ngay Với Phong Thủy Phòng Bếp Và Nhà Vệ Sinh Năm 2020

Phong thủy nhà bếp 2020

Xem Thêm : Ý Nghĩa Ngày Lễ Cúng Ông Công Ông Táo, Những Điều Cấm Kỵ Nên Biết

Căn bếp được coi là thiên chức của người phụ nữ trong gia đình. Mặc dù trong xã hội hiện đại ngày nay, quan điểm đó đã phần nào trở nên lỗi thời nhưng không thể phủ nhận nó chính là nơi giữ lửa của một ngôi nhà. Vì vậy, nếu phong thủy nhà bếp tốt thì gia đình sẽ hanh thông. chỉ cần hòa bình và hòa hợp.

Trong phong thủy, bếp thuộc ngũ hành Hỏa nên gia chủ cần lưu ý, tránh đặt bếp ở hướng Kim của gia chủ để tránh ngũ hành tương khắc, mang lại tai họa. Năm 2020, hướng chính của Kim là hướng Tây và Tây Bắc. Nhà có bếp đặt ở hai hướng này phạm phong thủy, dễ khiến các thành viên trong gia đình gặp xui xẻo, sức khỏe không ổn định, tiềm ẩn nhiều bệnh tật. Đặc biệt nếu đặt bếp ở hướng Tây Bắc, người trong nhà sẽ gặp nhiều xui xẻo, sự nghiệp sa sút, thậm chí dẫn đến thất nghiệp.

Về cách bố trí phòng bếp hợp phong thủy, gia chủ cần lưu ý những điều sau. Đầu tiên, nhà bếp. Lò nướng là tất cả các đối tượng thuộc tính Lửa trong khi bồn rửa và bình nước là các đối tượng thuộc tính Nước. Vì vậy, không nên bố trí hai nơi đối diện nhau hoặc ngay cạnh nhau. Nếu sắp xếp không hợp lý sẽ dễ nảy sinh tình trạng Thủy Hỏa xung khắc, khiến mối quan hệ của các thành viên trong gia đình trở nên căng thẳng. dễ cãi vã, xa cách trong tình cảm.

Phong thủy nhà vệ sinh năm 2020

Xem Thêm : TOP 4 Màu Sắc Khai Vận Đặc Trưng Của Tuổi Tý Năm 2020

Đối chiếu với bếp, nhà vệ sinh thuộc ngũ hành tương khắc trong phong thủy 2020. Không chỉ vậy, đây còn là khu vực vượng khí nhất trong một ngôi nhà. Bởi lẽ, đây là nơi dễ sinh ra Âm khí, uế khí nhất, nếu không bài trí cẩn thận thì khả năng phong thủy xấu mang lại vận rủi là rất cao. Ngay cả khi chủ nhân không sử dụng nơi này thường xuyên, nó cũng sẽ có những ảnh hưởng nhất định đến đời sống của các thành viên trong gia đình.

Theo phong thủy nhà bếp và nhà vệ sinh, gia chủ không nên đặt phòng vệ sinh ở các hướng Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc hoặc chính Nam. Trong quẻ Càn, hướng Tây Nam của một ngôi nhà là Khôn, đại diện cho người phụ nữ trong nhà. Nếu đặt nhà vệ sinh ở hướng này, sức khỏe và sự nghiệp của người phụ nữ sẽ đi xuống đáng kể. Ngoài ra, tình cảm vợ chồng không được suôn sẻ, tình cảm vợ chồng rạn nứt. Nhà hướng Đông Bắc của gia chủ Cấn Vị, đại diện cho vận khí lớn trong 12 năm tới của gia chủ. Nếu đặt nhà vệ sinh ở nơi này, các thành viên trong gia đình sẽ gặp nhiều hung, cát mỏng, viễn cảnh đen tối. Nhà hướng Tây Bắc của gia chủ Càn Vị đại diện cho người đàn ông trong nhà. Nếu đặt nhà vệ sinh ở hướng này, sự nghiệp và sức khỏe của nam giới trong nhà sẽ bị hủy hoại, khó khăn, quan hệ hôn nhân gặp nhiều sóng gió, đổ vỡ. Nhà hướng chính Nam là cung Ly Vị, thuộc tính Hỏa xung khắc với ngũ hành của nhà vệ sinh. Thủy Hỏa tương khắc, chủ báo trước khó khăn, vất vả.

Ngoài ra, vị trí trung tâm của ngôi nhà còn được ví như trái tim của gia đình. Nhà vệ sinh là nơi nhiều uế khí, uế khí, cần kiêng đặt bồn cầu giữa nhà.

Nguồn: Tử vi Đẩu số

Nguồn: https://chungcucugiare.com
Danh mục: Uncategorized

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button