Uncategorized

Tránh Vị Trí Xung Sát

Ngày nay, nhiều gia đình sử dụng bể cá cảnh để trang trí nhà cửa. Tuy nhiên, trong phong thủy, bể cá không chỉ là vật trang trí mà còn có thể thu hút và cầu tài lộc. Bể cá có tác dụng ngăn sát khí, ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ. Năm 2020 nên bố trí bể cá hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt.

Ngày nay, nhiều gia đình sử dụng bể cá cảnh để trang trí nhà cửa. Tuy nhiên, trong phong thủy, bể cá không chỉ là vật trang trí mà còn có thể thu hút và cầu tài lộc. Bể cá có tác dụng ngăn sát khí, ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ. Phong thủy đặt bể cá năm 2020 nên chọn hướng nào để giúp gia chủ làm ăn phát đạt.

Bạn Đang Xem: Tránh Vị Trí Xung Sát

Phong thủy đặt bể cá năm 2020: Tránh những vị trí sát nhau kẻo tai tiếng

Phong thủy đặt bể cá tránh hướng Tai họa.

Xem Thêm : Màu Sắc Khai Vận Cho Tuổi Thân Năm 2020 Giúp Sự Nghiệp Thăng Tiến

Mỗi năm sẽ có Thái dương chiếu mệnh, năm 2020 này là năm Canh Tý, năm Canh Tý, năm Canh Tý. Phương vị của năm là phương vị của tuổi Giáp Tý. Vị trí của Tý là cung Khảm, hướng chính Bắc. Năm nay không nên động thổ, hành mộc, xây móng ở phương vị Thái Tuế, sẽ phạm Thái Tuế.

Tuy nhiên, không phải năm nào cũng cần tránh vị trí đặt bể cá, điều này còn phải xem xét các yếu tố của từng năm. Đặt bể cá ở vị trí không được sát cho lắm kẻo hao tài. Cái đói, cái xui nhập mệnh sẽ khiến cho bản mệnh không thuận lợi, hung hãn hơn.

Năm 2020, hướng Tài vị là Bắc, Thủy vượng. Đây cũng là phương vị của Tam Bích Tinh trong năm 2020. Mộc vượng mang đến xáo trộn thị trường, nhưng Thủy vượng làm tăng sức mạnh của Mộc khí, dễ dẫn đến tai họa vạ miệng. tranh cãi gay gắt.

Nếu bể cá ở công ty, cửa hàng mà đặt ở phương vị Thái Tuế sẽ khiến khách hàng dễ nổi nóng, tranh cãi, cãi vã. Những mâu thuẫn và bất đồng nội bộ ảnh hưởng đến sự phát triển của công ty. Vì vậy năm 2020 tốt nhất bạn không nên đặt bể cá ở hướng Tài Sát.

Bể cá nên tránh Ngũ Hoàng Liêm Trinh Tinh.

Vào năm 2020 trong hệ thống chín sao, có một ngôi sao năm sao bay về hướng Đông. Sao này có thuộc tính Hỏa và Thổ (ngũ hoàng là trinh nữ, ngũ hoàng có tính thổ, ngũ hoàng có tính hỏa). Chủ về tai họa, huyết quang, phát sinh điều xấu.

Xem Thêm : 5 Điều Kiêng Kỵ Trong Rằm Tháng Chạp, Tránh Hao Tài Tốn Của

Nếu đặt bể cá ở vị trí này, cung Bảo Bình của bể cá sẽ bị ảnh hưởng. Khả năng sát khí lớn của Ngũ hoàng sẽ gây ra tình trạng phong thủy bất lợi. Ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình và công ty. Gia đạo không thuận, họa hại rước họa vào thân. Năm 2020 tránh đặt bể cá ở hướng Đông, phương vị này cần giữ sạch sẽ, thoáng mát. Bể cá tốt nhất nên chuyển đến vị trí cát lợi để giúp không khí lưu thông.

Phong thủy đặt bể cá tránh bệnh Nhị Hắc, Phù tinh.

Nhị Hắc Cự Môn chủ về ốm đau, bệnh tật. Nhị Hắc Cự Môn cũng là một trong những sao hung tinh đáng sợ. Vì nó còn được gọi là bệnh phù thũng, chuyên về bệnh tật, thương vong, bệnh tật.

Năm 2020, phong thủy cho thấy sao Nhị Hắc đi vào phương Chính Nam. Đây cũng là vị trí của Ngọ, Giáp Tý xung quanh đây được coi là hoàn cảnh “Tuế phá hướng”. Nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của những người sống trong nhà khá nhiều.

Nếu đặt bể cá của gia đình ở hướng Chính Nam trong nhà. Khả năng người nhà gặp rủi ro ốm đau, tai họa, phải nằm viện thường xuyên.

Cần theo dõi sức khỏe của bản thân và gia đình để có phương án điều trị kịp thời, tránh những hậu quả không mong muốn. Bạn có thể chủ động đi khám sức khỏe tổng quát để phát hiện bệnh sớm và theo dõi sức khỏe của mình. Tại khu vực Nhị Hắc, bạn nên tránh để đồ đạc bừa bãi như nhà kho, nơi để rác… cố gắng sắp xếp mọi thứ gọn gàng, sạch sẽ nhất có thể.

Nguồn: https://chungcucugiare.com
Danh mục: Uncategorized

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button